{{title}}

{{message}}

Аua xe - Turbotastic

Tổng số người chơi: 858
Аua xe - Turbotastic - Đua xe tốc độ là một game đua xe tuyệt vời. Nhảy lên xe đua của bạn, thu thập càng nhiều tiền và năng lượng bạn có thể để có được một chiếc xe đua mạnh mẽ hơn. Nếu bạn là người ưa thích tốc độ thì Đua xe siêu tốc là trò chơi hoàn hảo cho bạn!
Viên kẹo - Sweet Candies

Tổng số người chơi: 242
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này cổ điển Match3 là kết hợp ít nhất 3 của kẹo cùng và xóa tất cả các lĩnh vực chocolate. Kết hợp lớn hơn tạo đá đặc biệt có thể phát nổ hàng , cột và bánh kẹo. Hãy thử để có được càng nhiều điểm càng tốt và giành chiến thắng 3 sao ở mỗi cấp độ!
Nhảy nào chú sóc 2 - Nut Rush

Tổng số người chơi: 299
Trong Nut Rush 2 : Summer Sprint con sóc nhỏ là nhiệm vụ của mình một lần nữa để thu thập các loại hạt cho mùa đông . Trong phần tiếp theo này dễ thương Jump ' n ' Run thành công up sức mạnh mới như nam châm acorn , siêu hạt và một ngôi sao không thể chinh phục sẽ giúp bạn kiếm được điểm thưởng và tìm đường trở về nhà một cách an toàn . Nhảy từ cành này sang cành , trượt dưới thân cây và nhớ các hedgehogs gai nhọn để đạt được một điểm số cao !
Câu đố xếp hình - Hextris

Tổng số người chơi: 403
HEXTRIS là một trò chơi câu đố nhanh nhịp độ cảm hứng của Tetris . Khối bắt đầu trên các cạnh của màn hình , và rơi xuống phía các hình lục giác màu xanh bên trong . Mục tiêu của trò chơi là để ngăn chặn các khối xếp chồng từ ngoài khu vực của hình lục giác màu xám . Để làm điều này , bạn phải xoay hình lục giác để quản lý ngăn xếp khác nhau của các khối trên từng khuôn mặt. Nhằm mục đích kết nối 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu : khi 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu chạm vào nhau , họ bị phá hủy , và các khối ở trên chúng trượt xuống ! Phá hoại nhiều loạt các khối tài trợ combo , mà khoảng thời gian được chỉ định bởi một phác thảo nhanh chóng rút xuống xung quanh bên ngoài , hình lục giác màu xám . Bạn bị mất một khi khối trên một mặt của hình lục giác chồng bên ngoài của hình lục giác bên ngoài!
Thả tôi xuống - Drop Me

Tổng số người chơi: 286
Drop Me là một trò chơi câu đố dễ thương đầy màu sắc cho trẻ và già . Đó là mục tiêu của bạn để giúp sinh vật dễ thương để leo lên thành ống của họ! Đồ họa đầy màu sắc , âm thanh ngọt ngào , nhân vật đáng yêu và thử thách . Hãy vui vẻ với Drop Me !
Quái vật kẹo ngọt - Sweets Monster

Tổng số người chơi: 296
Quái vật kẹo ngọt là một parkour vô tận game 2D . Mục đích là để tránh tất cả các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều kẹo càng tốt để có được một điểm số cao . Combo sẽ tăng điểm số của bạn và bạn sẽ nhận được một phần thưởng cao hơn .
Súng trường - Tiny Rifles

Tổng số người chơi: 375
Súng trường Tiny là một trò chơi chiến tranh chiến lược. Lính nhỏ của bạn phải được cảnh giác với kẻ thù . Với các đồng tiền vàng bạn thu thập trong khi còn sống , bạn có thể chọn và mua vũ khí khác nhau , bộ binh và pháo và tiếp cận kẻ thù của bạn khéo léo . Bên cạnh việc cover bạn do đó cũng phải đi vào các cuộc tấn công ! Người đàn ông đứng cuối cùng sẽ là người chiến thắng ! Như một trò chơi chiến lược Rifles Tiny cũng là một bài tập tinh thần chất lượng cao!
Trượt khối gỗ - Woblox

Tổng số người chơi: 304
Trượt khối gỗ - Woblox Dùng chuột di chuyển khối gỗ làm sao cho khối gỗ màu xanh đi đến điểm đích.
Ghép những con số - 2048

Tổng số người chơi: 263
Nhập số đến 2.048 gạch ! Nghe có vẻ dễ , nhưng trong câu đố trò chơi trúng 2048, bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng của bạn và các tế bào não để đạt được một điểm số cao . Dựa trên các ứng dụng phổ biến như 1024 và ba, bạn phải tham gia hai gạch ngang nhau. Khi hai số bằng nhau đang liên lạc , họ sẽ thêm lên . Bạn có thể tới các gạch 2048 ? Bắt đầu chơi!
Đua xe - 2Cars

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1154
Xe và đua xe trò chơi mới này là một thách thức đối với phản ứng của bạn ! Bạn cần phải liên tục chuyển làn ...
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước