{{title}}

{{message}}

Đánh thức già Noel - Wake the Santa

Tổng số người chơi: 267
Tránh mùa đông mệt mỏi và mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn với những câu đố và skillgame Wake Santa! Santa ngủ phải lắc với những bông tuyết . Các khối phải được loại bỏ , vì vậy những bông tuyết có thể cuộn đúng hướng và đất trên Santa. Với mỗi cấp độ mới đạt được điều này trở nên khó khăn hơn . Để thu thập ba sao mỗi khi cả hai phản ứng và vấn đề kỹ năng .
Kiba & Kumba: Shadow Run

Tổng số người chơi: 263
Trong này nhảy mát mẻ ' n ' trò chơi chạy Kiba & Kumba : Shadown Run thiên tài ác Tiến sĩ Slipp van Ice đang đuổi theo Kiba và Kumba với máy bay của ông . Nhảy qua chướng ngại vật và hố và giúp hai con khỉ trốn thoát an toàn. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ 4 trong trò chơi hành động nhịp độ nhanh và giành chiến thắng trong trò chơi ?
Ghép những con số - 2048

Tổng số người chơi: 263
Nhập số đến 2.048 gạch ! Nghe có vẻ dễ , nhưng trong câu đố trò chơi trúng 2048, bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng của bạn và các tế bào não để đạt được một điểm số cao . Dựa trên các ứng dụng phổ biến như 1024 và ba, bạn phải tham gia hai gạch ngang nhau. Khi hai số bằng nhau đang liên lạc , họ sẽ thêm lên . Bạn có thể tới các gạch 2048 ? Bắt đầu chơi!
Trượt khối gỗ - Woblox

Tổng số người chơi: 304
Trượt khối gỗ - Woblox Dùng chuột di chuyển khối gỗ làm sao cho khối gỗ màu xanh đi đến điểm đích.
Đầu đỏ - Red Head

Tổng số người chơi: 890
Các skillgame Red Head là niềm vui tinh khiết và đơn giản! Việc chơi trò chơi là tiêu biểu cho một bước nhảy ' n ' chạy trò chơi: Các con số , mà trong trường hợp này là một quả bóng màu đỏ , có thể di chuyển từ trái sang phải. Nếu nó rơi xuống hoặc chạm vào một trong những chiếc răng gai các trò chơi là hơn . Khoảng cách đạt được sẽ là điểm số. Bạn càng thực hành điểm số tốt hơn bạn sẽ được. Hãy hỏi bạn bè của bạn để thách thức điểm cao của bạn và không để cho họ đánh bại nó!
Làm toán - FreakingMath

Tổng số người chơi: 278
Tìm ra với trò chơi mới miễn phí FreakingMath này ! ... Nếu bạn thích để giải đố , đố vui và giải quyết một câu đố trò chơi này là hoàn hảo
Đá banh - Foot Chinko

Tổng số người chơi: 1521
Chúng tôi tự hào giới thiệu trò chơi mới của chúng ta về bóng đá FootChinko ! Trong trò chơi này, bạn có thể chơi tất cả các giải đấu đội tuyển quốc gia quan trọng của thế giới . Chọn đội bóng yêu thích của bạn trong mỗi một trong số họ và giành chiến thắng trong Africa Cup , Thế vận hội Olympic , các giải vô địch châu Âu và mong muốn các giải vô địch thế giới , bạn sẽ có thể chơi ở cuối. Mỗi trò chơi mới sẽ là một thách thức mới , các trận đấu cuối cùng là những người khó khăn nhất ! Bạn có thể sử dụng những điểm bạn có được để mua điện - up sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu!
Sếp gạch - Jelly Collapse

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1745
Nếu bạn thích các trò chơi đố đầy thử thách Match3 , Jelly Collapse là trò chơi hoàn hảo cho bạn ! Chỉ với chiến lược đúng đắn và kỹ năng hợp lý , bạn có thể đạt được điểm số mức cần thiết. Kết hợp nhiều loại thạch cùng màu càng tốt để kiếm được điểm thưởng . Nhưng hãy cẩn thận không để chạy ra khỏi thạch !
Nhảy nào chú sóc - Nut Rush

Tổng số người chơi: 305
Trong Nut Rush bạn có để giúp các con sóc nhỏ để thu thập các loại hạt và mang lại cho họ một cách an toàn về tổ. Jump dễ thương này ' n ' Run đặt kỹ năng
Thả tôi xuống - Drop Me

Tổng số người chơi: 286
Drop Me là một trò chơi câu đố dễ thương đầy màu sắc cho trẻ và già . Đó là mục tiêu của bạn để giúp sinh vật dễ thương để leo lên thành ống của họ! Đồ họa đầy màu sắc , âm thanh ngọt ngào , nhân vật đáng yêu và thử thách . Hãy vui vẻ với Drop Me !
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước