{{title}}

{{message}}

Hãy đến với Liên kết Việt


Hiện nay, Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát là nhà phân phối chính thức tại miền Bắc cho nhiều hãng tháp giải nhiệt nước, tháp làm mát nước, tháp giải nhiệt như tháp giải nhiệt nước Alpha, tháp giải nhiệt nước Liang Chitháp giải nhiệt Tashin, tháp giải nhiệt nước Rinki, Tháp giải nhiệt nước kingsun, ..... tháp giải nhiệt nước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh... Có uy tín trên thị trường lâu nay. 


<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý. Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của cuộc sống hiện đại. Công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh hợp tác và phát triển, trao đổi hàng hoá, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với  phương pháp quản lý thi công chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Trường Hải Phát luôn mang đến những sản phẩm, công trình có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">[IMG] 

<div data-redactor="1">Tin tức gần nhất >>> Bạn có biết các loại tháp giải nhiệt Tashin?

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">- Chất lượng sản phẩm

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Công ty Trường Phát Hải. Vì vậy, trong thời gian qua công ty thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của Khách hàng.

<div data-redactor="1">   

<div data-redactor="1">- Đội ngũ nhân viên

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lao động được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý, tác phong công nghiệp, nghệ thuật kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, có đời sống vật chất, văn hoá tinh thần ngày một cải thiện, nâng vị thế của Công ty lên một tầm cao mới. 

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Từng cá nhân chính là những viên gạch xây dựng nên ngôi nhà Trường Hải Phát một không gian đầy sáng tạo và ở đây họ được phát huy sở trường các kiến thức đã được đào tạo để tạo nên những sản phẩm dịch vụ hữu ích cho xã hội. Công ty luôn quan tâm đến chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, phát triển nguồn nhân lực tương lai và đặc biệt đề cao vai trò của từng cá nhân. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Trường Hải Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng “ Sự phát triển của khách hàng là thành công của chúng tôi ” chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trường Phát Hải. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua:
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
<div data-redactor="1">Điện thoại: +84 969 85 85 45  +84 466 867 993
<div data-redactor="1">Email: truonghaiphatco@gmail.co
<div data-redactor="1">Website: http://thapgiainhietnuochaiphat.com
Múi giờ GMT +3. Bây giờ là 12:54 am.
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước