{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 14:01:34 24/07/2019 - Lượt xem: 467 lượt tin tức nổi bật - hotLà người đầu tiên đưa ngành thẩm mỹ về Việt Nam, trong suốt 20 năm làm nghề, hoa hậu Phượng Hồng Kông, giám đốc thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội luôn được xem là "cánh chim đầu đàn" trong ngành thẩm mỹ. Chị là người tiên phong trong các công nghệ thẩm mỹ mới và được coi là "bậc thầy" trong lĩnh vực phun thêu lông mày mắt môi. Không chỉ giỏi nghề, lối sống của chị còn được nhiều người yêu mến, nể phục.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội cánh chim đầu đàn trong ngành thẩm mỹ

Cách đây 20 năm khi ấy ngành thẩm mỹ còn rất mới lạ ở Việt Nam, thì cô gái mang tên Tô Thị Phượng đã đầu tư số tiền trị giá bằng cả căn nhà mặt phố sang Hồng Kông và các nước tiên tiến để học nghề thẩm mỹ. Sau đó chị trở về Việt Nam và xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Hồng Kông. Hiện thẩm mỹ Hồng Kông đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, là thương hiệu tiên phong trong các công nghệ làm đẹp da và dáng công nghệ cao. Trong suốt hơn 20 năm, cũng chưa có ai vượt qua được đỉnh cao về phun thêu thẩm mỹ mà hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông đã tạo dựng. Nhiều người gọi chị với cái tên "nữ hoàng ngành thẩm mỹ".

Hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông tại Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu 2019

Giám đốc thẩm mỹ viện Bích Nguyệt: Hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông là tài năng có một không hai

Giám đốc thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là khách hàng làm phun thêu lông mày mắt môi từ 10 năm nay của hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông. Quá cảm phục tài năng và phẩm chất của hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông, giám đốc thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đăng đan chia sẻ  "Bích Nguyệt được chính tay người Chị có tên tuổi trong ngành thiết kế cho cặp lông mày tuyệt đẹp, rất tự nhiên và dáng rất bay... Bích Nguyệt là khách hàng của Chị trong suốt 10 năm qua. Chắc có lẽ sẽ rất nhiều người khi đọc stt này sẽ rất ngạc nhiên và không hiểu vì sao mà Bích Nguyệt đang sở hữu một hệ thống làm đẹp với hơn 15 năm kinh nghiệm sao lại không làm cho mình mà lại đến Chị để làm đẹp. Có lẽ không có gì phải ngạc nhiên, bởi lẽ khi niềm tin đã gửi gắm vào ai đó thì sẽ rất khó làm mình thay đổi. Phải thừa nhận rằng Chị được ông trời phú cho đôi bàn tay vàng mà không phải ai cũng có được như Chị. Thông thường làm 1 cặp lông mày ở các nơi khác hay tại Bích Nguyệt cũng phải mất từ 30-40 phút, nhưng với Chị thì cặp lông mày Chị làm chỉ mất 10-15 phút, không cần vẽ, không cần chỉnh sửa, Bích Nguyệt chưa thấy ai làm được như Chị, thật ngưỡng mộ Chị, khi nằm để Chị làm mới cảm nhận sự tâm huyết của Chị trên từng đường nét. Cho đến nay thương hiệu Phượng Hồng Kông vẫn mãi được nhắc đến với một thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ phun xăm có bề dày kinh nghiệm trên 25 năm. Bích Nguyệt cảm thấy rất rất hài lòng về món quà Chị tặng. Cảm ơn Chị đã dành thời gian để kiến tạo cho em bộ lông mày ưng ý".

Giám đốc thẩm mỹ viện Thiên Hà: Chỉ đến chị Phượng Hồng Kông mới có cặp lông mày như ý

Dù tại cơ sở có dịch vụ phun thêu lông mày nhưng giám đốc thẩm mỹ viện Thiên Hà chỉ yên tâm khi được "bàn tay vàng" Phượng Hồng Kông phun thêu cho mình. "Làm ngành thẩm mỹ tôi rất hiểu là phải có kinh nghiệm, phải có con mắt nhìn tinh tường thì mới tạo nên được đường nét trên khuôn mặt. Vì vậy, tôi chỉ tin tưởng chị Phượng Hồng Kông làm lông mày cho mình, đường lông mày chị tạo không những phù hợp với gương mặt mà còn rất bay, Thiên Hà gọi đó là đường nét mang thương hiệu Phượng Hồng Kông"

Hoa hậu Thu Thủy: Từng kinh doanh hệ thống spa, Thu Thủy hiểu rằng thẩm mỹ Hồng Kông là số 1 hiện nay

Từng kinh doanh chuỗi spa, rồi đến mỹ phẩm, hoa hậu Thu Thủy có lượng kiến thức không nhỏ về spa. "Một dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cần có công nghệ tốt, nhân viên được đào tạo chuẩn và quá trình tư vấn tốt cho mỗi khách hàng. Một vài nơi đã làm được điều đó, nhưng Thu Thủy thật sự choáng ngợp khi tới thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội. Điều Thu Thủy "choáng ngợp" trước tiên là dàn máy công nghệ hiện đại, chính hãng, liên tục cập nhật, điều mà các spa, thẩm mỹ viện tầm trung không thể làm được. Thứ nữa là nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên môn tốt. Thu Thủy còn ấn tượng nữa là chị Phượng Hồng Kông rất tâm huyết với nghề, chị là tài năng hiếm có trong ngành thẩm mỹ".


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước