{{title}}

{{message}}

Bod đã trở lại 3 - Snail Bob 3

Tổng số người chơi: 294
Bob đã trở lại ... thực sự xa trở lại . Trong cuộc phiêu lưu thứ ba của loạt platformer câu đố phổ biến , do nhầm lẫn các ốc vụng về đã đi qua một cánh cổng đến Ai Cập cổ đại. Giúp anh tìm đường đến lối ra ở mọi cấp độ , sử dụng các công cụ khác nhau để giải quyết các câu đố , và hướng dẫn ông cách an toàn qua bẫy , hố và nguy hiểm khác . Thu thập các ngôi sao để mở khóa hình ảnh bộ sưu tập mát mẻ và đoàn tụ Snail Bob với Grandpa của mình!
Nhảy nào chú sóc - Nut Rush

Tổng số người chơi: 293
Trong Nut Rush bạn có để giúp các con sóc nhỏ để thu thập các loại hạt và mang lại cho họ một cách an toàn về tổ. Jump dễ thương này ' n ' Run đặt kỹ năng
Xếp bong bóng - Pop Pop Rush

Tổng số người chơi: 328
Hãy bật một số bloons ! Trong Pop Pop Rush bạn cần phải được nhanh chóng và thông minh . Thực hiện một chuỗi của ít nhất 3 bong bóng cùng màu để loại bỏ chúng khỏi hiện trường. Các chuỗi dài của bạn , càng có nhiều điểm bạn sẽ nhận được. Sử dụng sức khỏe như cầu vồng hay bom để bật bóng bay nhiều hơn .
Chạy nhanh nào UFO - Ufo Run

Tổng số người chơi: 924
Trong trò chơi hành động thú vị này bạn phải giúp đỡ người nước ngoài ít về cách của mình thông qua các tháp lâu đài bí ẩn . Thu thập sao quý, tránh gai chết người , lên cấp anh hùng dũng cảm của bạn màu xanh lá cây và kiếm được điểm cho điểm số cao của bạn . UFO Run là một cuộc phiêu lưu mát mẻ mà đòi hỏi tất cả các kỹ năng và phản xạ của bạn . Bạn có thể đạt được khoảng cách gì ?
Xếp hình - Koutack

Tổng số người chơi: 271
Các trò chơi câu đố mới Koutack phân biệt bản thân thông qua tối giản của nó . Hãy thử để chồng chất lên tất cả các gạch đầy màu sắc nằm mở . Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng không gian bên cạnh gạch. Nếu bạn muốn có được một ngôi sao , tuy nhiên, bạn cần phải chất đống gạch trên các lĩnh vực mà có ngôi sao vàng trên đó . Bạn có thể nhận được các ngôi sao ở mọi cấp độ?
Game Chém Hoa Quả

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1614
Game Chém Hoa Quả hay còn gọi là Game Chém Trái Cây là trò chơi thuộc thể loại hành động. Nhiệm vụ của bạn là chém được càng nhiều hoa quả càng tốt. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Trò chơi Sudoku - Beach Sudoku

Tổng số người chơi: 265
Sudoku là một loại trò chơi trí tuệ giúp phát triển trí thông minh được đánh giá rất cao, cách chơi là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3x3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại.
Đá banh - Football Tricks World Cup 2014

Tỉ lệ đánh giá: 7.00
Tổng số người chơi: 1673
Sống lại Football World Cup 2014 và đào tạo các kỹ năng của bạn với trò chơi này của bóng đá
Hình khối trái cây - Fruita Swipe

Tổng số người chơi: 292
Fruita Swipe là một trận đấu 3 trò chơi mới và đó là nhiệm vụ của bạn để kết nối với các loại trái cây . Còn các chuỗi bạn vẽ, những điểm khác bạn sẽ nhận được cho mỗi bước đi . Hơn nữa , ở mọi cấp độ có một số lượng nhất định các loại trái cây bạn cần kết nối . Nếu bạn quản lý để đạt được điều này và có được một điểm số tuyệt vời , bạn sẽ giành chiến thắng 3 sao ở mọi cấp độ .
Câu đố xếp hình - Hextris

Tổng số người chơi: 387
HEXTRIS là một trò chơi câu đố nhanh nhịp độ cảm hứng của Tetris . Khối bắt đầu trên các cạnh của màn hình , và rơi xuống phía các hình lục giác màu xanh bên trong . Mục tiêu của trò chơi là để ngăn chặn các khối xếp chồng từ ngoài khu vực của hình lục giác màu xám . Để làm điều này , bạn phải xoay hình lục giác để quản lý ngăn xếp khác nhau của các khối trên từng khuôn mặt. Nhằm mục đích kết nối 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu : khi 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu chạm vào nhau , họ bị phá hủy , và các khối ở trên chúng trượt xuống ! Phá hoại nhiều loạt các khối tài trợ combo , mà khoảng thời gian được chỉ định bởi một phác thảo nhanh chóng rút xuống xung quanh bên ngoài , hình lục giác màu xám . Bạn bị mất một khi khối trên một mặt của hình lục giác chồng bên ngoài của hình lục giác bên ngoài!
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước