{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 10:47:37 11/06/2019 - Lượt xem: 547 lượt tin tức nổi bật - hotHiện nay, xu hướng thiết kế nhà ống 2 tầng đang được quan tâm bởi chúng phù hợp với những lô đát có diện tích nhỏ hẹp, điển hình là đất phố và chi phí không quá cao. Những gia đình trẻ có 3 thành viên sẽ đặc biệt quan tâm tới loại hình nhà đẹp này. 

Để bạn đọc có thêm thật nhiều ý tưởng cho ngôi nhà nhỏ của mình. Chúng tôi xin chia sẻ mẫu nhà phố 2 tầng rộng 54m2 với 3 phòng ngủ. Cùng theo dõi nhé!


Phối cảnh nhà 54m2 3 phòng ngủ 

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ này được thiết kế theo phòng cách hiện đại, màu trắng trẻ trung làm nổi bật những chi tiết  màu vàng ấn tượng. Tuy kiến trúc có phần đươn giản nhưng không gian bên trong lại vô cùng thông thoáng nhờ hệ thông cửa kính rộng, bạn công và bức tường bằng kính.

Tầng 1 được thiết kế lui lại làm sân để xe, đây cũng là phương án để lấy gió và ánh sáng cho không gian bên trong. Ban công thoáng rộng, lan can bằng kính cường lực, tay vịn bằng gỗ chắc chắn. Phía trên có mái che được bố trí hệ thống đèn led. Mái được lợp tôn để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Kinh phí dự trù khoảng 400-500 triệu đồng.


Chia công năng nhà 54m2 3 phòng ngủ

Tầng 1:


Tầng 1 của mẫu nhà phố đẹp 54m2 này gồm phòng khách, phòng ngủ và bếp cùng 1 nhà vệ sinh dùng chung phía cuối nhà. Phía trước nhà kiến trúc sư để một khoảng sân với diện tích 2,5m2 làm chỗ để xe máy và một góc nho nhỏ thiết kế tiểu cảnh. Sân trước được bố trí làm khu vực phơi quần áo luôn. Tiếp theo là không gian phòng khách 12m2, qua cầu thang là 1 phòng ngủ nhỏ, cuối cùng là phòng bếp ăn.

Tầng 2: 

Tầng 2 trong mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại 54m2 này, các kiến trúc sư của chúng tôi đã bố trí từ ban công vào là 1 phòng thờ kết hợp phòng đọc sách.  Phía sau cầu thang là 2 phòng ngủ nhỏ dùng chung nhà vệ sinh.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước