{{title}}

{{message}}

Bơi nào chú cá của tôi - Fishy Rush

Tổng số người chơi: 225
Rush Fishy là một cuộc phiêu lưu dưới nước gây nghiện rất cao và đầy thử thách ! Giúp các cá nhỏ trên con đường của mình thông qua các đại dương , thu thập tiền xu , thu thập up quyền lực, hoàn thành nhiệm vụ và mua nâng cấp . Hãy cẩn thận : các biển sâu là đầy nguy hiểm như cá mập và cá blowfish . Điểm cao của bạn là gì ?
Giải cứu Fancy Diver

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1433
Một thế giới dưới nước cho một trận đấu 3 trò chơi! Cứu Divers Fancy chết đuối bằng cách phá hủy các rạn san hô họ đang mắc kẹt dưới . Tìm ít nhất 3 loài san ...
Bod đã trở lại 3 - Snail Bob 3

Tổng số người chơi: 308
Bob đã trở lại ... thực sự xa trở lại . Trong cuộc phiêu lưu thứ ba của loạt platformer câu đố phổ biến , do nhầm lẫn các ốc vụng về đã đi qua một cánh cổng đến Ai Cập cổ đại. Giúp anh tìm đường đến lối ra ở mọi cấp độ , sử dụng các công cụ khác nhau để giải quyết các câu đố , và hướng dẫn ông cách an toàn qua bẫy , hố và nguy hiểm khác . Thu thập các ngôi sao để mở khóa hình ảnh bộ sưu tập mát mẻ và đoàn tụ Snail Bob với Grandpa của mình!
Xếp hình từ những mãnh ghép

Tổng số người chơi: 263
Trong trò chơi này câu đố đầy màu sắc nhiệm vụ của bạn là để điền vào các mẫu khác nhau với những miếng . Các mảnh có kích thước khác nhau và hình thức - chỉ cần kéo chúng vào bảng và tìm vị trí chính xác của họ để điền vào các mô hình hoàn toàn . Việc di chuyển ít hơn bạn cần , thì càng tốt . Bạn có thể hoàn thành tất cả các cấp trong thời gian kỷ lục ?
Game xếp hình kim cương

Tổng số người chơi: 284
Game xếp hình kim cương
Dòng chảy màu sắc - Flow Free

Tổng số người chơi: 318
Nếu bạn thích các câu đố khó khăn , trò chơi dòng này là trò chơi hoàn hảo cho bạn . Mục tiêu của bạn là để kết nối màu sắc phù hợp . Cặp tất cả các màu sắc và bao gồm toàn bộ hội đồng quản trị . Chỉ với não và kỹ năng hợp lý , bạn sẽ có thể giải quyết từng cấp độ và làm chủ trò chơi !
Huấn luyện Rồng - Dragons Trail

Tổng số người chơi: 324
Sắp xếp các mãnh ghép để tạo con đường đi đến lâu đài Rông
Súng trường - Tiny Rifles

Tổng số người chơi: 375
Súng trường Tiny là một trò chơi chiến tranh chiến lược. Lính nhỏ của bạn phải được cảnh giác với kẻ thù . Với các đồng tiền vàng bạn thu thập trong khi còn sống , bạn có thể chọn và mua vũ khí khác nhau , bộ binh và pháo và tiếp cận kẻ thù của bạn khéo léo . Bên cạnh việc cover bạn do đó cũng phải đi vào các cuộc tấn công ! Người đàn ông đứng cuối cùng sẽ là người chiến thắng ! Như một trò chơi chiến lược Rifles Tiny cũng là một bài tập tinh thần chất lượng cao!
Ai chơi game nhanh hơn - Reaktor Multiplayer

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1683
Nếu bạn thích thử thách , trò chơi này nhiều người buồn cười là trò chơi hoàn hảo cho bạn ! Kiểm tra kỹ năng logic và lý luận của bạn trong thời gian thực . Bạn chơi với một đối thủ ngẫu nhiên và cả hai bạn có để giải quyết các trò chơi mini cùng . Người kết thúc đầu tiên và thắng trò chơi ? Được nhanh hơn , thông minh hơn và thể hiện kỹ năng phản ứng của bạn , bạn có cho thách thức ?
Xếp kim cương - Jewelish

Tổng số người chơi: 321
Jewelish là một trò chơi cổ điển Match3 cho mọi lứa tuổi . Trao đổi gạch liền kề để làm cho các hàng của ít nhất 3 viên ngọc cùng màu và loại bỏ chúng khỏi ...
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước