───▄▀▀▀▄▄▄▄▄▄▄▀▀▀▄───
───█▒▒░░░░░░░░░▒▒█───
────█░░█░░░░░█░░█────
─▄▄──█░░░▀█▀░░░█──▄▄─
█░░█─▀▄░░░░░░░▄▀─█░░█
█▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀█
█░░╦─╦╔╗╦─╔╗╔╗╔╦╗╔╗░░█
█░░║║║╠─║─║─║║║║║╠─░░█
█░░╚╩╝╚╝╚╝╚╝╚╝╩─╩╚╝░░█
█▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄█

Văn bản nghệ thuật, cũng gọi là nghệ thuật ASCII là một trong những nghệ thuật kích hoạt bởi thời đại máy tính. Đó là về làm cho hình ảnh văn bản với các biểu tượng văn bản. Như bây giờ chúng ta đang sống trong xã hội thông tin, tôi đặt cược bạn đã gặp phải những bức ảnh ASCII-sơn ở đâu đó trên Internet.

Tôi nhận thấy rằng khách truy cập của trang web như hình ảnh văn bản Artful. Người dân đã đưa hình ảnh văn bản bao gồm các biểu tượng vào bình luận trên các trang của tôi kể từ khi lần đầu tiên hộp FB comment đứng nguồn của trang web của tôi năm trước. Tôi thực sự bị xóa mà Facebook hộp bình luận sau một thời gian, vì nó mất nhiều thời gian để tải như toàn bộ trang mà không có nó.

Vì vậy, tôi quyết định làm một bộ sưu tập của những nghệ thuật mát mẻ. Và, không giống với hầu hết những điều tôi quyết định làm, mà tôi đã làm! ≧ ◔◡◔ ≦ tôi bắt đầu thu thập chúng từ ý kiến ​​và hồ sơ của bạn. Tôi, cũng có, tìm kiếm trên net một chút, nhưng tôi thấy chỉ là một vài thuật văn bản tốt mà làm việc trên Facebook. Ngay bây giờ, có nhiều, như rất nhiều người thực sự sao chép một số trang web của họ từ đây ヅ.

Phần lớn wast của ảnh nghệ thuật văn bản ở đây đã được đệ trình như ý bởi những người lướt giống như bạn. Có lẽ, chính xác bạn, hoặc bạn bè của bạn .. nếu không họ sau đó nói "bạn của bạn của bạn của bạn" 2 lần - đó là họ. 〷◠‿◠〷 tôi đã cải thiện một số nghệ thuật để trông thậm chí còn tốt hơn. Cảm ơn mọi người!

Lưu ý rằng, bức ảnh văn bản đã được thực hiện để nhìn tốt trong Lucida Grande, Tahoma và font Verdana, đó là mặc định trên Facebook.
Memes
Animals
Chars
Logos
Weapons
웃유
Tattoos
♪♫
✿ ❀
Sport
Buildings
Transport
Stuff

Cập nhật lần cuối lúc 9h30 ngày 30/12/2015