{{title}}

{{message}}

Bida lổ - Speed Billiards

Tổng số người chơi: 2437
Điều này trò chơi mới của billards sẽ giành chiến thắng bạn hơn với đồ họa 3D và các thách thức đặc biệt mà nó bổ sung vào billards cổ điển bằng cách dựa vào sự nhanh chóng . Đó là nhiệm vụ của bạn để chơi như nhiều bức ảnh ghi điểm càng tốt trong thời gian giới hạn, bạn có . Sử dụng bi cái trúng . Điểm của bạn sẽ phụ thuộc vào màu sắc của quả bóng mà nhập vào túi . Với mỗi cấp độ mới những giá sẽ thay đổi và bạn sẽ phải thử một chiến thuật để tấn công các quả bóng .
Nut Rush 3 - Snow Scramble

Tổng số người chơi: 235
Cuối cùng , tất cả các fan của Nut Rush 1 + 2 , phần tiếp theo Nut Rush 3 là có sẵn ngay bây giờ ! Lần này con sóc dễ thương nhảy từ cành này sang cành trong một mùa đông wonderland tuyết . Rất nhiều quyền lực - up giúp để thu thập các loại hạt và thực hiện chúng một cách an toàn vào tổ. Với phản ứng tốt và khéo léo bạn sẽ quản lý để có được một topscore ở mỗi cấp độ!
Xếp hình - Koutack

Tổng số người chơi: 272
Các trò chơi câu đố mới Koutack phân biệt bản thân thông qua tối giản của nó . Hãy thử để chồng chất lên tất cả các gạch đầy màu sắc nằm mở . Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng không gian bên cạnh gạch. Nếu bạn muốn có được một ngôi sao , tuy nhiên, bạn cần phải chất đống gạch trên các lĩnh vực mà có ngôi sao vàng trên đó . Bạn có thể nhận được các ngôi sao ở mọi cấp độ?
Đừng băng qua đường - Don't Cross the Line

Tổng số người chơi: 252
Đừng Băng qua The Line tên nói lên tất cả: dòng qua không được kết nối, nhưng để được chia tay . Một câu đố ngược mà đòi hỏi phải suy nghĩ , và di chuyển các dòng theo thứ tự đúng , để giải quyết các mô hình đan xen .
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước