{{title}}

{{message}}

Mini Putt Gem Forest

Tổng số người chơi: 432
Trong phần tiếp theo này các cuộc phiêu lưu Mini Putt 18 mức độ nhiều hơn và rất nhiều các khóa học khó khăn đang chờ đợi cho bạn . Đánh bóng vào lỗ bằng cách sử dụng số lượng ít nhất của đột quỵ và thu thập càng nhiều đá quý như có thể. Bạn có thể đánh bại tất cả các cấp trong TWW rừng theo chủ đề thế giới xinh đẹp và đạt được một điểm số cao?
Mini Putt Gem Garden

Tổng số người chơi: 378
Putt Mini Gem Garden là một cuộc phiêu lưu hài hước với hai minigolf vườn theo chủ đề thế giới dễ thương . Đánh bóng vào lỗ bằng cách sử dụng số lượng ít nhất của đột quỵ và thu thập càng nhiều đá quý như có thể. Hiện các kỹ năng của bạn trong 18 cấp độ và có được điểm số cao nhất!
Bóng rổ - Basketball

Tổng số người chơi: 725
Bóng rổ là một đơn giản , nhưng rất nghiện trò chơi thể thao . Có bao nhiêu bạn có thể điểm số giỏ ? Bạn có thể bỏ lỡ ba lần trước khi trò chơi kết thúc . Hiện các kỹ năng của bạn và kiếm được một điểm số cao !
Đua xe - Speed Club Nitro

Tổng số người chơi: 209
Không chỉ dành cho người hâm mộ của trò chơi đua xe nổi tiếng Need For Speed ​​và GTA , hoặc Fast and the Furious loạt phim sẽ yêu Sprint Club Nitro ! Nếu bạn thích tốc độ , xe phóng nhanh và các trò chơi đầy đủ của hành động , Sprint Club Nitro là trò chơi hoàn hảo cho bạn . Nhảy vào xe đua của bạn và chạy đua cho giải nhất . Thu thập như nhiều Nitro Boosters như bạn có thể trên đường đua và tránh va chạm với xe khác. Các vị trí của bạn tốt hơn các giải thưởng tiền hơn, bạn sẽ nhận được. Điều này sẽ cho phép bạn để mua nâng cấp hữu ích cho chiếc xe của bạn từ cửa hàng.
Kiba & Kumba: Jungle Chaos

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 543
Kiba & Kumba : Jungle Chaos là một cổ điển Jump ' n ' Run trò chơi, nơi bạn có để giúp hai loài vượn Kiba và Kumba trong cuộc chiến chống lại các nhân vật phản diện Dr. Slipp van Ice . Rất nhiều hành động , chim cánh cụt robot ác và vô số bẫy đang chờ đón bạn ở 4 thế giới khác nhau . Bạn có chấp nhận những thách thức để lưu đảo?
Đá banh - Foot Chinko

Tổng số người chơi: 798
Chúng tôi tự hào giới thiệu trò chơi mới của chúng ta về bóng đá FootChinko ! Trong trò chơi này, bạn có thể chơi tất cả các giải đấu đội tuyển quốc gia quan trọng của thế giới . Chọn đội bóng yêu thích của bạn trong mỗi một trong số họ và giành chiến thắng trong Africa Cup , Thế vận hội Olympic , các giải vô địch châu Âu và mong muốn các giải vô địch thế giới , bạn sẽ có thể chơi ở cuối. Mỗi trò chơi mới sẽ là một thách thức mới , các trận đấu cuối cùng là những người khó khăn nhất ! Bạn có thể sử dụng những điểm bạn có được để mua điện - up sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu!
Bánh Qui và Hamster - Cookie Hamster

Tổng số người chơi: 180
Giúp con chuột đói đạt cookie bằng cách loại bỏ các khớp đang giữ các đối tượng tại chỗ. Thu thập tiền xu và mở khóa các khu vực mới .
Súng trường - Tiny Rifles

Tổng số người chơi: 246
Súng trường Tiny là một trò chơi chiến tranh chiến lược. Lính nhỏ của bạn phải được cảnh giác với kẻ thù . Với các đồng tiền vàng bạn thu thập trong khi còn sống , bạn có thể chọn và mua vũ khí khác nhau , bộ binh và pháo và tiếp cận kẻ thù của bạn khéo léo . Bên cạnh việc cover bạn do đó cũng phải đi vào các cuộc tấn công ! Người đàn ông đứng cuối cùng sẽ là người chiến thắng ! Như một trò chơi chiến lược Rifles Tiny cũng là một bài tập tinh thần chất lượng cao!
Kiba & Kumba: Shadow Run

Tổng số người chơi: 144
Trong này nhảy mát mẻ ' n ' trò chơi chạy Kiba & Kumba : Shadown Run thiên tài ác Tiến sĩ Slipp van Ice đang đuổi theo Kiba và Kumba với máy bay của ông . Nhảy qua chướng ngại vật và hố và giúp hai con khỉ trốn thoát an toàn. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ 4 trong trò chơi hành động nhịp độ nhanh và giành chiến thắng trong trò chơi ?
Ai chơi game nhanh hơn - Reaktor Multiplayer

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 977
Nếu bạn thích thử thách , trò chơi này nhiều người buồn cười là trò chơi hoàn hảo cho bạn ! Kiểm tra kỹ năng logic và lý luận của bạn trong thời gian thực . Bạn chơi với một đối thủ ngẫu nhiên và cả hai bạn có để giải quyết các trò chơi mini cùng . Người kết thúc đầu tiên và thắng trò chơi ? Được nhanh hơn , thông minh hơn và thể hiện kỹ năng phản ứng của bạn , bạn có cho thách thức ?
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước