{{title}}

{{message}}

Hãy đến với Liên kết Việt

Nước đóng bình tinh khiết là dòng sản phẩm đầu tiên được sản xuất trên hệ thống công nghệ của Mỹ, được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.


<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín USA hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới, nước tinh khiết là dòng sản phẩm được tỉ lệ người sử dụng khá cao. Dòng nước tinh khiết này được kiểm nghiệm bởi các cơ quan chức năng, chuyên gia sức khỏe khẳng định rất tốt cho sức khỏe bà mẹ và trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và đang cho con bú, người cao tuổi. Cũng chính vì thế mà hiện nay, nước tinh khiết ngày càng trở lên phổ biến hơn trên thị trường.

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Bạn có biết những tác dụng tuyệt vời từ nước tinh khiết?

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Dù bạn rất yêu thích những loại nước ngọt, nước hoa quả, nước có ga,.. thế nhưng bạn không thể uống lâu dài và tác dụng của các loại nước này cũng không bổ dưỡng bằng nước uống tinh khiết. Theo cuộc khảo sát và nghiên cứu của các chuyên gia khoa học, việc bạn nhịn ăn 50 ngày sẽ dẫn đến tử vong, nhưng chỉ cần nhịn uống nước 3 ngày là dường như dẫn đến cái chết. 

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">[IMG] 

<div data-redactor="1">Xem thêm >>> Lựa chọn nước khoáng đóng chai như thế nào tốt? 

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Điều này đã thể hiện tác dụng to lớn của nước tinh khiết đối với cơ thể. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được công dụng của nước uống tinh khiết, sau đây là những tác dụng của nước tinh khiết mà bạn nên biết:

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">– Giúp cơ thể có được sức sống: cũng giống như cây có nước thì mới sống được, con người chúng ta cũng như vậy. Khi chiếm tới 70% cơ thể là nước thì việc cung cấp nước cho cơ thể mỗi ngày là điều tất yếu. Mỗi ngày chũng ta nên uống 2 lít nước, tương đương với 8 cốc nước loại vừa, như vậy mới đạt yêu cầu để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sảng khoái làm việc.

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">– Uống nước giúp cho cơ thể khỏe mạnh: ngoài tác dụng làm đẹp da như ai ai cũng đã biết, uống nước tinh khiết đủ liều lượng mỗi ngày còn giúp cho cơ thể đảo thải tất cả các chất độc hại, làm giảm hoặc hỗ trợ, phòng tránh các bệnh tật cho cơ thể. Đây là vấn đề được các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo. Đặc biệt uống nước tinh khiết vô cùng tốt cho phụ nữ có thai và đang cho con bú, cho trẻ nhỏ.

<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Bên cạnh đó, nước tinh khiết còn có nhiều tác dụng khác mà chúng ta chưa ai biết đó là: giảm tiểu đường, phòng tránh gan nhiễm mỡ, kiết lị,.. và rất nhiều bệnh khác.
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nước uống khác nhau, nhưng uy tín và chất lượng, được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao phải kể đến nước tinh khiết của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & PHÁT TRIỂN VIỆT. Với công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, nước tinh khiết của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ khép kín hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Thành phần trong nước đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia khoa học và các cơ quan có thẩm quyền.
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: Nước khoáng ECO-LIFEThực phẩm sạch, ....
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Để biết chi tiết về thông tin sản phẩm, hay các loại nước tinh khiết khác mà bạn quan tâm, bạn có thể truy cập tại http://phanphoi.com.vn , hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi tại:
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">ĐỊA CHỈ: Tầng 2, Số 36 Hoàng Cầu, Tòa nhà Ngôi Sao Thăng Long, Đống Đa, Hà Nội
<div data-redactor="1">CS 1: Đống Đa: 36 Hoàng Cầu - Đống Đa
<div data-redactor="1">CS 2: Hoàng Mai: X2 Định Công - Hoàng Mai
<div data-redactor="1">CS 3: Mỹ Đình: 199 Trần Bình - Mỹ Đình - Từ Liêm
<div data-redactor="1">CS 4: Hai Bà Trưng: 258 Trần Khát Trân - Hai Bà Trưng
<div data-redactor="1">CS 5: Tây Hồ: 689 Lạc Long Quân - Tây Hồ
<div data-redactor="1">HOTLINE: 0904 667 858 - 0987 735 588
<div data-redactor="1">EMAIL: Duongtuancuong@gmail.com
Múi giờ GMT +3. Bây giờ là 4:33 pm.
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước