{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 18:28:46 17/07/2019 - Lượt xem: 306 lượt tin tức nổi bật - hotNiềng răng thẩm mỹ 1 hàm có nên không? Trong một số vấn đề, khi đã có chỉ định của chuyên gia chuyên về niềng răng có thể niềng 1 hàm được thì có thể an tâm.

niềng răng thẩm mỹ


Tình trạng nào nên niềng răng 1 hàm?

những Tình trạng niềng răng 1 hàm không không còn xa lạ, chỉ khi nào đáp ứng chỉ tiêu không sai lệch khớp cắn sau đó chỉnh, răng lệch lạc ít và chỉ lệch có 1 hàm, không tác động đến thẩm mỹ răng sau đó niềng. Cụ thể với những vấn đề răng và hàm như sau thì vẫn có thể sử dụng công nghệ niềng răng 1 hàm:

do xương hàm: vòm hàm quá hẹp, không đủ địa chỉ để răng có thể di chuyển về vị trí thích. Khi này thầy thuốc có thể chỉ ra 3 chỉ định: đeo khí cụ nong rộng hàm, nhổ răng trước khi niềng hoặc giải phẫu chỉnh sửa xương hàm.

Cả 3 phương pháp này đều hướng tới việc tạo khoảng trống cho răng di chuyển. Khi ứng dụng cách này, bạn nên niềng răng cả 2 hàm để chỉnh sửa cả khớp cắn. Mặt dù vậy, chuyên gia vẫn có thể tính toán xem có nên niềng răng 1 hàm không và chỉ ra tư vấn.

vì răng: răng quá to so với bình thường, bác sĩ cũng sẽ chỉ định nong rộng hàm hoặc nhổ răng để tạo trong khoảng trống. Nếu niềng hàm không tác động đến khớp cắn thì Y Bác sĩ sẽ cân nhắc lên phác đồ áp dụng.

ngoài ra những trường hợp có thể niềng 1 hàm:


 • Niềng răng 1 hàm (trên hoặc dưới) Tình trạng răng bị hô nhẹ.
 • Niềng răng 1 hàm (trên hoặc dưới) trường hợp răng bị móm nhẹ.
 • Niềng răng 1 hàm (trên hoặc dưới) Tình trạng răng bị thưa nhẹ.
 • Niềng răng 1 hàm (trên hoặc dưới) hiện tượng răng bị lệch nhẹ.

thực tế phần nhiều những vấn đề răng mọc lệch phổ biến, chen chúc, sai khớp cắn,… công nghệ niềng hết 2 hàm mới đảm bảo kết quả niềng răng như ý.


Lợi ích khi niềng răng 1 hàm/ 2 hàm


 • Tạo cảm giác dễ chịu trong quy trình ăn nhai;
 • đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ;
 • Giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng;

Răng đều sẽ giúp quy trình vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, tránh được tình trạng sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng do vi khuẩn tích tụ.


Nên niềng răng 2 hàm để đạt kết quả đặc biệt nhất

không thể nhận biết được vấn đề chỉ nhìn bằng mắt thường khớp cắn của mình đã chuẩn xác hay chưa? Trong quy trình niềng răng, có thể các răng hàm trên sẽ di chuyển không hài hòa với hàm dưới nếu hàm dưới không niềng. Điều này sẽ thực hiện bảng kết quả niềng răng sẽ không như bạn mong đợi và vô hình chung kéo dài mức thời gian điều trị hơn số đông.

Niềng răng có nên không? Thực tiễn đa dạng nếu răng lệch lạc thì rất nên niềng răng, để cam kết bảng kết quả đặc biệt nhất về cả tính làm đẹp lẫn chức năng ăn nhai của răng, thầy thuốc thường chỉ định niềng cả 2 hàm. Công nghệ niềng răng sẽ nâng cao lực siết đều trên những răng, di chuyển, nắn chỉnh toàn bộ hàm răng về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn cân xứng, hài hòa với khái quát khuôn mặt.


những nhân tố nào ảnh hưởng đến tầm giá niềng răng 1 hàm, 2 hàm?


 • tình trạng sai lệch răng.
 • Bệnh lý răng miệng (nếu có).
 • kỹ thuật niềng: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài,…
 • chất lượng dịch vụ của nha khoa làm đẹp.
 • Tay nghề bác sỹ.

Ngoài niềng răng còn công nghệ làm đẹp răng nào không?

trường hợp Tình trạng răng thưa, lệch lạc nhẹ,… thì khoa học phủ sứ được coi là cách mang lại công hiệu cao cả về mặt sức khỏe răng miệng lẫn làm đẹp răng. Với ưu thế “không mài răng, an toàn, nhẹ nhàng, không đau”, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ phủ sứ tại nha khoa Quốc tế Nevada và mau chóng lấy lại nụ cười tươi như ý. Gọi ngay số ĐTCĐ để được Y Bác sĩ cung cấp dịch vụ và bảng giá nha khoa sớm nhất nhé!


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước