{{title}}

{{message}}

Nut Rush 3 - Snow Scramble

Tổng số người chơi: 302
Cuối cùng , tất cả các fan của Nut Rush 1 + 2 , phần tiếp theo Nut Rush 3 là có sẵn ngay bây giờ ! Lần này con sóc dễ thương nhảy từ cành này sang cành trong một mùa đông wonderland tuyết . Rất nhiều quyền lực - up giúp để thu thập các loại hạt và thực hiện chúng một cách an toàn vào tổ. Với phản ứng tốt và khéo léo bạn sẽ quản lý để có được một topscore ở mỗi cấp độ!
Sắp xếp những chú chim - Sort Bird

Tổng số người chơi: 318
Những con chim đang không ở trong tổ của họ , họ muốn lấy lại cho nó , nhưng họ không biết làm thế nào để làm điều đó . Giúp mỗi một con chim để có được ...
Nhảy nào chú sóc 2 - Nut Rush

Tổng số người chơi: 358
Trong Nut Rush 2 : Summer Sprint con sóc nhỏ là nhiệm vụ của mình một lần nữa để thu thập các loại hạt cho mùa đông . Trong phần tiếp theo này dễ thương Jump ' n ' Run thành công up sức mạnh mới như nam châm acorn , siêu hạt và một ngôi sao không thể chinh phục sẽ giúp bạn kiếm được điểm thưởng và tìm đường trở về nhà một cách an toàn . Nhảy từ cành này sang cành , trượt dưới thân cây và nhớ các hedgehogs gai nhọn để đạt được một điểm số cao !
Xếp kim cương - Jewelish

Tổng số người chơi: 381
Jewelish là một trò chơi cổ điển Match3 cho mọi lứa tuổi . Trao đổi gạch liền kề để làm cho các hàng của ít nhất 3 viên ngọc cùng màu và loại bỏ chúng khỏi ...
Đổ màu sắc vào hình khối - Domino Shades

Tổng số người chơi: 416
Domino Shades là một trò chơi đố đầy màu sắc và gây nghiện . Nhiệm vụ của bạn là kết hợp khối và tạo ra các hàng của cùng một màu sắc đó sẽ bị loại khỏi sân thi đấu . Các thiết kế được đơn giản , nhưng các trò chơi là trực quan và tuyệt vời vui vẻ ! Kiểm tra phản ứng và kỹ năng của bạn và trở thành chủ của Domino Shades
Bod đã trở lại 3 - Snail Bob 3

Tổng số người chơi: 372
Bob đã trở lại ... thực sự xa trở lại . Trong cuộc phiêu lưu thứ ba của loạt platformer câu đố phổ biến , do nhầm lẫn các ốc vụng về đã đi qua một cánh cổng đến Ai Cập cổ đại. Giúp anh tìm đường đến lối ra ở mọi cấp độ , sử dụng các công cụ khác nhau để giải quyết các câu đố , và hướng dẫn ông cách an toàn qua bẫy , hố và nguy hiểm khác . Thu thập các ngôi sao để mở khóa hình ảnh bộ sưu tập mát mẻ và đoàn tụ Snail Bob với Grandpa của mình!
Tìm 2 hình giống nhau - Mahjong Relax

Tổng số người chơi: 341
Có nguồn gốc ở Trung Quốc , các trò chơi hội đồng cổ điển Mahjong nay đã có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới . Trong trò chơi này mục tiêu của bạn là để phù hợp với đá giống hệt nhau và loại bỏ cặp từ lĩnh vực này . Rõ ràng các lĩnh vực để giành chiến thắng trong trò chơi
Đừng băng qua đường - Don't Cross the Line

Tổng số người chơi: 329
Đừng Băng qua The Line tên nói lên tất cả: dòng qua không được kết nối, nhưng để được chia tay . Một câu đố ngược mà đòi hỏi phải suy nghĩ , và di chuyển các dòng theo thứ tự đúng , để giải quyết các mô hình đan xen .
Trò chơi Sudoku - Beach Sudoku

Tổng số người chơi: 335
Sudoku là một loại trò chơi trí tuệ giúp phát triển trí thông minh được đánh giá rất cao, cách chơi là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3x3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại.
Quái vật kẹo ngọt - Sweets Monster

Tổng số người chơi: 361
Quái vật kẹo ngọt là một parkour vô tận game 2D . Mục đích là để tránh tất cả các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều kẹo càng tốt để có được một điểm số cao . Combo sẽ tăng điểm số của bạn và bạn sẽ nhận được một phần thưởng cao hơn .
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước