{{title}}

{{message}}

Viên kẹo - Sweet Candies

Tổng số người chơi: 224
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này cổ điển Match3 là kết hợp ít nhất 3 của kẹo cùng và xóa tất cả các lĩnh vực chocolate. Kết hợp lớn hơn tạo đá đặc biệt có thể phát nổ hàng , cột và bánh kẹo. Hãy thử để có được càng nhiều điểm càng tốt và giành chiến thắng 3 sao ở mỗi cấp độ!
Bida lổ - Speed Billiards

Tổng số người chơi: 2436
Điều này trò chơi mới của billards sẽ giành chiến thắng bạn hơn với đồ họa 3D và các thách thức đặc biệt mà nó bổ sung vào billards cổ điển bằng cách dựa vào sự nhanh chóng . Đó là nhiệm vụ của bạn để chơi như nhiều bức ảnh ghi điểm càng tốt trong thời gian giới hạn, bạn có . Sử dụng bi cái trúng . Điểm của bạn sẽ phụ thuộc vào màu sắc của quả bóng mà nhập vào túi . Với mỗi cấp độ mới những giá sẽ thay đổi và bạn sẽ phải thử một chiến thuật để tấn công các quả bóng .
Kiba & Kumba: Jungle Chaos

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1166
Kiba & Kumba : Jungle Chaos là một cổ điển Jump ' n ' Run trò chơi, nơi bạn có để giúp hai loài vượn Kiba và Kumba trong cuộc chiến chống lại các nhân vật phản diện Dr. Slipp van Ice . Rất nhiều hành động , chim cánh cụt robot ác và vô số bẫy đang chờ đón bạn ở 4 thế giới khác nhau . Bạn có chấp nhận những thách thức để lưu đảo?
Kiba & Kumba: Shadow Run

Tổng số người chơi: 247
Trong này nhảy mát mẻ ' n ' trò chơi chạy Kiba & Kumba : Shadown Run thiên tài ác Tiến sĩ Slipp van Ice đang đuổi theo Kiba và Kumba với máy bay của ông . Nhảy qua chướng ngại vật và hố và giúp hai con khỉ trốn thoát an toàn. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ 4 trong trò chơi hành động nhịp độ nhanh và giành chiến thắng trong trò chơi ?
Đua xe - Burnin Rubber

Tổng số người chơi: 263
Đua xe - Burnin Rubber là một trò chơi đua xe mới đầy đủ của hành động và adrenaline ! Điều gì làm cho nó đặc biệt là những chiếc xe đua được trang bị súng máy . Trên bốn bài nhạc bạn có thể , bên cạnh việc né tránh những chiếc xe và chướng ngại vật ở phía trước của bạn , bắn chúng và làm cho điểm thêm rằng sẽ cho phép bạn chọn những chiếc xe tốt hơn và vũ khí . Những người, và quyền lực - up bạn có thể thu thập trên đường, sẽ giúp bạn cải thiện điểm cao của bạn sẽ được tạo thành bởi các khoảng cách bạn trang trải .
Ghép những con số - 2048

Tổng số người chơi: 249
Nhập số đến 2.048 gạch ! Nghe có vẻ dễ , nhưng trong câu đố trò chơi trúng 2048, bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng của bạn và các tế bào não để đạt được một điểm số cao . Dựa trên các ứng dụng phổ biến như 1024 và ba, bạn phải tham gia hai gạch ngang nhau. Khi hai số bằng nhau đang liên lạc , họ sẽ thêm lên . Bạn có thể tới các gạch 2048 ? Bắt đầu chơi!
Đá banh - Football Tricks World Cup 2014

Tỉ lệ đánh giá: 7.00
Tổng số người chơi: 1676
Sống lại Football World Cup 2014 và đào tạo các kỹ năng của bạn với trò chơi này của bóng đá
Nhiệm vụ Xanh - The Green Mission

Tổng số người chơi: 929
Trong trò chơi nền tảng The Green Sứ mệnh bạn sẽ vào vai trò của Buddy, một đốm màu xanh lá cây trong đôi giày thể thao người đang tìm kiếm một công thức cà chua bí ẩn trong một hang động cổ xưa . Chạy , nhảy , và bay qua 14 cấp độ thách thức và thu thập tất cả các tinh thể . Mở cửa bằng cách thay đổi màu sắc của Buddy và đạt được tất cả các lối thoát hiểm. Bạn có thể làm cho nó ra khỏi hang động với những công thức thần bí ?
Chơi bài - Klondike Solitaire

Tổng số người chơi: 296
Solitaire , các trò chơi thẻ kinh điển ! Chơi phiên bản này addicting của game casual nổi tiếng , nơi bạn có để sắp xếp tất cả các thẻ trên sân. Các cọc thẻ trong hội đồng quản trị có thể được xây dựng bằng cách giảm bớt xuống hạng thẻ với các màu sắc khác . Mục đích là để xây dựng bốn nền tảng của bộ đồ, từ ace cho nhà vua.
Trượt khối gỗ - Woblox

Tổng số người chơi: 288
Trượt khối gỗ - Woblox Dùng chuột di chuyển khối gỗ làm sao cho khối gỗ màu xanh đi đến điểm đích.
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước