{{title}}

{{message}}

Xếp nhanh - Fit it quick

Tổng số người chơi: 329
Fit it quick là trò chơi câu đố hoàn hảo cho tất cả mọi người , những người thích để cung cấp cho não của một tập luyện ! Sử dụng các kỹ năng tư duy của bạn để đặt các khối Tetris hình càng nhanh càng tốt vào đúng vị trí . Các dấu hiệu cho thấy bạn đó các trường cần phải được lấp đầy. Bạn có thể thu thập tất cả các ngôi sao ?
Kiba & Kumba: Shadow Run

Tổng số người chơi: 287
Trong này nhảy mát mẻ ' n ' trò chơi chạy Kiba & Kumba : Shadown Run thiên tài ác Tiến sĩ Slipp van Ice đang đuổi theo Kiba và Kumba với máy bay của ông . Nhảy qua chướng ngại vật và hố và giúp hai con khỉ trốn thoát an toàn. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ 4 trong trò chơi hành động nhịp độ nhanh và giành chiến thắng trong trò chơi ?
Chạy nhanh nào UFO - Ufo Run

Tổng số người chơi: 961
Trong trò chơi hành động thú vị này bạn phải giúp đỡ người nước ngoài ít về cách của mình thông qua các tháp lâu đài bí ẩn . Thu thập sao quý, tránh gai chết người , lên cấp anh hùng dũng cảm của bạn màu xanh lá cây và kiếm được điểm cho điểm số cao của bạn . UFO Run là một cuộc phiêu lưu mát mẻ mà đòi hỏi tất cả các kỹ năng và phản xạ của bạn . Bạn có thể đạt được khoảng cách gì ?
Hình khối ngộ nghĩnh - Block Buster

Tổng số người chơi: 300
Đừng đánh mái nhà! Đó là bàn thắng duy nhất trong trò chơi này addicting Match3 . Chạm vào 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu để loại bỏ chúng khỏi lĩnh vực này ; combo lớn sẽ cung cấp cho bạn một số điểm thưởng . Mỗi cấp độ , các hàng mới được thêm vào lĩnh vực này. Sử dụng sức khỏe mà phá hủy màu hoặc đường để xóa các khối và kiếm được nhiều điểm hơn ! Làm thế nào nhiều cấp độ , bạn có thể đánh bại
Huấn luyện Rồng - Dragons Trail

Tổng số người chơi: 347
Sắp xếp các mãnh ghép để tạo con đường đi đến lâu đài Rông
Súng trường - Tiny Rifles

Tổng số người chơi: 394
Súng trường Tiny là một trò chơi chiến tranh chiến lược. Lính nhỏ của bạn phải được cảnh giác với kẻ thù . Với các đồng tiền vàng bạn thu thập trong khi còn sống , bạn có thể chọn và mua vũ khí khác nhau , bộ binh và pháo và tiếp cận kẻ thù của bạn khéo léo . Bên cạnh việc cover bạn do đó cũng phải đi vào các cuộc tấn công ! Người đàn ông đứng cuối cùng sẽ là người chiến thắng ! Như một trò chơi chiến lược Rifles Tiny cũng là một bài tập tinh thần chất lượng cao!
Dòng chảy màu sắc - Flow Free

Tổng số người chơi: 345
Nếu bạn thích các câu đố khó khăn , trò chơi dòng này là trò chơi hoàn hảo cho bạn . Mục tiêu của bạn là để kết nối màu sắc phù hợp . Cặp tất cả các màu sắc và bao gồm toàn bộ hội đồng quản trị . Chỉ với não và kỹ năng hợp lý , bạn sẽ có thể giải quyết từng cấp độ và làm chủ trò chơi !
Đua xe - Burnin Rubber

Tổng số người chơi: 298
Đua xe - Burnin Rubber là một trò chơi đua xe mới đầy đủ của hành động và adrenaline ! Điều gì làm cho nó đặc biệt là những chiếc xe đua được trang bị súng máy . Trên bốn bài nhạc bạn có thể , bên cạnh việc né tránh những chiếc xe và chướng ngại vật ở phía trước của bạn , bắn chúng và làm cho điểm thêm rằng sẽ cho phép bạn chọn những chiếc xe tốt hơn và vũ khí . Những người, và quyền lực - up bạn có thể thu thập trên đường, sẽ giúp bạn cải thiện điểm cao của bạn sẽ được tạo thành bởi các khoảng cách bạn trang trải .
Câu đố xếp hình - Hextris

Tổng số người chơi: 425
HEXTRIS là một trò chơi câu đố nhanh nhịp độ cảm hứng của Tetris . Khối bắt đầu trên các cạnh của màn hình , và rơi xuống phía các hình lục giác màu xanh bên trong . Mục tiêu của trò chơi là để ngăn chặn các khối xếp chồng từ ngoài khu vực của hình lục giác màu xám . Để làm điều này , bạn phải xoay hình lục giác để quản lý ngăn xếp khác nhau của các khối trên từng khuôn mặt. Nhằm mục đích kết nối 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu : khi 3 hoặc nhiều hơn các khối cùng màu chạm vào nhau , họ bị phá hủy , và các khối ở trên chúng trượt xuống ! Phá hoại nhiều loạt các khối tài trợ combo , mà khoảng thời gian được chỉ định bởi một phác thảo nhanh chóng rút xuống xung quanh bên ngoài , hình lục giác màu xám . Bạn bị mất một khi khối trên một mặt của hình lục giác chồng bên ngoài của hình lục giác bên ngoài!
Xếp kim cương - Jewelish

Tổng số người chơi: 342
Jewelish là một trò chơi cổ điển Match3 cho mọi lứa tuổi . Trao đổi gạch liền kề để làm cho các hàng của ít nhất 3 viên ngọc cùng màu và loại bỏ chúng khỏi ...
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước