{{title}}

{{message}}

Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory

Tổng số người chơi: 318
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory là một trò chơi đố đầy thử thách và dễ thương . Mục tiêu của bạn là để kết nối tất cả các khối với nhau . Hãy thử để làm chủ tất cả 60 cấp độ bằng cách xoay và di chuyển các khối nhỏ xung quanh cho đến khi tất cả họ đều gắn bó với nhau rất vui vẻ.
Đường kẻ động vật - Animalines

Tổng số người chơi: 332
Trong Animalines con vật dễ thương cần phải được reuited . Vẽ một đường kết nối giữa họ và điền vào tất cả các lĩnh vực để hoàn thành mỗi cấp độ . Tất cả các fan của những câu đố và câu đố sẽ yêu thích trò chơi này cho các thách thức nó mang lại với mỗi cấp độ mới , vì việc tìm kiếm các kết nối hoàn hảo sẽ khó khăn hơn . Sử dụng tư duy logic của bạn , kết nối các động vật và giải quyết các vấn đề trong mỗi cấp độ!
Súng trường - Tiny Rifles

Tổng số người chơi: 395
Súng trường Tiny là một trò chơi chiến tranh chiến lược. Lính nhỏ của bạn phải được cảnh giác với kẻ thù . Với các đồng tiền vàng bạn thu thập trong khi còn sống , bạn có thể chọn và mua vũ khí khác nhau , bộ binh và pháo và tiếp cận kẻ thù của bạn khéo léo . Bên cạnh việc cover bạn do đó cũng phải đi vào các cuộc tấn công ! Người đàn ông đứng cuối cùng sẽ là người chiến thắng ! Như một trò chơi chiến lược Rifles Tiny cũng là một bài tập tinh thần chất lượng cao!
Аua xe - Turbotastic

Tổng số người chơi: 880
Аua xe - Turbotastic - Đua xe tốc độ là một game đua xe tuyệt vời. Nhảy lên xe đua của bạn, thu thập càng nhiều tiền và năng lượng bạn có thể để có được một chiếc xe đua mạnh mẽ hơn. Nếu bạn là người ưa thích tốc độ thì Đua xe siêu tốc là trò chơi hoàn hảo cho bạn!
Game Chém Hoa Quả

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1829
Game Chém Hoa Quả hay còn gọi là Game Chém Trái Cây là trò chơi thuộc thể loại hành động. Nhiệm vụ của bạn là chém được càng nhiều hoa quả càng tốt. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Đá của Pharaoh - Stones of the Pharaoh

Tổng số người chơi: 315
Giải quyết những bí ẩn của kim tự tháp ở này cổ điển Stones match3 trò chơi của các Pharaoh . Mục tiêu của trò chơi là để xóa các lĩnh vực bằng cách kết hợp hai hoặc nhiều hơn các khối cùng màu . Hãy cẩn thận : bạn sẽ mất một cuộc sống cho mỗi khối đơn nhấp. Bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng logic của bạn và một chiến lược tốt để đạt được điểm cao trong trò chơi này câu đố khó khăn - là bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi đến Ai Cập ?
Mini Putt Gem Forest

Tổng số người chơi: 602
Trong phần tiếp theo này các cuộc phiêu lưu Mini Putt 18 mức độ nhiều hơn và rất nhiều các khóa học khó khăn đang chờ đợi cho bạn . Đánh bóng vào lỗ bằng cách sử dụng số lượng ít nhất của đột quỵ và thu thập càng nhiều đá quý như có thể. Bạn có thể đánh bại tất cả các cấp trong TWW rừng theo chủ đề thế giới xinh đẹp và đạt được một điểm số cao?
Xếp hình - Koutack

Tổng số người chơi: 310
Các trò chơi câu đố mới Koutack phân biệt bản thân thông qua tối giản của nó . Hãy thử để chồng chất lên tất cả các gạch đầy màu sắc nằm mở . Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng không gian bên cạnh gạch. Nếu bạn muốn có được một ngôi sao , tuy nhiên, bạn cần phải chất đống gạch trên các lĩnh vực mà có ngôi sao vàng trên đó . Bạn có thể nhận được các ngôi sao ở mọi cấp độ?
Nhiệm vụ Xanh - The Green Mission

Tổng số người chơi: 965
Trong trò chơi nền tảng The Green Sứ mệnh bạn sẽ vào vai trò của Buddy, một đốm màu xanh lá cây trong đôi giày thể thao người đang tìm kiếm một công thức cà chua bí ẩn trong một hang động cổ xưa . Chạy , nhảy , và bay qua 14 cấp độ thách thức và thu thập tất cả các tinh thể . Mở cửa bằng cách thay đổi màu sắc của Buddy và đạt được tất cả các lối thoát hiểm. Bạn có thể làm cho nó ra khỏi hang động với những công thức thần bí ?
Đua xe - 2Cars

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1282
Xe và đua xe trò chơi mới này là một thách thức đối với phản ứng của bạn ! Bạn cần phải liên tục chuyển làn ...
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước