{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 11:25:07 15/08/2019 - Lượt xem: 257 lượt tin tức nổi bật - hot 

Chủ nhân nhà này là người thường xuyên phải đi công tác và cô ấy chẳng mấy khi ở home. Nhưng khi ở trong nước, cô ấy muốn có 1 không gian sống tiện nghi và tận hưởng những kỳ nghỉ lễ bên gia đình. Thách thức đặt ra cho Nhà Bếp Hoàng Gia Thiết kế là khoảng thời gian 5 tuần để xây dựng và hoàn thiện căn chung cư này trước khi chủ nhà dọn đến và tổ chức bữa tiệc Giáng Sinh hàng năm.

Những thượng khách muốn hoàn thiện home trước Giáng Sinh, home xây dựng chỉ có 5 tuần để Thiết kế và trang hoàng cho ăn nhà này 2 phòng ngủ. Cô ấy phải tìm đồ nội thất có sẵn tại liên hệ, đồng thời tạo nên 1 không gian đẹp, kéo tới nhưng không vượt quá ngân sách. thượng khách muốn 1 không gian vừa cao cấp vừa cổ điển.

Thiết kế chung cư xây dựng đã làm việc với những màu trung tính và bổ sung thêm ánh sáng cho không gian. Trong không gian sống mở, chủ nhà muốn dùng đa dạng mảng lớn màu trung tính với một chút nhấn nhá của gam màu tươi sáng thông qua phụ kiện. Chiếc ghế này là ví dụ tuyệt vời.

Khi hoàn thiện, không gian mang dáng dấp cao cấp và thoáng mát, Nhà Bếp Hoàng Gia xây dựng muốn không gian phát triển thành ấm cúng và mềm mại hơn nữa bằng cách điểm thêm chút nữ tính 1 bí quyết tinh tế.

chủ nhà hài lòng với cửa sổ bây giờ và không quá để tâm đến rèm che. Thay vào đó căn hộ xây dựng bổ sung sự mềm mại qua bộ sofa bằng phương pháp bổ sung vài chiếc gối cũng như pha trộn kết cấu. Ngoài ra, màu trung tính chuyển dần sắc độ đem đến chiều sâu cho không gian với những sắc thái màu trắng căn hộ, kem, be… Hoa văn trên gối đưa thêm sắc hồng, cam, xanh lá và xanh dương vào không gian. Đây là một trong những mẫu thiết kế không gian chung cư được yêu thích nhất. Hình ảnh chiếc bàn café Lucite khiến không gian tránh khỏi cảm giác lộn xộn và khiến tấm thảm trở thành rõ ràng.

Bộ đèn chùm bổ sung ánh sáng cho không gian bàn ăn. Bộ bàn ăn có bàn và ghế không đồng bộ, nhưng cấu tạo thành sự thú vị khi kết thích hợp cùng nhau. 2 chiếc ghế Lucite có thể được thêm vào và bổ sung chỗ ngồi cho khác. căn hộ thi công đã xem xét không gian vì trần căn hộ quá cao, không thể thêm đèn trần nên cô ấy đã lựa chọn vài bộ giá nến treo tường.

Bạn đã chọn được phong cách mà bạn yêu thích chưa? Hãy theo dõi ngay các phong cách thiết kế dưới đây để tân trang lại không gian sống của bạn.

Mẫu nội thất phòng khách đẹp hiện đại nhất cho không gian biệt thự

Mẫu phòng khách đẹp phong cách scandinavia đẹp nhất 2019


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước