{{title}}

{{message}}

Trò chơi Sudoku - Beach Sudoku

Tổng số người chơi: 280
Sudoku là một loại trò chơi trí tuệ giúp phát triển trí thông minh được đánh giá rất cao, cách chơi là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3x3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại.
Đá của Pharaoh - Stones of the Pharaoh

Tổng số người chơi: 299
Giải quyết những bí ẩn của kim tự tháp ở này cổ điển Stones match3 trò chơi của các Pharaoh . Mục tiêu của trò chơi là để xóa các lĩnh vực bằng cách kết hợp hai hoặc nhiều hơn các khối cùng màu . Hãy cẩn thận : bạn sẽ mất một cuộc sống cho mỗi khối đơn nhấp. Bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng logic của bạn và một chiến lược tốt để đạt được điểm cao trong trò chơi này câu đố khó khăn - là bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi đến Ai Cập ?
Bóng rổ - Basketball

Tổng số người chơi: 871
Bóng rổ là một đơn giản , nhưng rất nghiện trò chơi thể thao . Có bao nhiêu bạn có thể điểm số giỏ ? Bạn có thể bỏ lỡ ba lần trước khi trò chơi kết thúc . Hiện các kỹ năng của bạn và kiếm được một điểm số cao !
Chơi bài - Klondike Solitaire

Tổng số người chơi: 312
Solitaire , các trò chơi thẻ kinh điển ! Chơi phiên bản này addicting của game casual nổi tiếng , nơi bạn có để sắp xếp tất cả các thẻ trên sân. Các cọc thẻ trong hội đồng quản trị có thể được xây dựng bằng cách giảm bớt xuống hạng thẻ với các màu sắc khác . Mục đích là để xây dựng bốn nền tảng của bộ đồ, từ ace cho nhà vua.
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước