{{title}}

{{message}}

Chơi bài - Klondike Solitaire

Tổng số người chơi: 318
Solitaire , các trò chơi thẻ kinh điển ! Chơi phiên bản này addicting của game casual nổi tiếng , nơi bạn có để sắp xếp tất cả các thẻ trên sân. Các cọc thẻ trong hội đồng quản trị có thể được xây dựng bằng cách giảm bớt xuống hạng thẻ với các màu sắc khác . Mục đích là để xây dựng bốn nền tảng của bộ đồ, từ ace cho nhà vua.
Аua xe - Turbotastic

Tổng số người chơi: 862
Аua xe - Turbotastic - Đua xe tốc độ là một game đua xe tuyệt vời. Nhảy lên xe đua của bạn, thu thập càng nhiều tiền và năng lượng bạn có thể để có được một chiếc xe đua mạnh mẽ hơn. Nếu bạn là người ưa thích tốc độ thì Đua xe siêu tốc là trò chơi hoàn hảo cho bạn!
Game Chém Hoa Quả

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1711
Game Chém Hoa Quả hay còn gọi là Game Chém Trái Cây là trò chơi thuộc thể loại hành động. Nhiệm vụ của bạn là chém được càng nhiều hoa quả càng tốt. Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Kiba & Kumba: Jungle Chaos

Tỉ lệ đánh giá: 10.00
Tổng số người chơi: 1257
Kiba & Kumba : Jungle Chaos là một cổ điển Jump ' n ' Run trò chơi, nơi bạn có để giúp hai loài vượn Kiba và Kumba trong cuộc chiến chống lại các nhân vật phản diện Dr. Slipp van Ice . Rất nhiều hành động , chim cánh cụt robot ác và vô số bẫy đang chờ đón bạn ở 4 thế giới khác nhau . Bạn có chấp nhận những thách thức để lưu đảo?
Xếp hình - Koutack

Tổng số người chơi: 292
Các trò chơi câu đố mới Koutack phân biệt bản thân thông qua tối giản của nó . Hãy thử để chồng chất lên tất cả các gạch đầy màu sắc nằm mở . Hãy lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng không gian bên cạnh gạch. Nếu bạn muốn có được một ngôi sao , tuy nhiên, bạn cần phải chất đống gạch trên các lĩnh vực mà có ngôi sao vàng trên đó . Bạn có thể nhận được các ngôi sao ở mọi cấp độ?
Vùng đất kẹo ngọt 2 - Candyland 2

Tổng số người chơi: 299
Thời gian đến thăm các đồi đường của Candyland và mức độ gây nghiện của nó một lần nữa! Cũng như trong tập 1 của hit Match3 , đối tượng của trò chơi là ghi càng nhiều điểm càng tốt . Kết hợp thạch cùng màu , tạo ra đá đặc biệt và phát nổ các loại kẹo trong pháo hoa của confetti calorie - free . Bạn có thể có được 3 sao ở mọi cấp độ?
Viên kẹo - Sweet Candies

Tổng số người chơi: 246
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này cổ điển Match3 là kết hợp ít nhất 3 của kẹo cùng và xóa tất cả các lĩnh vực chocolate. Kết hợp lớn hơn tạo đá đặc biệt có thể phát nổ hàng , cột và bánh kẹo. Hãy thử để có được càng nhiều điểm càng tốt và giành chiến thắng 3 sao ở mỗi cấp độ!
Huấn luyện Rồng - Dragons Trail

Tổng số người chơi: 329
Sắp xếp các mãnh ghép để tạo con đường đi đến lâu đài Rông
Làm toán - FreakingMath

Tổng số người chơi: 280
Tìm ra với trò chơi mới miễn phí FreakingMath này ! ... Nếu bạn thích để giải đố , đố vui và giải quyết một câu đố trò chơi này là hoàn hảo
Đường kẻ động vật - Animalines

Tổng số người chơi: 311
Trong Animalines con vật dễ thương cần phải được reuited . Vẽ một đường kết nối giữa họ và điền vào tất cả các lĩnh vực để hoàn thành mỗi cấp độ . Tất cả các fan của những câu đố và câu đố sẽ yêu thích trò chơi này cho các thách thức nó mang lại với mỗi cấp độ mới , vì việc tìm kiếm các kết nối hoàn hảo sẽ khó khăn hơn . Sử dụng tư duy logic của bạn , kết nối các động vật và giải quyết các vấn đề trong mỗi cấp độ!
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước