{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 15:59:03 02/06/2019 - Lượt xem: 504 lượt tin tức nổi bật - hotchi phí tẩy trắng răng có sự chênh lệch về tốt và chi phí hiện tại tại các nha khoa đã gây ra không ít quý khách hoang mang. Vậy giá tẩy trắng răng tphcm và Hà nội bao nhiêu tiền là thích hợp nhất.


giá tiền tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, tầm giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch giá tiền giữa những trung tâm nha khoa và điều này là hoàn toàn bình thường bởi tầm giá tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào những khía cạnh như: màu răng, kỹ thuật tẩy trắng răng, chuyên gia làm.

giá tiền tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hiện nay tại các nha khoa cũng đã gây không ít hoang mang cho khách hàng. Tại Nha khoa Nevada võ văn tần, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha 1 lần là 2.000.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với những nếu răng nhiễm màu nặng nhất thiết tẩy trắng 2 lần thì chi phí tẩy trắng răng sẽ từ 3.000.000 VNĐ/2 hàm. Đa số các người tiêu dùng đã tẩy trắng đều rất Hài lòng với bảng kết quả tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu,giá tẩy trắng răng,bảng giá tẩy trắng răng,giá tẩy trắng răng tphcm,giá tẩy trắng răng tại nha khoa,giá tẩy trắng răng tại nhà ,giá tẩy trắng răng nha khoa,giá tẩy trắng răng hà nội,giá tẩy trắng răng tại hà nội,giá tẩy trắng răng bằng laser,giá tẩy trắng răng ở nha khoa,giá tẩy trắng răng hết bao nhiêu,giá tẩy trắng răng là bao nhiêu,giá tẩy trắng răng laser whitening,giá tẩy trắng răng bao nhiêu,giá tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất,bảng giá tẩy trắng răng nha khoa,giá tẩy trắng răng tại tphcm,xem giá tẩy trắng răng,tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2018


1/ giá thành tẩy trắng răng bao nhiêu tiền - tầm giá tẩy trắng răng
TẨY TRẮNG RẲNG chi phí NIÊM YẾT (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 800.000
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (1 lần) 1.000.000 (ưu đãi)
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (2 lần) 1.500.000 (ưu đãi)

 
DỊCH VỤ KHÁM trị BỆNH giá thành
Khám và tư vấn Miễn giá tiền
Chụp X-quang Miễn chi phí

(Bảng giá sử dụng khuyến mãi)

hiện tại, có 2 hình thức tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng tại nhà và tẩy trắng răng Laser tại phòng khám.


2/ các hình thức tẩy trắng răng đặc biệt nhất hiện tại

hiện tại, có 2 hình thức tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng tại nhà và tẩy trắng răng Laser siêu tốc tại phòng khám. Mỗi hình thức có những ưu và sai sót khác nhau.

► Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (tại phòng nha)

Tẩy trắng răng Laser đang là công nghệ tẩy trắng răng tân tiến nhất hiện tại và được số đông nha khoa uy tín chọn lựa sử dụng. Quý khách khi tẩy trắng răng Laser sẽ không hề cảm thấy đau hay tê buốt và thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ mất 45 - 60 phút. Tẩy trắng răng Laser mang lại cho quý khách trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng, nhanh gọn và lợi ích tốt cao nhất.

Ưu điểm:

+ nhanh chóng chỉ mất 45 - 60 phút để tiến hành.

+ An toàn hơn dưới sự theo dõi của chuyên gia.

+ time thời gian giữ trắng trong khoảng thời gian dài.

Nhược điểm:

+ chi phí cao hơn tẩy trắng tại nhà.

+ Răng trắng lên ít nhất 3 tone.

 

► Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Ưu điểm:

+ giá tiền thấp hơn tẩy trắng tại phòng nha.

Nhược điểm:

+ thời gian làm sẽ lâu hơn.

+ Có thể dẫn đến một vài trường hợp gây ra bỏng nướu, hư hại men răng.

Bởi vậy, tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với mỗi phương pháp tẩy trắng sẽ khác nhau. Theo những chia sẽ tại nha khoa, bạn nên lưu ý so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ nhận được để có sự chọn lựa chuẩn xác nơi tẩy trắng răng an toàn hiệu quả cho khác hàng bằng lòng nhất.

Với các khoa học phổ biến, tẩy trắng răng tầm giá rẻ hơn, chỉ trong khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng tgian chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Với kỹ thuật tẩy trắng răng bằng khoa học Laser Thế Hệ Mới mức giá tẩy trắng răng Laser là 2.000.000 VNĐ thế nhưng time thời gian duy trì được trong hơn 2 - 3 năm.

công nghệ Laser Thế Hệ Mới tạo hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc

Như vậy, nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì chi tiết kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc tẩy trắng Pola Office vẫn là sự chọn lựa hợp lý nhất dành cho bạn.


chi phí tẩy trắng răng Laser siêu tốc bao nhiêu?

công nghệ Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc được Nha khoa Nevada Võ Văn Tần lựa chọn do có những tính năng ưu việt:


1/ điểm mạnh nổi bật của khoa học tẩy trắng răng laser

Trắng sáng vượt trội, không mất nhiều thời gian chỉ với 1 lần làm

khoa học Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới phát ánh sáng xanh xuyên thấu qua trong khoảng 12.000 sợi quang học và qua khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng tạo ra tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp lên các mô răng và men răng, giúp răng được tẩy trắng sáng nhanh chóng.

An toàn với cơ thể, không gây ra ê buốt

Nồng độ thuốc Pola Office được tìm hiểu và đánh giá chặt chẽ về độ an toàn và tốt tẩy trắng trước khi đưa ra ứng dụng, không gây hại bề mặt men răng. Đồng thời, tăng cường bù đắp những sai sót trên bề mặt men răng, tránh tái bám và nhiễm màu thực phẩm.

An toàn tuyệt đối cho nướu răng

Ánh sáng xanh Laser phát ra một lượng nhiệt và ánh sáng cực nhỏ, không gây ra ảnh hưởng cho nướu răng và cơ thể. Cùng lúc thuốc tẩy trắng Pola Office giúp cắt đứt liên kết màu trên răng mà không gây ra xâm lấn đến cơ cấu của răng.

thời gian thực hiện nhanh

Dưới tác dụng của ánh sáng Laser trên thuốc tẩy trắng Pola Office đã được bôi đều lên răng, cả 2 hàm răng sẽ trắng sáng đồng thời và sau trong khoảng 45 phút đến 1 tiếng, quá trình tẩy trắng răng hoàn thành.

Duy trì mức độ trắng sáng từ 2 đến 3 năm

Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới không chỉ cho tác dụng tốt tức thời mà còn duy trì độ trắng sáng kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn nữa, tùy vào cách bạn chăm sóc răng miệng công nghệ.


2/ mức giá tẩy trắng răng Laser siêu tốc tại nha khoa

Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (1 lần) chi phí 1.000.000 (ưu đãi 50%)

Tẩy trắng răng Laser siêu tốc(2 lần) mức giá 1.500.000 (ưu đãi 50%)


 


lưu ý trước khi tẩy trắng răng

Là công nghệ giúp bạn có hàm răng trắng sáng hiệu quả và không mất nhiều thời gian, chỉ mất 45 - 60 phút thực hiện với giá không cao nhưng vẫn đảm bảo được lợi ích tốt và an toàn không ê buốt, mang lại nụ cười rạng rỡ.

Và những chi tiết chính sẽ quyết định đến giá thành thực hiện tẩy trắng răng như:

✦ Tình trạng răng cụ thể

Răng khỏe mạnh: chuyên gia sẽ làm tẩy trắng răng luôn và chi phí sẽ chỉ dựa vào mức độ màu răng.

Răng bị sâu, viêm nướu hay mòn men: thì lúc đó bác sĩ sẽ nhất thiết làm trị triệt để bệnh trước khi thực hiện tẩy trắng.

✦ Mức độ ố vàng của răng

tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu của răng mà chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp thích hợp.

✦ kỹ thuật tẩy trắng răng

khoa học càng mới thì lợi ích tốt và độ an toàn càng cao, không gây ra ê buốt.

Và khoa học bây giờ, tiến tiến nhất hiện tại là tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Thế Hệ Mới tạo hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc là phương pháp được đa dạng người lựa chọn bởi cho lợi ích tốt trắng sáng nhanh và không hại đến men răng.

Hi vọng các giải đáp trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi tiến hành trắng răng hết bao nhiêu tiền. Khi cần cung cấp về bất cứ điều gì, có thể liên hệ theo số cố định 1800.2045 (trong h hành chính) điền vào form đăng ký trả lời dưới đây để nhận tư vấn từ bác sĩ trả lời nha khoa.

Từ khóa: tẩy trắng răng

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước