{{title}}

{{message}}

Đua xe - Burnin Rubber

Tổng số người chơi: 163
Đua xe - Burnin Rubber là một trò chơi đua xe mới đầy đủ của hành động và adrenaline ! Điều gì làm cho nó đặc biệt là những chiếc xe đua được trang bị súng máy . Trên bốn bài nhạc bạn có thể , bên cạnh việc né tránh những chiếc xe và chướng ngại vật ở phía trước của bạn , bắn chúng và làm cho điểm thêm rằng sẽ cho phép bạn chọn những chiếc xe tốt hơn và vũ khí . Những người, và quyền lực - up bạn có thể thu thập trên đường, sẽ giúp bạn cải thiện điểm cao của bạn sẽ được tạo thành bởi các khoảng cách bạn trang trải .
Nut Rush 3 - Snow Scramble

Tổng số người chơi: 142
Cuối cùng , tất cả các fan của Nut Rush 1 + 2 , phần tiếp theo Nut Rush 3 là có sẵn ngay bây giờ ! Lần này con sóc dễ thương nhảy từ cành này sang cành trong một mùa đông wonderland tuyết . Rất nhiều quyền lực - up giúp để thu thập các loại hạt và thực hiện chúng một cách an toàn vào tổ. Với phản ứng tốt và khéo léo bạn sẽ quản lý để có được một topscore ở mỗi cấp độ!
Ai chơi game nhanh hơn - Reaktor Multiplayer

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1012
Nếu bạn thích thử thách , trò chơi này nhiều người buồn cười là trò chơi hoàn hảo cho bạn ! Kiểm tra kỹ năng logic và lý luận của bạn trong thời gian thực . Bạn chơi với một đối thủ ngẫu nhiên và cả hai bạn có để giải quyết các trò chơi mini cùng . Người kết thúc đầu tiên và thắng trò chơi ? Được nhanh hơn , thông minh hơn và thể hiện kỹ năng phản ứng của bạn , bạn có cho thách thức ?
Xếp hình - Koutack

Tổng số người chơi: 162
Các trò chơi câu đố mới Koutack phân biệt bản thân thông qua tối giản của nó . Hãy thử để chồng chất lên tất cả các gạch đầy màu sắc nằm mở . Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng không gian bên cạnh gạch. Nếu bạn muốn có được một ngôi sao , tuy nhiên, bạn cần phải chất đống gạch trên các lĩnh vực mà có ngôi sao vàng trên đó . Bạn có thể nhận được các ngôi sao ở mọi cấp độ?
Đua xe - Speed Club Nitro

Tổng số người chơi: 217
Không chỉ dành cho người hâm mộ của trò chơi đua xe nổi tiếng Need For Speed ​​và GTA , hoặc Fast and the Furious loạt phim sẽ yêu Sprint Club Nitro ! Nếu bạn thích tốc độ , xe phóng nhanh và các trò chơi đầy đủ của hành động , Sprint Club Nitro là trò chơi hoàn hảo cho bạn . Nhảy vào xe đua của bạn và chạy đua cho giải nhất . Thu thập như nhiều Nitro Boosters như bạn có thể trên đường đua và tránh va chạm với xe khác. Các vị trí của bạn tốt hơn các giải thưởng tiền hơn, bạn sẽ nhận được. Điều này sẽ cho phép bạn để mua nâng cấp hữu ích cho chiếc xe của bạn từ cửa hàng.
Bắn bong bóng - Smarty Bubbles

Tổng số người chơi: 193
Smarty Bubbles là một trong những trò chơi phổ biến nhất bubble shooter , các trò chơi hoàn hảo thường cho mọi lứa tuổi . Kết hợp ít nhất 3 bong bóng cùng màu và cố gắng loại bỏ tất cả các bong bóng từ trường . Bạn có thể thiết lập một điểm số cao mới ?
Bánh Qui và Hamster - Cookie Hamster

Tổng số người chơi: 186
Giúp con chuột đói đạt cookie bằng cách loại bỏ các khớp đang giữ các đối tượng tại chỗ. Thu thập tiền xu và mở khóa các khu vực mới .
Nhảy nào chú sóc 2 - Nut Rush

Tổng số người chơi: 186
Trong Nut Rush 2 : Summer Sprint con sóc nhỏ là nhiệm vụ của mình một lần nữa để thu thập các loại hạt cho mùa đông . Trong phần tiếp theo này dễ thương Jump ' n ' Run thành công up sức mạnh mới như nam châm acorn , siêu hạt và một ngôi sao không thể chinh phục sẽ giúp bạn kiếm được điểm thưởng và tìm đường trở về nhà một cách an toàn . Nhảy từ cành này sang cành , trượt dưới thân cây và nhớ các hedgehogs gai nhọn để đạt được một điểm số cao !
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory

Tổng số người chơi: 164
Kết nối tôi tới nhà máy - Connect me factory là một trò chơi đố đầy thử thách và dễ thương . Mục tiêu của bạn là để kết nối tất cả các khối với nhau . Hãy thử để làm chủ tất cả 60 cấp độ bằng cách xoay và di chuyển các khối nhỏ xung quanh cho đến khi tất cả họ đều gắn bó với nhau rất vui vẻ.
Đá banh - Football Tricks World Cup 2014

Tỉ lệ đánh giá: 7.00
Tổng số người chơi: 1048
Sống lại Football World Cup 2014 và đào tạo các kỹ năng của bạn với trò chơi này của bóng đá
Hãy đến với Liên kết Việt
Back To Top
Trở về trước