GIỚI THIỆU VỀ VIETLINK

GIỚI THIỆU VỀ VIETLINK

Với sứ mệnh chắt lọc tinh hoa tạo ra giá trị, chúng tôi mong muốn Vietlink sẽ trở thành Biểu tượng kinh tế liên kết cư dân mạng xã hội lớn nhất Việt Nam.

Bác Hồ với thiếu nhi

VĂN HÓA DÂN GIAN VÀ VĂN HÓA DÂN TỘC

Ngày nay, đất nước chúng ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cả nước đang phấn đấu thực hiện những mục tiêu của Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII) về "Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc". Trong bối cảnh chung như vậy, một lần nữa chúng ta thấy nổi bật vai trò của văn hóa dân gian trong văn hóa dân tộc và trong đời sống xã hội.

Cấp độ, Nâng cấp độ thành viên với điểm tích lũy

Cấp độ, Nâng cấp độ thành viên với điểm tích lũy

Hệ thống Vietlink có 7 Cấp độ thành viên: Thành viên Ảo, Thành viên Thực, Thành viên Thực Cấp 1, Thành viên Thực Cấp 2, Thành viên Thực Cấp 2A, Thành viên Thực Cấp 2B, Thành viên Thực Cấp 2C và Thành viên Cấp Cao.

ddbl 90463 128071725743922102 574 0

Hướng dẫn làm Video Clip Chèn nhạc và hình ảnh với phần mềm ProShow Producer

Hôm nay mình xin giới thiệu phần mềm này tới để các bạn có nhu cầu thì tham khảo. Các bác nào biết r ồi thì đóng góp ý kiến để trao đổi kinh nghiệm cùng nhau phát triển!

Sứa biển

Kinh nghiệm trị sứa đốt khi tắm biển

Ở Việt Nam thời gian có sứa gây ngứa xuất hiện hầu hết các tháng trong năm. Các bãi tắm thuộc các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Nha Trang, Vũng Tàu cần lưu ý khi tắm biển vì rất dễ gặp sứa ngứa (Chrysaora), xuất hiện từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm đúng, vào mùa du lịch biển.

website designer 270x171

TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LIÊN KẾT VIỆT
Địa chỉ: 309/89 Võ Văn Ngân ,KP.5, P. Linh Chiểu ,Q. Thủ Đức,TP. Hồ Chí Minh

Đăng tin miễn phí tại Lienketviet.net
Đăng tin miễn phí tại lienketviet.net

Đăng bài viết thơ ca - văn hóa - lễ hội

Đăng tải hình ảnh trực tuyến miễn phí

Đọc nhiều nhất

Tạo chữ thư pháp, ghép ảnh trực tuyến

Trở về trước