{{title}}

{{message}}

Hãy đến với Liên kết Việt

Chụp ảnh thẻ từ lâu đã là một dịch vụ của tất cả mọi người mỗi khi làm một loại giấy tờ nào đó, hơn thế nữa thì nó đang là nhu cầu chủ yếu của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên mới ra trường hoặc những bạn trẻ đang tìm việc để hoàn thiện hồ sơ của mình. Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay của in ảnh Đức Anh được coi là dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội, giúp các bạn trẻ tiết kiệm được khoản chi phí hồ sơ.


<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Để có được một tấm ảnh thẻ giúp cho bộ hồ sơ hoặc những giấy tờ của bạn được đánh giá cao và tạo được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau đây để có được bức ảnh thẻ ưng ý nhất:

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">1. Trạng thái khuôn mặt

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Bạn cần giữ được trạng thái khuôn mặt tươi tỉnh nhất, tự nhiên  không có cảm giác mệt mỏi, xuống tinh thẩn để có thể thu hút được mọi người với khuôn mặt có khí chất và tạo được niềm tin cho nhà tuyển dụng.

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">2. Trang phục và đầu tóc

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Trang phục khi chụp ảnh thẻ phải đảm bảo gọn gàng và lịch sự nhất, bạn nên dùng những chiếc áo sơ mi có cổ bẻ để tạo sự lịch sự. Nếu bạn đang đi làm và chụp ảnh thẻ dùng cho mục đích công việc ở công ty, bạn có thể mặc đồng phục của công ty để tạo nên sự chuyên nghiệp.

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Nếu bạn chụp ảnh thẻ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, trang phục là áo sơ mi trắng là tốt nhất, góp phần tạo được tác phong chuyên nghiệp và lịch sự của bạn đối với nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể mặc ngoài là chiếc vest đen để tạo được nhiều ấn tượng hơn nữa cho hồ sơ của bạn.

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Xem thêm >>> Ảnh pha lê là gì? Cách thực hiện in ảnh pha lê

<div data-redactor="1">[IMG]

<div data-redactor="1">Bạn nên để kiểu tóc gọn gàng, mái tóc bù xù sẽ khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp và xấu xí. Bạn có thể trang điểm để khuôn mặt được sáng hơn nhưng tuyệt đối không nên trang điểm quá đậm như khi đi chơi hoặc dự tiệc. Hãy trang điểm đúng kiểu tự nhiên và lịch sự nhất.
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">3. Kiểu ngồi chụp ảnh thẻ
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Hãy ngồi nghiêm chỉnh, thẳng lưng để ảnh thẻ trong đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Đối với kiểu ngồi, thợ chụp ảnh đẹp cũng sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại tư thế để ảnh thẻ trong hoàn chỉnh nhất.
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">4. Phông nền ảnh thẻ
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Hiện tại có hai loại phông nền chính là phông nền xanh và phông nền trắng. Đối với phong nền trắng bạn nên chú ý mặc thêm chiếc vest đen nếu áo sơ mi của bạn là màu trắng để trang phục của bạn không bị trùng với màu của phông nền..
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ: in ảnh ép gỗảnh phục chế, ....
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH 
<div data-redactor="1">Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222 
<div data-redactor="1">Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội 
<div data-redactor="1">Website: http://www.inanhducanh.com 
<div data-redactor="1">Email: ducanhchualang@gmail.com 
<div data-redactor="1">Skype: ducanh_chualang
Múi giờ GMT +2. Bây giờ là 5:22 am.
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước