{{title}}

{{message}}

Nut Rush 3 - Snow Scramble

Tổng số người chơi: 253
Cuối cùng , tất cả các fan của Nut Rush 1 + 2 , phần tiếp theo Nut Rush 3 là có sẵn ngay bây giờ ! Lần này con sóc dễ thương nhảy từ cành này sang cành trong một mùa đông wonderland tuyết . Rất nhiều quyền lực - up giúp để thu thập các loại hạt và thực hiện chúng một cách an toàn vào tổ. Với phản ứng tốt và khéo léo bạn sẽ quản lý để có được một topscore ở mỗi cấp độ!
Bida lổ - Speed Billiards

Tổng số người chơi: 2504
Điều này trò chơi mới của billards sẽ giành chiến thắng bạn hơn với đồ họa 3D và các thách thức đặc biệt mà nó bổ sung vào billards cổ điển bằng cách dựa vào sự nhanh chóng . Đó là nhiệm vụ của bạn để chơi như nhiều bức ảnh ghi điểm càng tốt trong thời gian giới hạn, bạn có . Sử dụng bi cái trúng . Điểm của bạn sẽ phụ thuộc vào màu sắc của quả bóng mà nhập vào túi . Với mỗi cấp độ mới những giá sẽ thay đổi và bạn sẽ phải thử một chiến thuật để tấn công các quả bóng .
Điền số còn thiếu - 123 Puzzle

Tổng số người chơi: 292
123 Puzzle là một bài kiểm tra số lượng , nơi bạn có để chứng minh kỹ năng của bạn . Nếu bạn không biết làm thế nào để thực hiện, bạn có thể nhận được gợi ý hoặc hướng đến những gì bạn cần làm . Nắm vững nhiều cấp độ và trở thành quân sư toán cuối cùng .
Xếp bong bóng - Pop Pop Rush

Tổng số người chơi: 347
Hãy bật một số bloons ! Trong Pop Pop Rush bạn cần phải được nhanh chóng và thông minh . Thực hiện một chuỗi của ít nhất 3 bong bóng cùng màu để loại bỏ chúng khỏi hiện trường. Các chuỗi dài của bạn , càng có nhiều điểm bạn sẽ nhận được. Sử dụng sức khỏe như cầu vồng hay bom để bật bóng bay nhiều hơn .
Bánh Qui và Hamster - Cookie Hamster

Tổng số người chơi: 321
Giúp con chuột đói đạt cookie bằng cách loại bỏ các khớp đang giữ các đối tượng tại chỗ. Thu thập tiền xu và mở khóa các khu vực mới .
Quái vật kẹo ngọt - Sweets Monster

Tổng số người chơi: 296
Quái vật kẹo ngọt là một parkour vô tận game 2D . Mục đích là để tránh tất cả các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều kẹo càng tốt để có được một điểm số cao . Combo sẽ tăng điểm số của bạn và bạn sẽ nhận được một phần thưởng cao hơn .
Mini Putt Gem Garden

Tổng số người chơi: 496
Putt Mini Gem Garden là một cuộc phiêu lưu hài hước với hai minigolf vườn theo chủ đề thế giới dễ thương . Đánh bóng vào lỗ bằng cách sử dụng số lượng ít nhất của đột quỵ và thu thập càng nhiều đá quý như có thể. Hiện các kỹ năng của bạn trong 18 cấp độ và có được điểm số cao nhất!
Đua xe - Don't Crash

Tổng số người chơi: 272
Đừng đụng nhau - Don't Crash Đây là nguyên tắc duy nhất của trận đấu. Chủng tộc đối với một chiếc xe khác , khai thác bất cứ nơi nào để thay đổi làn đường , và tránh một vụ tai nạn tại tất cả các chi phí . Gây nghiện và thần kinh- đang tàn phá đất , bao nhiêu viên đạn , bạn có thể đánh bại?
Kiba & Kumba: Shadow Run

Tổng số người chơi: 263
Trong này nhảy mát mẻ ' n ' trò chơi chạy Kiba & Kumba : Shadown Run thiên tài ác Tiến sĩ Slipp van Ice đang đuổi theo Kiba và Kumba với máy bay của ông . Nhảy qua chướng ngại vật và hố và giúp hai con khỉ trốn thoát an toàn. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ 4 trong trò chơi hành động nhịp độ nhanh và giành chiến thắng trong trò chơi ?
Đua xe - Burnin Rubber

Tổng số người chơi: 275
Đua xe - Burnin Rubber là một trò chơi đua xe mới đầy đủ của hành động và adrenaline ! Điều gì làm cho nó đặc biệt là những chiếc xe đua được trang bị súng máy . Trên bốn bài nhạc bạn có thể , bên cạnh việc né tránh những chiếc xe và chướng ngại vật ở phía trước của bạn , bắn chúng và làm cho điểm thêm rằng sẽ cho phép bạn chọn những chiếc xe tốt hơn và vũ khí . Những người, và quyền lực - up bạn có thể thu thập trên đường, sẽ giúp bạn cải thiện điểm cao của bạn sẽ được tạo thành bởi các khoảng cách bạn trang trải .
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước