{{title}}

{{message}}

Nhảy nào chú sóc - Nut Rush

Tổng số người chơi: 216
Trong Nut Rush bạn có để giúp các con sóc nhỏ để thu thập các loại hạt và mang lại cho họ một cách an toàn về tổ. Jump dễ thương này ' n ' Run đặt kỹ năng
Động vật ngộ nghĩnh Animals Connect

Tổng số người chơi: 254
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi dễ thương Mahjong kết nối này là tìm các cặp và loại bỏ tất cả các loài động vật từ các sân chơi
Bóng rổ - Basketball

Tổng số người chơi: 769
Bóng rổ là một đơn giản , nhưng rất nghiện trò chơi thể thao . Có bao nhiêu bạn có thể điểm số giỏ ? Bạn có thể bỏ lỡ ba lần trước khi trò chơi kết thúc . Hiện các kỹ năng của bạn và kiếm được một điểm số cao !
Quái vật kẹo ngọt - Sweets Monster

Tổng số người chơi: 207
Quái vật kẹo ngọt là một parkour vô tận game 2D . Mục đích là để tránh tất cả các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều kẹo càng tốt để có được một điểm số cao . Combo sẽ tăng điểm số của bạn và bạn sẽ nhận được một phần thưởng cao hơn .
Đường kẻ động vật - Animalines

Tổng số người chơi: 232
Trong Animalines con vật dễ thương cần phải được reuited . Vẽ một đường kết nối giữa họ và điền vào tất cả các lĩnh vực để hoàn thành mỗi cấp độ . Tất cả các fan của những câu đố và câu đố sẽ yêu thích trò chơi này cho các thách thức nó mang lại với mỗi cấp độ mới , vì việc tìm kiếm các kết nối hoàn hảo sẽ khó khăn hơn . Sử dụng tư duy logic của bạn , kết nối các động vật và giải quyết các vấn đề trong mỗi cấp độ!
Dòng chảy màu sắc - Flow Free

Tổng số người chơi: 223
Nếu bạn thích các câu đố khó khăn , trò chơi dòng này là trò chơi hoàn hảo cho bạn . Mục tiêu của bạn là để kết nối màu sắc phù hợp . Cặp tất cả các màu sắc và bao gồm toàn bộ hội đồng quản trị . Chỉ với não và kỹ năng hợp lý , bạn sẽ có thể giải quyết từng cấp độ và làm chủ trò chơi !
Đá banh - Foot Chinko

Tổng số người chơi: 1045
Chúng tôi tự hào giới thiệu trò chơi mới của chúng ta về bóng đá FootChinko ! Trong trò chơi này, bạn có thể chơi tất cả các giải đấu đội tuyển quốc gia quan trọng của thế giới . Chọn đội bóng yêu thích của bạn trong mỗi một trong số họ và giành chiến thắng trong Africa Cup , Thế vận hội Olympic , các giải vô địch châu Âu và mong muốn các giải vô địch thế giới , bạn sẽ có thể chơi ở cuối. Mỗi trò chơi mới sẽ là một thách thức mới , các trận đấu cuối cùng là những người khó khăn nhất ! Bạn có thể sử dụng những điểm bạn có được để mua điện - up sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trận đấu!
Trồng Hoa làm vườn - Let me grow

Tổng số người chơi: 247
Hãy để tôi trưởng thành sẽ làm cho bạn một người làm vườn ảo ! Làm hoa của bạn nở một lần nữa bằng việc cung cấp hàng đầu Watter theo hướng của họ . Di chuyển anicuts nên nước chảy về phía họ , nhưng hãy cẩn thận rằng các Gnomes vườn không được tưới nước là tốt. Hãy thử các vòi nước khác nhau để dẫn các nguồn cung cấp nước theo hướng đúng . Để tìm sự kết hợp thích hợp, bạn sẽ phải lúng túng các khả năng và sử dụng tư duy logic của bạn .
Hướng dẫn chơi:
Điền số còn thiếu - 123 Puzzle

Tổng số người chơi: 208
123 Puzzle là một bài kiểm tra số lượng , nơi bạn có để chứng minh kỹ năng của bạn . Nếu bạn không biết làm thế nào để thực hiện, bạn có thể nhận được gợi ý hoặc hướng đến những gì bạn cần làm . Nắm vững nhiều cấp độ và trở thành quân sư toán cuối cùng .
Huấn luyện Rồng - Dragons Trail

Tổng số người chơi: 240
Sắp xếp các mãnh ghép để tạo con đường đi đến lâu đài Rông
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước