{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 12:53:01 27/05/2019 - Lượt xem: 570 lượt tin tức nổi bật - hotGia đình anh Dân ở Hà Nội gồm 6 thành viên: ông bà, 2 vợ chồng và 2 người con. Hiện đang sở hữu lô đất phố rộng 5x24m, muốn xây một ngôi nhà 3 tầng phong cách hiện đại, màu sắc tươi sáng với 4 phòng ngủ. Dưới đây là phối cảnh và mặt bằng chi tiết các KTS kiến tạo việt đã thiết kế:


Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum


Nhìn tổng thể mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng toát lên vẻ hiện đại, tinh tế màu nâu trầm chủ đạo kết hợp màu trắng nhẹ nhàng. Các thanh lam gỗ vừa có tác dụng chống nắng cho tầng 2 và 3 vừa mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà khi kết hợp ăn ý kết cấu phần cánh cổng.

Không gian xanh được bố trí ở khắp nơi, mang tới không gian gần gũi và thân thiên với thiên nhiên. Mặt tiền tầng 2 và 3 được bố trí cách điệu, kết hợp với hệ cửa kính trắng cường lực giúp không gian bên trong đón nhân trực tiếp ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Lan can bằng kính tạo khung nhìn thoáng cho mặt tiefn mẫu nhà phố 3 tầng đẹp thêm sáng hơn.


Bản vẽ công năng nhà phố 3 tầng 1 tum


Tầng 1 gồm: sân trước, khu để xe ô tô, phòng khách, phòng bếp ăn, phòng vệ sinh chung, sân sau. Từ phòng ăn có lối đi ra sân vườn tiểu cảnh phía sau nhà, tạo sự thông thoáng khiến mùi thức ăn không bám dính vào tường gây ẩm mốc.

Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại hà nội gồm 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng. Một phòng ngủ có ban công rộng, phòng còn lại có ban công nhỏ nhìn ra sân vườn ph


Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng SHC, khu vực giặt phơi và 1 phòng vệ sinh chung. Tầng áp mái của mẫu nhà phố 3 tầng được tận dụng làm phòng karaoke cách âm, phòng vệ sinh chung và khu sân thượng trồng rất nhiều cây xanh, cho không gian mát mẻ.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước