{{title}}

{{message}}

Câu đố xếp hình - Hextris

Tổng số người chơi: 284
HEXTRIS là một trò chơi câu đố nhanh nhịp độ cảm hứng của Tetris . Khối bắt đầu trên các cạnh của màn hình , và rơi xuống phía các hình lục giác màu xanh bên trong . Mục tiêu của trò chơi là để ngăn chặn các khối xếp chồng từ ngoài khu vực của hình lục giác màu xám . Để làm điều này , bạn phải xoay hình lục giác để quản lý ngăn xếp khác nhau của các khối trên từng khuôn mặt. Nhằm mục đích kết nối 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu : khi 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu chạm vào nhau , họ bị phá hủy , và các khối ở trên chúng trượt xuống ! Phá hoại nhiều loạt các khối tài trợ combo , mà khoảng thời gian được chỉ định bởi một phác thảo nhanh chóng rút xuống xung quanh bên ngoài , hình lục giác màu xám . Bạn bị mất một khi khối trên một mặt của hình lục giác chồng bên ngoài của hình lục giác bên ngoài!
Đua xe - Speed Maniac

Tổng số người chơi: 198
Trong một cuộc chạy đua tốc độ Maniac cổ và cổ thú vị đang chờ bạn . Giành chiến thắng trong cốc và giải thưởng tiền và mua mới , chiếc xe đua đắt tiền để có một cơ hội tốt hơn nữa, khi đánh bại đối thủ của bạn . Giành chiến thắng trong các cuộc đua trong các chuyên mục khác nhau và vượt qua các đối thủ của bạn . Hãy để Speed ​​Maniac bên bạn chạy miễn phí !
Ghép những con số - 2048

Tổng số người chơi: 201
Nhập số đến 2.048 gạch ! Nghe có vẻ dễ , nhưng trong câu đố trò chơi trúng 2048, bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng của bạn và các tế bào não để đạt được một điểm số cao . Dựa trên các ứng dụng phổ biến như 1024 và ba, bạn phải tham gia hai gạch ngang nhau. Khi hai số bằng nhau đang liên lạc , họ sẽ thêm lên . Bạn có thể tới các gạch 2048 ? Bắt đầu chơi!
Vùng đất kẹo ngọt 2 - Candyland 2

Tổng số người chơi: 238
Thời gian đến thăm các đồi đường của Candyland và mức độ gây nghiện của nó một lần nữa! Cũng như trong tập 1 của hit Match3 , đối tượng của trò chơi là ghi càng nhiều điểm càng tốt . Kết hợp thạch cùng màu , tạo ra đá đặc biệt và phát nổ các loại kẹo trong pháo hoa của confetti calorie - free . Bạn có thể có được 3 sao ở mọi cấp độ?
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory

Tổng số người chơi: 217
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory là một trò chơi đố đầy thử thách và dễ thương . Mục tiêu của bạn là để kết nối tất cả các khối với nhau . Hãy thử để làm chủ tất cả 60 cấp độ bằng cách xoay và di chuyển các khối nhỏ xung quanh cho đến khi tất cả họ đều gắn bó với nhau rất vui vẻ.
Đổ màu sắc vào hình khối - Domino Shades

Tổng số người chơi: 268
Domino Shades là một trò chơi đố đầy màu sắc và gây nghiện . Nhiệm vụ của bạn là kết hợp khối và tạo ra các hàng của cùng một màu sắc đó sẽ bị loại khỏi sân thi đấu . Các thiết kế được đơn giản , nhưng các trò chơi là trực quan và tuyệt vời vui vẻ ! Kiểm tra phản ứng và kỹ năng của bạn và trở thành chủ của Domino Shades
Trò chơi Sudoku - Beach Sudoku

Tổng số người chơi: 210
Sudoku là một loại trò chơi trí tuệ giúp phát triển trí thông minh được đánh giá rất cao, cách chơi là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3x3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại.
Bóng rổ - Basketball

Tổng số người chơi: 787
Bóng rổ là một đơn giản , nhưng rất nghiện trò chơi thể thao . Có bao nhiêu bạn có thể điểm số giỏ ? Bạn có thể bỏ lỡ ba lần trước khi trò chơi kết thúc . Hiện các kỹ năng của bạn và kiếm được một điểm số cao !
Xếp bong bóng - Pop Pop Rush

Tổng số người chơi: 260
Hãy bật một số bloons ! Trong Pop Pop Rush bạn cần phải được nhanh chóng và thông minh . Thực hiện một chuỗi của ít nhất 3 bong bóng cùng màu để loại bỏ chúng khỏi hiện trường. Các chuỗi dài của bạn , càng có nhiều điểm bạn sẽ nhận được. Sử dụng sức khỏe như cầu vồng hay bom để bật bóng bay nhiều hơn .
Đá banh - Football Tricks World Cup 2014

Tỉ lệ đánh giá: 7.00
Tổng số người chơi: 1321
Sống lại Football World Cup 2014 và đào tạo các kỹ năng của bạn với trò chơi này của bóng đá
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước