{{title}}

{{message}}

Quái vật kẹo ngọt - Sweets Monster

Tổng số người chơi: 194
Quái vật kẹo ngọt là một parkour vô tận game 2D . Mục đích là để tránh tất cả các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều kẹo càng tốt để có được một điểm số cao . Combo sẽ tăng điểm số của bạn và bạn sẽ nhận được một phần thưởng cao hơn .
Mini Putt Gem Forest

Tổng số người chơi: 463
Trong phần tiếp theo này các cuộc phiêu lưu Mini Putt 18 mức độ nhiều hơn và rất nhiều các khóa học khó khăn đang chờ đợi cho bạn . Đánh bóng vào lỗ bằng cách sử dụng số lượng ít nhất của đột quỵ và thu thập càng nhiều đá quý như có thể. Bạn có thể đánh bại tất cả các cấp trong TWW rừng theo chủ đề thế giới xinh đẹp và đạt được một điểm số cao?
Xếp kim cương - Jewelish

Tổng số người chơi: 219
Jewelish là một trò chơi cổ điển Match3 cho mọi lứa tuổi . Trao đổi gạch liền kề để làm cho các hàng của ít nhất 3 viên ngọc cùng màu và loại bỏ chúng khỏi ...
Đua xe - Speed Club Nitro

Tổng số người chơi: 247
Không chỉ dành cho người hâm mộ của trò chơi đua xe nổi tiếng Need For Speed ​​và GTA , hoặc Fast and the Furious loạt phim sẽ yêu Sprint Club Nitro ! Nếu bạn thích tốc độ , xe phóng nhanh và các trò chơi đầy đủ của hành động , Sprint Club Nitro là trò chơi hoàn hảo cho bạn . Nhảy vào xe đua của bạn và chạy đua cho giải nhất . Thu thập như nhiều Nitro Boosters như bạn có thể trên đường đua và tránh va chạm với xe khác. Các vị trí của bạn tốt hơn các giải thưởng tiền hơn, bạn sẽ nhận được. Điều này sẽ cho phép bạn để mua nâng cấp hữu ích cho chiếc xe của bạn từ cửa hàng.
Bơi nào chú cá của tôi - Fishy Rush

Tổng số người chơi: 146
Rush Fishy là một cuộc phiêu lưu dưới nước gây nghiện rất cao và đầy thử thách ! Giúp các cá nhỏ trên con đường của mình thông qua các đại dương , thu thập tiền xu , thu thập up quyền lực, hoàn thành nhiệm vụ và mua nâng cấp . Hãy cẩn thận : các biển sâu là đầy nguy hiểm như cá mập và cá blowfish . Điểm cao của bạn là gì ?
Bida lổ - Speed Billiards

Tổng số người chơi: 1201
Điều này trò chơi mới của billards sẽ giành chiến thắng bạn hơn với đồ họa 3D và các thách thức đặc biệt mà nó bổ sung vào billards cổ điển bằng cách dựa vào sự nhanh chóng . Đó là nhiệm vụ của bạn để chơi như nhiều bức ảnh ghi điểm càng tốt trong thời gian giới hạn, bạn có . Sử dụng bi cái trúng . Điểm của bạn sẽ phụ thuộc vào màu sắc của quả bóng mà nhập vào túi . Với mỗi cấp độ mới những giá sẽ thay đổi và bạn sẽ phải thử một chiến thuật để tấn công các quả bóng .
Hình khối ngộ nghĩnh - Block Buster

Tổng số người chơi: 193
Đừng đánh mái nhà! Đó là bàn thắng duy nhất trong trò chơi này addicting Match3 . Chạm vào 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu để loại bỏ chúng khỏi lĩnh vực này ; combo lớn sẽ cung cấp cho bạn một số điểm thưởng . Mỗi cấp độ , các hàng mới được thêm vào lĩnh vực này. Sử dụng sức khỏe mà phá hủy màu hoặc đường để xóa các khối và kiếm được nhiều điểm hơn ! Làm thế nào nhiều cấp độ , bạn có thể đánh bại
Đường kẻ động vật - Animalines

Tổng số người chơi: 217
Trong Animalines con vật dễ thương cần phải được reuited . Vẽ một đường kết nối giữa họ và điền vào tất cả các lĩnh vực để hoàn thành mỗi cấp độ . Tất cả các fan của những câu đố và câu đố sẽ yêu thích trò chơi này cho các thách thức nó mang lại với mỗi cấp độ mới , vì việc tìm kiếm các kết nối hoàn hảo sẽ khó khăn hơn . Sử dụng tư duy logic của bạn , kết nối các động vật và giải quyết các vấn đề trong mỗi cấp độ!
Dòng chảy màu sắc - Flow Free

Tổng số người chơi: 209
Nếu bạn thích các câu đố khó khăn , trò chơi dòng này là trò chơi hoàn hảo cho bạn . Mục tiêu của bạn là để kết nối màu sắc phù hợp . Cặp tất cả các màu sắc và bao gồm toàn bộ hội đồng quản trị . Chỉ với não và kỹ năng hợp lý , bạn sẽ có thể giải quyết từng cấp độ và làm chủ trò chơi !
Huấn luyện Rồng - Dragons Trail

Tổng số người chơi: 227
Sắp xếp các mãnh ghép để tạo con đường đi đến lâu đài Rông
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước