{{title}}

{{message}}

Hãy đến với Liên kết Việt

<div data-redactor="1">Tháp Giải Nhiệt hay còn gọi là tháp làm mát nước là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển... Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi bởi thế nước được bay hơi vào không khí và thải ra ngoài khí quyển. Kết quả  là phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Tháp giải nhiệt còn có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt  như bộ tản nhiệt của ô tô và do đó  sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt nước TASHIN có đầy đủ các thiết kế và cấu trúc lựa chọn để đáp ứng các không gian hạn chế cũng như nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Các linh, phụ kiện, biện pháp thi công bao gồm cách đấu nối của ống cấp nước cho các tháp giải nhiệt được thi công bởi các thợ ống nước có bằng cấp...

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">[IMG]

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">- Mô tả hệ thống

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Tháp giải nhiệt loại hướng gió vào chéo, không khí chảy theo chiều ngang của nước rơi từ trên. Nước ấm được chuyển đến bể chứa nước vào thông qua các đầu phun nằm ở trên đỉnh và phải được phân phối cho các nơi cấp nước bởi trọng lực thông qua các lỗ ở đáy của bể chứa. Đầu phun được sử dụng trong tháp giải nhiệt đảm bảo phân phối nước hiệu quả ở các mức lưu lượng khác nhau. 

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">- Phù hợp với quy chế / tiêu chuẩn

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Các tháp giải nhiệt cũng phải tuân theo tiêu chuẩn địa phương liên quan. Các mẫu thử nghiệm được thu thập và thử nghiệm theo yêu cầu của cùng một tiêu chuẩn phải được bao gồm và là phần của công việc bảo trì toàn diện trong thời hạn bảo hành.

<div data-redactor="1">Các tháp giải nhiệt phải phù hợp với tiêu chuẩn JIS Hoặc CTI hoặc tương đương.

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Xem thêm >>>> Bạn có biết một vài ứng dụng cơ bản của tháp giải nhiệt nước?
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát chuyên cung cấp, phân phối tháp giải nhiệt, linh kiện tháp giải nhiệt, các loại động cơ điện, máy bơm hàng chính hãng giá tốt nhất. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Xương Minh để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất,  
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA SẢN PHẨM
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Công ty TNHH XNK Trường Hải Phát chuyên phân phối, tư vấn, thi công và lắp đặt tháp giải nhiệt - linh kiện tháp giải nhiệt Tashin chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội và cả nước. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt  -  Cooling Tower  quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC COOLING (HẢI PHÁT)
<div data-redactor="1">Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
<div data-redactor="1">Điện thoại: +84 969 85 85 45  +84 466 867 993
<div data-redactor="1">Email: truonghaiphatco@gmail.co
<div data-redactor="1">Website: http://thapgiainhietnuochaiphat.com
Múi giờ GMT +3. Bây giờ là 1:36 am.
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước