{{title}}

{{message}}

Câu đố xếp hình - Hextris

Tổng số người chơi: 374
HEXTRIS là một trò chơi câu đố nhanh nhịp độ cảm hứng của Tetris . Khối bắt đầu trên các cạnh của màn hình , và rơi xuống phía các hình lục giác màu xanh bên trong . Mục tiêu của trò chơi là để ngăn chặn các khối xếp chồng từ ngoài khu vực của hình lục giác màu xám . Để làm điều này , bạn phải xoay hình lục giác để quản lý ngăn xếp khác nhau của các khối trên từng khuôn mặt. Nhằm mục đích kết nối 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu : khi 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu chạm vào nhau , họ bị phá hủy , và các khối ở trên chúng trượt xuống ! Phá hoại nhiều loạt các khối tài trợ combo , mà khoảng thời gian được chỉ định bởi một phác thảo nhanh chóng rút xuống xung quanh bên ngoài , hình lục giác màu xám . Bạn bị mất một khi khối trên một mặt của hình lục giác chồng bên ngoài của hình lục giác bên ngoài!
Xếp hình - Koutack

Tổng số người chơi: 259
Các trò chơi câu đố mới Koutack phân biệt bản thân thông qua tối giản của nó . Hãy thử để chồng chất lên tất cả các gạch đầy màu sắc nằm mở . Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng không gian bên cạnh gạch. Nếu bạn muốn có được một ngôi sao , tuy nhiên, bạn cần phải chất đống gạch trên các lĩnh vực mà có ngôi sao vàng trên đó . Bạn có thể nhận được các ngôi sao ở mọi cấp độ?
Bơi nào chú cá của tôi - Fishy Rush

Tổng số người chơi: 198
Rush Fishy là một cuộc phiêu lưu dưới nước gây nghiện rất cao và đầy thử thách ! Giúp các cá nhỏ trên con đường của mình thông qua các đại dương , thu thập tiền xu , thu thập up quyền lực, hoàn thành nhiệm vụ và mua nâng cấp . Hãy cẩn thận : các biển sâu là đầy nguy hiểm như cá mập và cá blowfish . Điểm cao của bạn là gì ?
Đầu đỏ - Red Head

Tổng số người chơi: 863
Các skillgame Red Head là niềm vui tinh khiết và đơn giản! Việc chơi trò chơi là tiêu biểu cho một bước nhảy ' n ' chạy trò chơi: Các con số , mà trong trường hợp này là một quả bóng màu đỏ , có thể di chuyển từ trái sang phải. Nếu nó rơi xuống hoặc chạm vào một trong những chiếc răng gai các trò chơi là hơn . Khoảng cách đạt được sẽ là điểm số. Bạn càng thực hành điểm số tốt hơn bạn sẽ được. Hãy hỏi bạn bè của bạn để thách thức điểm cao của bạn và không để cho họ đánh bại nó!
Mini Putt Gem Garden

Tổng số người chơi: 466
Putt Mini Gem Garden là một cuộc phiêu lưu hài hước với hai minigolf vườn theo chủ đề thế giới dễ thương . Đánh bóng vào lỗ bằng cách sử dụng số lượng ít nhất của đột quỵ và thu thập càng nhiều đá quý như có thể. Hiện các kỹ năng của bạn trong 18 cấp độ và có được điểm số cao nhất!
Vùng đất kẹo ngọt 2 - Candyland 2

Tổng số người chơi: 271
Thời gian đến thăm các đồi đường của Candyland và mức độ gây nghiện của nó một lần nữa! Cũng như trong tập 1 của hit Match3 , đối tượng của trò chơi là ghi càng nhiều điểm càng tốt . Kết hợp thạch cùng màu , tạo ra đá đặc biệt và phát nổ các loại kẹo trong pháo hoa của confetti calorie - free . Bạn có thể có được 3 sao ở mọi cấp độ?
Chơi bài - Klondike Solitaire

Tổng số người chơi: 282
Solitaire , các trò chơi thẻ kinh điển ! Chơi phiên bản này addicting của game casual nổi tiếng , nơi bạn có để sắp xếp tất cả các thẻ trên sân. Các cọc thẻ trong hội đồng quản trị có thể được xây dựng bằng cách giảm bớt xuống hạng thẻ với các màu sắc khác . Mục đích là để xây dựng bốn nền tảng của bộ đồ, từ ace cho nhà vua.
Xếp kim cương - Jewelish

Tổng số người chơi: 289
Jewelish là một trò chơi cổ điển Match3 cho mọi lứa tuổi . Trao đổi gạch liền kề để làm cho các hàng của ít nhất 3 viên ngọc cùng màu và loại bỏ chúng khỏi ...
Điền số còn thiếu - 123 Puzzle

Tổng số người chơi: 265
123 Puzzle là một bài kiểm tra số lượng , nơi bạn có để chứng minh kỹ năng của bạn . Nếu bạn không biết làm thế nào để thực hiện, bạn có thể nhận được gợi ý hoặc hướng đến những gì bạn cần làm . Nắm vững nhiều cấp độ và trở thành quân sư toán cuối cùng .
Làm toán - FreakingMath

Tổng số người chơi: 250
Tìm ra với trò chơi mới miễn phí FreakingMath này ! ... Nếu bạn thích để giải đố , đố vui và giải quyết một câu đố trò chơi này là hoàn hảo
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước