{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 20:04:21 03/06/2019 - Lượt xem: 939 lượt tin tức nổi bật - hotThưa bác sĩ, em có một răng số 8 ở hàm trên bị mọc lệch, dạo gần đây em đang rất đau và muốn nhổ bỏ. Không biết nhổ răng số 8 có đau không và có rủi ro gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm cho em. Em cảm ơn! (Nguyễn Thùy Linh - Hải Phòng).


giải đáp :

Chào bạn Thùy Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và Khám phá băn khoăn với chúng tôi. Về thông tin “nhổ răng số 8 có đau không” của bạn, Nha khoa Nevada xin được trả lời cụ thể như sau.


Tại sao cần nhổ răng số 8

Răng khôn hay còn gọi là răng sứ 8 là răng mọc sau cùng trên cung hàm. Bởi mọc cuối cùng và không còn đủ trốn nên răng số 8 có xu hướng mọc xiên, mọc lệch, mọc ngầm gây ra nên hiện tượng ê nhức và đau buốt khá phổ biến.

Cũng có rộng rãi trường hợp răng khôn số 8 đâm vào răng số 7 khiến răng số 7 bị lung lay hoặc một số bệnh lý răng miệng có thể nảy sinh từ răng khôn gây nên những hậu quả nguy hiểm. Đó cũng chính là lý vì mà những nha sỹ thường khuyến cáo bệnh nhân nên nhổ răng số 8 trước khi chúng gây những rủi ro hoặc thực hiện hỏng những răng khác.

Nhổ răng số 8 có đau không

Nhổ răng số 8 có đau không? Kỹ thuật nhổ răng 2019


Nhổ răng số 8 có đau không?

Nhổ răng số 8 có đau không, đau ít hay đa dạng và đau kéo dài mấy ngày sẽ theo những vào chuyên môn, trình độ nhổ răng của nha sỹ cũng như khoa học nhổ răng được ứng dụng.

phổ biến, sau khi nhổ răng và hết thuốc tê thì bạn sẽ có cảm giác đau, đây là điều không giảm thiểu khỏi. Cảm giác này là bình thường, đau không quá gay gắt và sẽ thuyên giảm dần. Nếu bạn quá khó chịu, bạn cũng có thể dùng thêm thuốc giảm đau theo sự chỉ dẫn của nha sĩ.

Mặt dù vậy, trường hợp nhổ răng với kĩ thuật cũ, sử dụng chủ yếu sử dụng kìm và nạy nha khoa để nhổ toàn chân răng thì cảm giác đau nhức sẽ khá rõ nét, đặc biệt là đối với răng khôn mọc lệch hay trùm lợi thì đau nhức cũng như sẽ bị chảy máu khá nhiều. Nguy hiểm hơn, nhổ răng với kĩ thuật cũ sẽ để lại đa dạng khả năng hậu quả về sau này, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng của bạn.


Giảm đau nhức tối đa với kỹ thuật nhổ răng hiện đại

hiện nay, máy giải phẫu siêu âm Piezotome, áp dụng kỹ thuật Piezo – Ultrasonic được ứng dụng sẽ mang lại tác dụng tốt nhổ răng nhanh, an toàn, không xảy ra hậu quả và giảm thiếu tối đa những lo lắng về việc nhổ răng số 8 có đau không.

những mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số sắm lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên những mô cứng giúp bảo vệ không thực hiện tổn thương những mô mềm. Những mũi siêu âm này sẽ tác động tách nướu và tiến hành đứt dây chằng nha chu & dễ dàng, Vậy nên việc lấy răng ra sẽ nhẹ nhàng, không đau nhức và sót chân như cách dùng dụng cụ nạy thông thường.

Răng số 8 mọc ngầm sau khi nhổ với kỹ thuật mới do ít xâm lấn đến nướu và xương hàm cần có độ liền thương khá nhanh. Trường hợp bạn biết cách chăm sóc răng miệng rẻ thì sau một tuần cảm giác sưng nhức sẽ kết thúc và vết thương sẽ lành dần. Chính vì thế, sau khi nhổ lưu ý ăn nhai thức ăn mềm lỏng, không dùng vật nhọn hay đẩy lưỡi vào địa chỉ răng vừa nhổ.

Mọi băn khoăn của bạn về việc sau đó nhổ răng số 8 có đau không cũng như kỹ thuật Piezotome, xin hãy vui lòng liên hệ với Nha khoa Nevada Võ Văn Tần theo số điện thoại 1800.2045 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thăm khám yếu tố cho bạn. Cảm ơn bạn!

Nguồn: http://nhakhoanevada.com/nho-rang-bao-nhieu-tien-c...

Từ khóa: nhổ răng

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước