{{title}}

{{message}}

Аua xe - Turbotastic

Tổng số người chơi: 846
Аua xe - Turbotastic - Đua xe tốc độ là một game đua xe tuyệt vời. Nhảy lên xe đua của bạn, thu thập càng nhiều tiền và năng lượng bạn có thể để có được một chiếc xe đua mạnh mẽ hơn. Nếu bạn là người ưa thích tốc độ thì Đua xe siêu tốc là trò chơi hoàn hảo cho bạn!
Đua xe - 2Cars

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1090
Xe và đua xe trò chơi mới này là một thách thức đối với phản ứng của bạn ! Bạn cần phải liên tục chuyển làn ...
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory

Tổng số người chơi: 280
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory là một trò chơi đố đầy thử thách và dễ thương . Mục tiêu của bạn là để kết nối tất cả các khối với nhau . Hãy thử để làm chủ tất cả 60 cấp độ bằng cách xoay và di chuyển các khối nhỏ xung quanh cho đến khi tất cả họ đều gắn bó với nhau rất vui vẻ.
Đá banh Penalty - Penalty 2014

Tổng số người chơi: 1329
Chiến đấu một cuộc đấu tay đôi hình phạt thú vị , ngay bên bãi biển tại Copacabana . Đừng để ánh nắng mặt trời và đại dương làm bạn bối rối . Đánh bại thủ môn đối phương bằng cách ghi nhiều bàn thắng hơn ông lệch trong vòng ba phút . Nếu bạn đã có mục đích hơn, bạn giành chiến thắng !
Hình khối ngộ nghĩnh - Block Buster

Tổng số người chơi: 263
Đừng đánh mái nhà! Đó là bàn thắng duy nhất trong trò chơi này addicting Match3 . Chạm vào 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu để loại bỏ chúng khỏi lĩnh vực này ; combo lớn sẽ cung cấp cho bạn một số điểm thưởng . Mỗi cấp độ , các hàng mới được thêm vào lĩnh vực này. Sử dụng sức khỏe mà phá hủy màu hoặc đường để xóa các khối và kiếm được nhiều điểm hơn ! Làm thế nào nhiều cấp độ , bạn có thể đánh bại
Ai chơi game nhanh hơn - Reaktor Multiplayer

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1621
Nếu bạn thích thử thách , trò chơi này nhiều người buồn cười là trò chơi hoàn hảo cho bạn ! Kiểm tra kỹ năng logic và lý luận của bạn trong thời gian thực . Bạn chơi với một đối thủ ngẫu nhiên và cả hai bạn có để giải quyết các trò chơi mini cùng . Người kết thúc đầu tiên và thắng trò chơi ? Được nhanh hơn , thông minh hơn và thể hiện kỹ năng phản ứng của bạn , bạn có cho thách thức ?
Xếp nhanh - Fit it quick

Tổng số người chơi: 290
Fit it quick là trò chơi câu đố hoàn hảo cho tất cả mọi người , những người thích để cung cấp cho não của một tập luyện ! Sử dụng các kỹ năng tư duy của bạn để đặt các khối Tetris hình càng nhanh càng tốt vào đúng vị trí . Các dấu hiệu cho thấy bạn đó các trường cần phải được lấp đầy. Bạn có thể thu thập tất cả các ngôi sao ?
Bắn bong bóng - Smarty Bubbles

Tổng số người chơi: 308
Smarty Bubbles là một trong những trò chơi phổ biến nhất bubble shooter , các trò chơi hoàn hảo thường cho mọi lứa tuổi . Kết hợp ít nhất 3 bong bóng cùng màu và cố gắng loại bỏ tất cả các bong bóng từ trường . Bạn có thể thiết lập một điểm số cao mới ?
Chơi bài - Klondike Solitaire

Tổng số người chơi: 296
Solitaire , các trò chơi thẻ kinh điển ! Chơi phiên bản này addicting của game casual nổi tiếng , nơi bạn có để sắp xếp tất cả các thẻ trên sân. Các cọc thẻ trong hội đồng quản trị có thể được xây dựng bằng cách giảm bớt xuống hạng thẻ với các màu sắc khác . Mục đích là để xây dựng bốn nền tảng của bộ đồ, từ ace cho nhà vua.
Kiba & Kumba: Jungle Chaos

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1166
Kiba & Kumba : Jungle Chaos là một cổ điển Jump ' n ' Run trò chơi, nơi bạn có để giúp hai loài vượn Kiba và Kumba trong cuộc chiến chống lại các nhân vật phản diện Dr. Slipp van Ice . Rất nhiều hành động , chim cánh cụt robot ác và vô số bẫy đang chờ đón bạn ở 4 thế giới khác nhau . Bạn có chấp nhận những thách thức để lưu đảo?
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước