{{title}}

{{message}}

Trượt khối gỗ - Woblox

Tổng số người chơi: 153
Trượt khối gỗ - Woblox Dùng chuột di chuyển khối gỗ làm sao cho khối gỗ màu xanh đi đến điểm đích.
Xếp bong bóng - Pop Pop Rush

Tổng số người chơi: 186
Hãy bật một số bloons ! Trong Pop Pop Rush bạn cần phải được nhanh chóng và thông minh . Thực hiện một chuỗi của ít nhất 3 bong bóng cùng màu để loại bỏ chúng khỏi hiện trường. Các chuỗi dài của bạn , càng có nhiều điểm bạn sẽ nhận được. Sử dụng sức khỏe như cầu vồng hay bom để bật bóng bay nhiều hơn .
Аua xe - Turbotastic

Tổng số người chơi: 756
Аua xe - Turbotastic - Đua xe tốc độ là một game đua xe tuyệt vời. Nhảy lên xe đua của bạn, thu thập càng nhiều tiền và năng lượng bạn có thể để có được một chiếc xe đua mạnh mẽ hơn. Nếu bạn là người ưa thích tốc độ thì Đua xe siêu tốc là trò chơi hoàn hảo cho bạn!
Trồng Hoa làm vườn - Let me grow

Tổng số người chơi: 184
Hãy để tôi trưởng thành sẽ làm cho bạn một người làm vườn ảo ! Làm hoa của bạn nở một lần nữa bằng việc cung cấp hàng đầu Watter theo hướng của họ . Di chuyển anicuts nên nước chảy về phía họ , nhưng hãy cẩn thận rằng các Gnomes vườn không được tưới nước là tốt. Hãy thử các vòi nước khác nhau để dẫn các nguồn cung cấp nước theo hướng đúng . Để tìm sự kết hợp thích hợp, bạn sẽ phải lúng túng các khả năng và sử dụng tư duy logic của bạn .
Hướng dẫn chơi:
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory

Tổng số người chơi: 147
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory là một trò chơi đố đầy thử thách và dễ thương . Mục tiêu của bạn là để kết nối tất cả các khối với nhau . Hãy thử để làm chủ tất cả 60 cấp độ bằng cách xoay và di chuyển các khối nhỏ xung quanh cho đến khi tất cả họ đều gắn bó với nhau rất vui vẻ.
Game Chém Hoa Quả

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 848
Game Chém Hoa Quả hay còn gọi là Game Chém Trái Cây là trò chơi thuộc thể loại hành động. Nhiệm vụ của bạn là chém được càng nhiều hoa quả càng tốt. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Đá banh Penalty - Penalty 2014

Tổng số người chơi: 650
Chiến đấu một cuộc đấu tay đôi hình phạt thú vị , ngay bên bãi biển tại Copacabana . Đừng để ánh nắng mặt trời và đại dương làm bạn bối rối . Đánh bại thủ môn đối phương bằng cách ghi nhiều bàn thắng hơn ông lệch trong vòng ba phút . Nếu bạn đã có mục đích hơn, bạn giành chiến thắng !
Điền số còn thiếu - 123 Puzzle

Tổng số người chơi: 135
123 Puzzle là một bài kiểm tra số lượng , nơi bạn có để chứng minh kỹ năng của bạn . Nếu bạn không biết làm thế nào để thực hiện, bạn có thể nhận được gợi ý hoặc hướng đến những gì bạn cần làm . Nắm vững nhiều cấp độ và trở thành quân sư toán cuối cùng .
Nhảy nào chú sóc - Nut Rush

Tổng số người chơi: 152
Trong Nut Rush bạn có để giúp các con sóc nhỏ để thu thập các loại hạt và mang lại cho họ một cách an toàn về tổ. Jump dễ thương này ' n ' Run đặt kỹ năng
Xếp nhanh - Fit it quick

Tổng số người chơi: 168
Fit it quick là trò chơi câu đố hoàn hảo cho tất cả mọi người , những người thích để cung cấp cho não của một tập luyện ! Sử dụng các kỹ năng tư duy của bạn để đặt các khối Tetris hình càng nhanh càng tốt vào đúng vị trí . Các dấu hiệu cho thấy bạn đó các trường cần phải được lấp đầy. Bạn có thể thu thập tất cả các ngôi sao ?
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước