{{title}}

{{message}}

Nhảy nào chú sóc - Nut Rush

Tổng số người chơi: 293
Trong Nut Rush bạn có để giúp các con sóc nhỏ để thu thập các loại hạt và mang lại cho họ một cách an toàn về tổ. Jump dễ thương này ' n ' Run đặt kỹ năng
Vùng đất kẹo ngọt 2 - Candyland 2

Tổng số người chơi: 280
Thời gian đến thăm các đồi đường của Candyland và mức độ gây nghiện của nó một lần nữa! Cũng như trong tập 1 của hit Match3 , đối tượng của trò chơi là ghi càng nhiều điểm càng tốt . Kết hợp thạch cùng màu , tạo ra đá đặc biệt và phát nổ các loại kẹo trong pháo hoa của confetti calorie - free . Bạn có thể có được 3 sao ở mọi cấp độ?
Sắp xếp những chú chim - Sort Bird

Tổng số người chơi: 244
Những con chim đang không ở trong tổ của họ , họ muốn lấy lại cho nó , nhưng họ không biết làm thế nào để làm điều đó . Giúp mỗi một con chim để có được ...
Bóng rổ - Basketball

Tổng số người chơi: 857
Bóng rổ là một đơn giản , nhưng rất nghiện trò chơi thể thao . Có bao nhiêu bạn có thể điểm số giỏ ? Bạn có thể bỏ lỡ ba lần trước khi trò chơi kết thúc . Hiện các kỹ năng của bạn và kiếm được một điểm số cao !
Bắn bong bóng - Smarty Bubbles

Tổng số người chơi: 308
Smarty Bubbles là một trong những trò chơi phổ biến nhất bubble shooter , các trò chơi hoàn hảo thường cho mọi lứa tuổi . Kết hợp ít nhất 3 bong bóng cùng màu và cố gắng loại bỏ tất cả các bong bóng từ trường . Bạn có thể thiết lập một điểm số cao mới ?
Mini Putt Gem Forest

Tổng số người chơi: 554
Trong phần tiếp theo này các cuộc phiêu lưu Mini Putt 18 mức độ nhiều hơn và rất nhiều các khóa học khó khăn đang chờ đợi cho bạn . Đánh bóng vào lỗ bằng cách sử dụng số lượng ít nhất của đột quỵ và thu thập càng nhiều đá quý như có thể. Bạn có thể đánh bại tất cả các cấp trong TWW rừng theo chủ đề thế giới xinh đẹp và đạt được một điểm số cao?
Đừng băng qua đường - Don't Cross the Line

Tổng số người chơi: 252
Đừng Băng qua The Line tên nói lên tất cả: dòng qua không được kết nối, nhưng để được chia tay . Một câu đố ngược mà đòi hỏi phải suy nghĩ , và di chuyển các dòng theo thứ tự đúng , để giải quyết các mô hình đan xen .
Đường kẻ động vật - Animalines

Tổng số người chơi: 296
Trong Animalines con vật dễ thương cần phải được reuited . Vẽ một đường kết nối giữa họ và điền vào tất cả các lĩnh vực để hoàn thành mỗi cấp độ . Tất cả các fan của những câu đố và câu đố sẽ yêu thích trò chơi này cho các thách thức nó mang lại với mỗi cấp độ mới , vì việc tìm kiếm các kết nối hoàn hảo sẽ khó khăn hơn . Sử dụng tư duy logic của bạn , kết nối các động vật và giải quyết các vấn đề trong mỗi cấp độ!
Sếp gạch - Jelly Collapse

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1677
Nếu bạn thích các trò chơi đố đầy thử thách Match3 , Jelly Collapse là trò chơi hoàn hảo cho bạn ! Chỉ với chiến lược đúng đắn và kỹ năng hợp lý , bạn có thể đạt được điểm số mức cần thiết. Kết hợp nhiều loại thạch cùng màu càng tốt để kiếm được điểm thưởng . Nhưng hãy cẩn thận không để chạy ra khỏi thạch !
Chạy nhanh nào UFO - Ufo Run

Tổng số người chơi: 924
Trong trò chơi hành động thú vị này bạn phải giúp đỡ người nước ngoài ít về cách của mình thông qua các tháp lâu đài bí ẩn . Thu thập sao quý, tránh gai chết người , lên cấp anh hùng dũng cảm của bạn màu xanh lá cây và kiếm được điểm cho điểm số cao của bạn . UFO Run là một cuộc phiêu lưu mát mẻ mà đòi hỏi tất cả các kỹ năng và phản xạ của bạn . Bạn có thể đạt được khoảng cách gì ?
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước