{{title}}

{{message}}

Điền số còn thiếu - 123 Puzzle

Tổng số người chơi: 255
123 Puzzle là một bài kiểm tra số lượng , nơi bạn có để chứng minh kỹ năng của bạn . Nếu bạn không biết làm thế nào để thực hiện, bạn có thể nhận được gợi ý hoặc hướng đến những gì bạn cần làm . Nắm vững nhiều cấp độ và trở thành quân sư toán cuối cùng .
Bóng rổ - Basketball

Tổng số người chơi: 834
Bóng rổ là một đơn giản , nhưng rất nghiện trò chơi thể thao . Có bao nhiêu bạn có thể điểm số giỏ ? Bạn có thể bỏ lỡ ba lần trước khi trò chơi kết thúc . Hiện các kỹ năng của bạn và kiếm được một điểm số cao !
Hình khối trái cây - Fruita Swipe

Tổng số người chơi: 273
Fruita Swipe là một trận đấu 3 trò chơi mới và đó là nhiệm vụ của bạn để kết nối với các loại trái cây . Còn các chuỗi bạn vẽ, những điểm khác bạn sẽ nhận được cho mỗi bước đi . Hơn nữa , ở mọi cấp độ có một số lượng nhất định các loại trái cây bạn cần kết nối . Nếu bạn quản lý để đạt được điều này và có được một điểm số tuyệt vời , bạn sẽ giành chiến thắng 3 sao ở mọi cấp độ .
Kiba & Kumba: High Jump

Tổng số người chơi: 265
Kiểm tra kỹ năng và phản xạ của bạn với Kiba & Kumba : Highjump ! Trong nền tảng nhảy cổ điển này mục tiêu của bạn là để nhảy càng cao càng tốt . Dodge kẻ thù và thu thập các mặt hàng cho điểm. Up điện Mighty sẽ giúp bạn trên con đường của bạn lên. Làm thế nào cao, bạn có thể bay ?
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory

Tổng số người chơi: 261
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory là một trò chơi đố đầy thử thách và dễ thương . Mục tiêu của bạn là để kết nối tất cả các khối với nhau . Hãy thử để làm chủ tất cả 60 cấp độ bằng cách xoay và di chuyển các khối nhỏ xung quanh cho đến khi tất cả họ đều gắn bó với nhau rất vui vẻ.
Dòng chảy màu sắc - Flow Free

Tổng số người chơi: 275
Nếu bạn thích các câu đố khó khăn , trò chơi dòng này là trò chơi hoàn hảo cho bạn . Mục tiêu của bạn là để kết nối màu sắc phù hợp . Cặp tất cả các màu sắc và bao gồm toàn bộ hội đồng quản trị . Chỉ với não và kỹ năng hợp lý , bạn sẽ có thể giải quyết từng cấp độ và làm chủ trò chơi !
Mini Putt Gem Garden

Tổng số người chơi: 455
Putt Mini Gem Garden là một cuộc phiêu lưu hài hước với hai minigolf vườn theo chủ đề thế giới dễ thương . Đánh bóng vào lỗ bằng cách sử dụng số lượng ít nhất của đột quỵ và thu thập càng nhiều đá quý như có thể. Hiện các kỹ năng của bạn trong 18 cấp độ và có được điểm số cao nhất!
Bod đã trở lại 3 - Snail Bob 3

Tổng số người chơi: 275
Bob đã trở lại ... thực sự xa trở lại . Trong cuộc phiêu lưu thứ ba của loạt platformer câu đố phổ biến , do nhầm lẫn các ốc vụng về đã đi qua một cánh cổng đến Ai Cập cổ đại. Giúp anh tìm đường đến lối ra ở mọi cấp độ , sử dụng các công cụ khác nhau để giải quyết các câu đố , và hướng dẫn ông cách an toàn qua bẫy , hố và nguy hiểm khác . Thu thập các ngôi sao để mở khóa hình ảnh bộ sưu tập mát mẻ và đoàn tụ Snail Bob với Grandpa của mình!
Đá banh Penalty - Penalty 2014

Tổng số người chơi: 1213
Chiến đấu một cuộc đấu tay đôi hình phạt thú vị , ngay bên bãi biển tại Copacabana . Đừng để ánh nắng mặt trời và đại dương làm bạn bối rối . Đánh bại thủ môn đối phương bằng cách ghi nhiều bàn thắng hơn ông lệch trong vòng ba phút . Nếu bạn đã có mục đích hơn, bạn giành chiến thắng !
Xếp bài - Wild West Solitaire

Tổng số người chơi: 243
Chơi phiên bản này addicting của game casual nổi tiếng , nơi bạn có để sắp xếp tất cả các thẻ trên sân.
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước