- Pho mát và các sản phẩm từ Pho mát khác. Nó không mùi, hoặc có mùi thì rất nhẹ.
- Dịch vụ: chăm sóc y tế; - Dịch vụ CNTT vv
Là Tham tán Thương mại, tôi đi du lịch rất nhiều, gặp gỡ những người khác nhau. Không chỉ với các chính trị gia và nhà kinh doanh, mà ở mọi tầng lớp trong nước. Với các độ tuổi khác nhau từ trẻ đến già. Đàn ông và đàn bà, công nhân và nghệ sĩ…
Trong những cuộc nói chuyện này tôi thấy người dân Việt Nam luôn cởi mở, họ muốn học hỏi và truyền bá mối quan tâm của họ, để thực hiện ý tưởng của họ. Điều này có nghĩa là đất nước của các bạn đang đi lên
Đôi khi, họ không có cơ sở vật chất và cơ hội đi du lịch, nhưng họ đọc, thu thập tiềm năng và tiền bạc. Như vậy, sớm hay muộn họ đạt được ước mơ của họ. Châu Á tiêu biểu đang dần dần được cứng cáp. Các bạn đã, đang xây dựng nền móng xây dựng ý tưởng, dự án của các bạn.
Tôi cũng đã học được bài học của tôi từ tiếng Việt đến nay: Kiên nhẫn, không vội, sắp xếp cá tính của mình với tự nhiên. Bởi vì triết học Việt Nam rất hay - luôn ở trong sự hòa hợp với thiên nhiên và không vượt qua nó.
Tôi đã học được cho các cộng đồng khác nhau, làm thế nào để mọi người được tổ chức, giúp đỡ lẫn nhau, không chỉ trong sự tốt đẹp mà còn trong tình huống xấu, trong sự khó khăn.
Người Việt Nam cởi mở với người nước ngoài, với những ý tưởng mới. Họ muốn thực hiện và thậm chí để phát triển những ý tưởng tốt đẹp cho cuộc sống tốt đẹp hơn của họ và cho gia đình của họ. Họ không bao giờ để khách ngủ bên ngoài, mà họ cho anh ta một nơi trú ẩn ấm áp.
Người Việt Nam muốn học muốn có kinh nghiệm thông qua thực hành, có thể một số ít hơn muốn được tự quảng bá để tạo dự án riêng của họ. Việt Nam có một cơ hội tuyệt vời thông qua việc hòa nhập để phát triển du lịch, ẩm thực, dịch vụ…
Việt Nam và Bulgaria là những quốc gia bạn bè. Trong thời kỳ chủ nghĩa xã hội ở Bulgaria, từ năm 1957, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để giúp đỡ những người bạn Việt Nam của chúng tôi học tập, làm việc, biết thêm về chúng tôi. Rất nhiều người Việt Nam đã trải qua những năm tháng tốt nhất, gặp được tình yêu đăc biệt của họ ở Bulgaria.Và đây là tiềm năng chính mà chúng ta cũng như những người Bungari có thể sử dụng. Chúng ta có cùng tư duy, rất nhiều tính chất đẹp. Mỗi người Bulgaria dù chỉ một lần đến Việt Nam họ đều thích nó. Nó cũng giống như những người Việt Nam đang ở Bulgaria.
Chúng ta có khoảng cách địa lý khá xa, nhưng vì sự ham thích khám phá của người Việt Nam và bởi vì những lời nói của những người lớn tuổi ở Bungari, những người trẻ Việt Nam muốn đến thăm đất nước chúng tôi, để chạm vào một nền văn hoá của Bungary và Châu Âu .
Hôm nay là Gala Tình bạn - Đại hội Netlog. Tôi rất vui khi được ở đây. Chúc đại hội thành công và phát triển. Chúc tình bạn luôn gắn kết và phát triển. Chúc tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria trường tồn mãi mãi. Mong rằng các giá trị của con người được nhân rộng để làm cho cuộc sống này đẹp hơn.
Daniel Dobrev" />

{{title}}

{{message}}

325
Tôi là Daniel Dobrev, Tham tán thương mại của Bulgaria tại Việt Nam và là bạn của...
nhiều hơn Ít hơn
0 đánh giá
Mã nhúng
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước