{{title}}

{{message}}

Trò chơi Sudoku - Beach Sudoku

Tổng số người chơi: 290
Sudoku là một loại trò chơi trí tuệ giúp phát triển trí thông minh được đánh giá rất cao, cách chơi là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3x3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại.
Súng trường - Tiny Rifles

Tổng số người chơi: 383
Súng trường Tiny là một trò chơi chiến tranh chiến lược. Lính nhỏ của bạn phải được cảnh giác với kẻ thù . Với các đồng tiền vàng bạn thu thập trong khi còn sống , bạn có thể chọn và mua vũ khí khác nhau , bộ binh và pháo và tiếp cận kẻ thù của bạn khéo léo . Bên cạnh việc cover bạn do đó cũng phải đi vào các cuộc tấn công ! Người đàn ông đứng cuối cùng sẽ là người chiến thắng ! Như một trò chơi chiến lược Rifles Tiny cũng là một bài tập tinh thần chất lượng cao!
Giải cứu Fancy Diver

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1499
Một thế giới dưới nước cho một trận đấu 3 trò chơi! Cứu Divers Fancy chết đuối bằng cách phá hủy các rạn san hô họ đang mắc kẹt dưới . Tìm ít nhất 3 loài san ...
Ghép những con số - 2048

Tổng số người chơi: 270
Nhập số đến 2.048 gạch ! Nghe có vẻ dễ , nhưng trong câu đố trò chơi trúng 2048, bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng của bạn và các tế bào não để đạt được một điểm số cao . Dựa trên các ứng dụng phổ biến như 1024 và ba, bạn phải tham gia hai gạch ngang nhau. Khi hai số bằng nhau đang liên lạc , họ sẽ thêm lên . Bạn có thể tới các gạch 2048 ? Bắt đầu chơi!
Nhảy nào chú sóc - Nut Rush

Tổng số người chơi: 311
Trong Nut Rush bạn có để giúp các con sóc nhỏ để thu thập các loại hạt và mang lại cho họ một cách an toàn về tổ. Jump dễ thương này ' n ' Run đặt kỹ năng
Đánh thức già Noel - Wake the Santa

Tổng số người chơi: 274
Tránh mùa đông mệt mỏi và mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn với những câu đố và skillgame Wake Santa! Santa ngủ phải lắc với những bông tuyết . Các khối phải được loại bỏ , vì vậy những bông tuyết có thể cuộn đúng hướng và đất trên Santa. Với mỗi cấp độ mới đạt được điều này trở nên khó khăn hơn . Để thu thập ba sao mỗi khi cả hai phản ứng và vấn đề kỹ năng .
Nut Rush 3 - Snow Scramble

Tổng số người chơi: 257
Cuối cùng , tất cả các fan của Nut Rush 1 + 2 , phần tiếp theo Nut Rush 3 là có sẵn ngay bây giờ ! Lần này con sóc dễ thương nhảy từ cành này sang cành trong một mùa đông wonderland tuyết . Rất nhiều quyền lực - up giúp để thu thập các loại hạt và thực hiện chúng một cách an toàn vào tổ. Với phản ứng tốt và khéo léo bạn sẽ quản lý để có được một topscore ở mỗi cấp độ!
Bóng rổ - Basketball

Tổng số người chơi: 881
Bóng rổ là một đơn giản , nhưng rất nghiện trò chơi thể thao . Có bao nhiêu bạn có thể điểm số giỏ ? Bạn có thể bỏ lỡ ba lần trước khi trò chơi kết thúc . Hiện các kỹ năng của bạn và kiếm được một điểm số cao !
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory

Tổng số người chơi: 305
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory là một trò chơi đố đầy thử thách và dễ thương . Mục tiêu của bạn là để kết nối tất cả các khối với nhau . Hãy thử để làm chủ tất cả 60 cấp độ bằng cách xoay và di chuyển các khối nhỏ xung quanh cho đến khi tất cả họ đều gắn bó với nhau rất vui vẻ.
Quái vật kẹo ngọt - Sweets Monster

Tổng số người chơi: 302
Quái vật kẹo ngọt là một parkour vô tận game 2D . Mục đích là để tránh tất cả các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều kẹo càng tốt để có được một điểm số cao . Combo sẽ tăng điểm số của bạn và bạn sẽ nhận được một phần thưởng cao hơn .
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước