GIỚI THIỆU VỀ VIETLINK

Thứ năm - 27/11/2014 00:55

Với sứ mệnh chắt lọc tinh hoa tạo ra giá trị, chúng tôi mong muốn Vietlink sẽ trở thành Biểu tượng kinh tế liên kết cư dân mạng xã hội lớn nhất Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ VIETLINK

Có một người Nhật đã nói thế này, “Đất nước các bạn thật tuyệt đẹp, thật đa sắc, nhưng tại sao các bạn lại che dấu nó đi nhỉ? VietNam - Hidden charm, tại sao vẻ đẹp lại phải hidden  mà không open? Ngay cả tôi, một người sống trong văn hóa Á đông cũng thấy rất khó hiểu.”  Có rất nhiều ngụ ý trong cái vẻ đẹp tiềm ẩn của văn hóa Việt Nam, nhưng đối với người nước ngoài, thậm chí là ngay cả người Việt cũng thấy khó hiểu. Tất nhiên, bây giờ nó đã được đổi thành “Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận”.

 

Sắc màu Hà Nội
"Sắc màu Hà Nội"

 

Được sự ưu ái của rất nhiều yếu tố, Việt Nam không chỉ phong phú về cảnh vật, đa dạng về văn hóa mà ngay cả con người Việt Nam cũng ôn hòa, mến khách. Với những nét văn hóa vùng miền đặc sắc mà mỗi chúng ta đang hàng ngày lưu giữ và truyền tải đã trở thành những thông điệp văn hóa vô cùng thú vị. Đó là cuội nguồn của văn hóa dân gian – dân tộc được kế thừa và chắt lọc suốt chiều dài lịch sử.

 

Sông nước Miền Tây - Cảnh Làng quê Việt Nam
"Sông nước Miền Tây - Cảnh Làng quê Việt Nam"

 

Du lịch Việt Nam Qua Ảnh
"Du lịch Việt Nam Qua Ảnh"

Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc ý nghĩa của việc trân trọng, giữ gìn những tinh hoa xưa nhưng không cũ và chia sẻ chúng như một sứ mệnh thiêng liêng của mỗi người con yêu quê hương của mình. Bắt đầu từ những điều rất thật và đầy nhân văn đó, dựa trên những tiện ích công nghệ phổ thông và tận dụng những lợi thế có sẵn về văn hóa  – Vietlink ra đời để kết nối và chia sẻ ý tưởng, sở thích cùng tất cả những người yêu văn hóa, thích du lịch khám phá vẻ đẹp bất tận của Việt Nam.

 

Vielink không chỉ là một tàng thư văn hóa khổng lồ và phong phú, mà còn là nơi sinh hoạt văn hóa; là diễn đàn du lịch; chia sẻ kinh nghiệm du lịch; qui tụ một cộng đồng mạng am hiểu và có sức ảnh hưởng sâu rộng về giá trị bản sắc văn hóa dân gian - dân tộc lớn nhất Việt Nam. Và cuối cùng là tạo ra những chuyến đi xuyên Việt để trải nghiệp thực tế những điều thú vị đó.

 

Kết hợp giữa du lịch tour với phượt tự phát, chúng tôi sáng tạo những lịch trình đầy bất ngờ về trải nghiệm văn hóa. Vietlink sẽ là chuỗi du lịch trải nghiệm giá rẻ (Homestay) đậm chất vùng miền, an toàn và đầy mới mẻ. Các bạn sẽ được chào đón như người thân ở khắp mọi nẻo đường quê, được trèo dừa, cấy mạ, cưỡi voi, ngủ sàn, bơi xuồng, leo núi và làm 1001 điều thú vị khác nữa trên khắp Việt Nam.

 

Với sứ mệnh chắt lọc tinh hoa tạo ra giá trị, chúng tôi mong muốn Vietlink sẽ trở thành Biểu tượng kinh tế liên kết cư dân mạng xã hội  lớn nhất Việt Nam.

Tác giả bài viết: Vietlink


 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Đăng tin miễn phí tại Lienketviet.net
Đăng tin miễn phí tại lienketviet.net

Đăng bài viết thơ ca - văn hóa - lễ hội

Đăng tải hình ảnh trực tuyến miễn phí

Đọc nhiều nhất

Tạo chữ thư pháp, ghép ảnh trực tuyến

Trở về trước