{{title}}

{{message}}

Đua xe - Speed Maniac

Tổng số người chơi: 167
Trong một cuộc chạy đua tốc độ Maniac cổ và cổ thú vị đang chờ bạn . Giành chiến thắng trong cốc và giải thưởng tiền và mua mới , chiếc xe đua đắt tiền để có một cơ hội tốt hơn nữa, khi đánh bại đối thủ của bạn . Giành chiến thắng trong các cuộc đua trong các chuyên mục khác nhau và vượt qua các đối thủ của bạn . Hãy để Speed ​​Maniac bên bạn chạy miễn phí !
Nut Rush 3 - Snow Scramble

Tổng số người chơi: 159
Cuối cùng , tất cả các fan của Nut Rush 1 + 2 , phần tiếp theo Nut Rush 3 là có sẵn ngay bây giờ ! Lần này con sóc dễ thương nhảy từ cành này sang cành trong một mùa đông wonderland tuyết . Rất nhiều quyền lực - up giúp để thu thập các loại hạt và thực hiện chúng một cách an toàn vào tổ. Với phản ứng tốt và khéo léo bạn sẽ quản lý để có được một topscore ở mỗi cấp độ!
Nhảy nào chú sóc - Nut Rush

Tổng số người chơi: 198
Trong Nut Rush bạn có để giúp các con sóc nhỏ để thu thập các loại hạt và mang lại cho họ một cách an toàn về tổ. Jump dễ thương này ' n ' Run đặt kỹ năng
Kiba & Kumba: High Jump

Tổng số người chơi: 190
Kiểm tra kỹ năng và phản xạ của bạn với Kiba & Kumba : Highjump ! Trong nền tảng nhảy cổ điển này mục tiêu của bạn là để nhảy càng cao càng tốt . Dodge kẻ thù và thu thập các mặt hàng cho điểm. Up điện Mighty sẽ giúp bạn trên con đường của bạn lên. Làm thế nào cao, bạn có thể bay ?
Nhiệm vụ Xanh - The Green Mission

Tổng số người chơi: 823
Trong trò chơi nền tảng The Green Sứ mệnh bạn sẽ vào vai trò của Buddy, một đốm màu xanh lá cây trong đôi giày thể thao người đang tìm kiếm một công thức cà chua bí ẩn trong một hang động cổ xưa . Chạy , nhảy , và bay qua 14 cấp độ thách thức và thu thập tất cả các tinh thể . Mở cửa bằng cách thay đổi màu sắc của Buddy và đạt được tất cả các lối thoát hiểm. Bạn có thể làm cho nó ra khỏi hang động với những công thức thần bí ?
Hình khối trái cây - Fruita Swipe

Tổng số người chơi: 216
Fruita Swipe là một trận đấu 3 trò chơi mới và đó là nhiệm vụ của bạn để kết nối với các loại trái cây . Còn các chuỗi bạn vẽ, những điểm khác bạn sẽ nhận được cho mỗi bước đi . Hơn nữa , ở mọi cấp độ có một số lượng nhất định các loại trái cây bạn cần kết nối . Nếu bạn quản lý để đạt được điều này và có được một điểm số tuyệt vời , bạn sẽ giành chiến thắng 3 sao ở mọi cấp độ .
Vùng đất kẹo ngọt 2 - Candyland 2

Tổng số người chơi: 210
Thời gian đến thăm các đồi đường của Candyland và mức độ gây nghiện của nó một lần nữa! Cũng như trong tập 1 của hit Match3 , đối tượng của trò chơi là ghi càng nhiều điểm càng tốt . Kết hợp thạch cùng màu , tạo ra đá đặc biệt và phát nổ các loại kẹo trong pháo hoa của confetti calorie - free . Bạn có thể có được 3 sao ở mọi cấp độ?
Nhảy nào chú sóc 2 - Nut Rush

Tổng số người chơi: 202
Trong Nut Rush 2 : Summer Sprint con sóc nhỏ là nhiệm vụ của mình một lần nữa để thu thập các loại hạt cho mùa đông . Trong phần tiếp theo này dễ thương Jump ' n ' Run thành công up sức mạnh mới như nam châm acorn , siêu hạt và một ngôi sao không thể chinh phục sẽ giúp bạn kiếm được điểm thưởng và tìm đường trở về nhà một cách an toàn . Nhảy từ cành này sang cành , trượt dưới thân cây và nhớ các hedgehogs gai nhọn để đạt được một điểm số cao !
Sếp gạch - Jelly Collapse

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1200
Nếu bạn thích các trò chơi đố đầy thử thách Match3 , Jelly Collapse là trò chơi hoàn hảo cho bạn ! Chỉ với chiến lược đúng đắn và kỹ năng hợp lý , bạn có thể đạt được điểm số mức cần thiết. Kết hợp nhiều loại thạch cùng màu càng tốt để kiếm được điểm thưởng . Nhưng hãy cẩn thận không để chạy ra khỏi thạch !
Giải cứu Fancy Diver

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 823
Một thế giới dưới nước cho một trận đấu 3 trò chơi! Cứu Divers Fancy chết đuối bằng cách phá hủy các rạn san hô họ đang mắc kẹt dưới . Tìm ít nhất 3 loài san ...
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước