{{title}}

{{message}}

Bánh Qui và Hamster - Cookie Hamster

Tổng số người chơi: 321
Giúp con chuột đói đạt cookie bằng cách loại bỏ các khớp đang giữ các đối tượng tại chỗ. Thu thập tiền xu và mở khóa các khu vực mới .
Nhảy nào chú sóc 2 - Nut Rush

Tổng số người chơi: 299
Trong Nut Rush 2 : Summer Sprint con sóc nhỏ là nhiệm vụ của mình một lần nữa để thu thập các loại hạt cho mùa đông . Trong phần tiếp theo này dễ thương Jump ' n ' Run thành công up sức mạnh mới như nam châm acorn , siêu hạt và một ngôi sao không thể chinh phục sẽ giúp bạn kiếm được điểm thưởng và tìm đường trở về nhà một cách an toàn . Nhảy từ cành này sang cành , trượt dưới thân cây và nhớ các hedgehogs gai nhọn để đạt được một điểm số cao !
Đầu đỏ - Red Head

Tổng số người chơi: 890
Các skillgame Red Head là niềm vui tinh khiết và đơn giản! Việc chơi trò chơi là tiêu biểu cho một bước nhảy ' n ' chạy trò chơi: Các con số , mà trong trường hợp này là một quả bóng màu đỏ , có thể di chuyển từ trái sang phải. Nếu nó rơi xuống hoặc chạm vào một trong những chiếc răng gai các trò chơi là hơn . Khoảng cách đạt được sẽ là điểm số. Bạn càng thực hành điểm số tốt hơn bạn sẽ được. Hãy hỏi bạn bè của bạn để thách thức điểm cao của bạn và không để cho họ đánh bại nó!
Hình khối ngộ nghĩnh - Block Buster

Tổng số người chơi: 275
Đừng đánh mái nhà! Đó là bàn thắng duy nhất trong trò chơi này addicting Match3 . Chạm vào 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu để loại bỏ chúng khỏi lĩnh vực này ; combo lớn sẽ cung cấp cho bạn một số điểm thưởng . Mỗi cấp độ , các hàng mới được thêm vào lĩnh vực này. Sử dụng sức khỏe mà phá hủy màu hoặc đường để xóa các khối và kiếm được nhiều điểm hơn ! Làm thế nào nhiều cấp độ , bạn có thể đánh bại
Аua xe - Turbotastic

Tổng số người chơi: 858
Аua xe - Turbotastic - Đua xe tốc độ là một game đua xe tuyệt vời. Nhảy lên xe đua của bạn, thu thập càng nhiều tiền và năng lượng bạn có thể để có được một chiếc xe đua mạnh mẽ hơn. Nếu bạn là người ưa thích tốc độ thì Đua xe siêu tốc là trò chơi hoàn hảo cho bạn!
Huấn luyện Rồng - Dragons Trail

Tổng số người chơi: 324
Sắp xếp các mãnh ghép để tạo con đường đi đến lâu đài Rông
Sắp xếp những chú chim - Sort Bird

Tổng số người chơi: 262
Những con chim đang không ở trong tổ của họ , họ muốn lấy lại cho nó , nhưng họ không biết làm thế nào để làm điều đó . Giúp mỗi một con chim để có được ...
Chơi bài - Klondike Solitaire

Tổng số người chơi: 312
Solitaire , các trò chơi thẻ kinh điển ! Chơi phiên bản này addicting của game casual nổi tiếng , nơi bạn có để sắp xếp tất cả các thẻ trên sân. Các cọc thẻ trong hội đồng quản trị có thể được xây dựng bằng cách giảm bớt xuống hạng thẻ với các màu sắc khác . Mục đích là để xây dựng bốn nền tảng của bộ đồ, từ ace cho nhà vua.
Kiba & Kumba: High Jump

Tổng số người chơi: 303
Kiểm tra kỹ năng và phản xạ của bạn với Kiba & Kumba : Highjump ! Trong nền tảng nhảy cổ điển này mục tiêu của bạn là để nhảy càng cao càng tốt . Dodge kẻ thù và thu thập các mặt hàng cho điểm. Up điện Mighty sẽ giúp bạn trên con đường của bạn lên. Làm thế nào cao, bạn có thể bay ?
Đừng băng qua đường - Don't Cross the Line

Tổng số người chơi: 265
Đừng Băng qua The Line tên nói lên tất cả: dòng qua không được kết nối, nhưng để được chia tay . Một câu đố ngược mà đòi hỏi phải suy nghĩ , và di chuyển các dòng theo thứ tự đúng , để giải quyết các mô hình đan xen .
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước