{{title}}

{{message}}

Hãy đến với Liên kết Việt

Khách hàng có thể tham khảo các dịch vận chuyển đường biển mà Phagasa cung ứng : http://phagasa.com/vi/dich-vu-van-chuyen-duong-bie...


Liên hệ : phagasa.com


- Vận chuyển đường biển hàng nguyên container (FCL) hàng lẻ (LCL)


- Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (Door to door services)


Kết quả hình ảnh cho cảng hải phòng

Bạn được lợi gì khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của chúng tôi?
Với lợi thế và đặc tính của việc vận chuyển hàng hóa đường biển, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Hàng ngày lên Google gõ cụm từ Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn. tất nhiên, lời khuyến cáo của bài viết này đưa ra là: “Hãy là người lựa chọn dịch vụ thông minh” bằng cách lựa chọn cho mình một đối tác có thể đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ ấn tượng nhất, toàn diện nhất mà không phải bỏ ra quá nhiều tiêu phí.

– Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi đến khắp nơi trên thế giới. Hàng tuần, Interlink tổ chức gom hàng lẻ đóng container đi trực tiếp đến Hồng Kông, Singapore, Bangkok, Mỹ và chuyển tải đi các nước khác trên toàn cầu. mặt tốt này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về vấn đề thời gian, chi tiêu.

Kết quả hình ảnh cho cảng sai gon

– Kho lưu trữ an toàn, tiện lợi. địa điểm thuận lợi trong việc lấy hàng, giám sát đóng hàng, chuyển hàng đến cảng. Với đội xe tải, xe container chuyên nghiệp và tân tiến, chúng tôi chắn chắn rằng gom hàng, đóng hàng linh hoạt và chủ động về thời gian giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi tiêu.

– Hàng nguyên Container: Vì có số lượng mua cước (book cước) đáng kể và quan hệ đối tác chiến lược với nhiều hãng tàu lớn, chúng tôi cung cấp chuỗi giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển hiệu quả, luôn phục vụ tốt nhất đòi hỏi về thời gian với giá cước vận chuyển cạnh tranh cho khách hàng.

– điểm cộng thị trường: Bên cạnh thị trường trong nước và các khu vực khác, chúng tôi thú vị là có thế mạnh ở các thị trường quốc tế chính gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.

Múi giờ GMT +3. Bây giờ là 4:32 pm.
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước