Sứa biển

Kinh nghiệm trị sứa đốt khi tắm biển

Ở Việt Nam thời gian có sứa gây ngứa xuất hiện hầu hết các tháng trong năm. Các bãi tắm thuộc các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Nha Trang, Vũng Tàu cần lưu ý khi tắm biển vì rất dễ gặp sứa ngứa (Chrysaora), xuất hiện từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm đúng, vào mùa du lịch biển.

Ngọc trai Phú Quốc

Kinh Nghiệm mua ngọc trai thật khi du lịch Phú Quốc

Ở Phú Quốc, Ngọc trai được trưng bày rất nhiều ở các gian hàng bán quà lưu niệm ở Dương Đông, chợ đêm Dinh Cậu, Cảng An Thới, Cảng Bãi Vòng – Hàm Ninh… Tuy nhiên, Ngọc trai xịn ở Phú Quốc chỉ chiếm khoảng 20% thị trường ngọc trai trên đảo, ngọc trai tự nhiên lại càng hiếm.

Cẩm nang mua sắm khi du lịch nước ngoài

Cẩm nang mua sắm khi du lịch nước ngoài

Thái Lan, Singapore hay Malaysia đều là những điểm đến du lịch kết hợp mua sắm yêu thích của người Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu và mua sắm đúng cách tại các “Thiên đường du lịch” này. Cẩm nang sau sẽ rất hữu ích cho những tín đồ shopping đang có ý định “tậu” cho mình những bộ cánh xinh đẹp nhưng lo ngại về kinh nghiệm mua sắm tại một quốc gia khác.

Sắm đồ đi du lịch bụi

Sắm đồ đi du lịch bụi

Mùa hè đến, những mặt hàng phục vụ nhu cầu đi du lịch “bụi” đang hút khách. Các mặt hàng này bán tập trung tại chợ Dân Sinh, chợ Nga (Russian Market), Saigon Square (TP.HCM).

Đăng tin miễn phí tại Lienketviet.net
Đăng tin miễn phí tại lienketviet.net

Đăng bài viết thơ ca - văn hóa - lễ hội

Đăng tải hình ảnh trực tuyến miễn phí

Tạo chữ thư pháp, ghép ảnh trực tuyến

Đọc nhiều nhất
Trở về trước