tinh yeu va thu han tap 8

Tình yêu và thù hận - tập 8

Nhưng là vợ anh tốt hơn, em chỉn chu sống thực tế. Em biết người biết việc, chúng mình lấy nhau. Sinh con đẻ cái thế là hạnh phúc. Cần gì phải yêu đương lãng mạn như người khác? Tình yêu là cái gì? Khi người ta không lấy được nhau thì tình yêu cũng có ý nghĩa gì?

tinh yeu va thu han tap 9

Tình yêu và thù hận - tập 9

Nghe ông nói, tôi động lòng trắc ẩn. Có lẽ tôi không đi xa được… Tôi có trách nhiệm gánh vác gia đình… Trách nhiệm nặng nề, tôi lo lắng, lòng dịu lại…

tinh yeu va thu han tap 10

Tình yêu và thù hận - tập cuối

Tôi vui mừng phấn khởi chạy đi tìm Miên. Giờ này em mong tôi lắm. Chúng tôi sẽ ôm nhau nhảy múa ăn mừng, sau bao năm lo lắng chờ đợi căng thẳng…Không còn thế lực nào ngăn cản tình yêu hạnh phúc của chúng tôi.

Người lạ từng quen

Người lạ từng quen

Em không đủ tự tin vào câu nói “Hình như anh đã yêu em mất rồi !” mà anh đã thì thầm vào tai em, và…em không đẻ tự tin để làm tổn thương chị ấy, người con gái đã yêu và ở bên cạnh anh suốt bao năm trời. Vì vậy em lựa chọn trả mọi thứ về đúng vị trí của nó.

Như những con sóng

Như những con sóng

Tớ sẽ luôn ở bên cạnh bạn, bằng cách này hay cách khác, như những con sóng, luôn tìm về với bờ cát an yên…

Chim sẻ khóc trên nhành hoa anh đào

Chim sẻ khóc trên nhành hoa anh đào

Hạnh phúc nhỏ nhoi, nhưng ấm áp, đó là được ở bên cạnh những người thân yêu nhất, dù có trải qua bao nhiêu gian khó, dù cuộc sống ngắn ngủi, dù đã có lúc sai lầm, cố chấp. Hạnh phúc...Và bình yên…Xung quanh tôi, những cánh anh đào vẫn rơi lả tả trong cơn gió mùa xuân...

Đăng tin miễn phí tại Lienketviet.net
Đăng tin miễn phí tại lienketviet.net

Đăng bài viết thơ ca - văn hóa - lễ hội

Đăng tải hình ảnh trực tuyến miễn phí

Đọc nhiều nhất

Tạo chữ thư pháp, ghép ảnh trực tuyến

Trở về trước