{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 04:56:38 23/05/2019 - Lượt xem: 626 lượt tin tức nổi bật - hotSức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người và đương nhiên, tránh sao khỏi những lần bệnh tật “ghé thăm”. Đặc biệt trong giai đoạn độ tuổi sinh sản, thể bệnh tật sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Thay vì âm thầm chịu đựng như trước đây, nhiều bệnh nhân đã chủ động tìm cách chữa trị ngay từ giai đoạn chớm bệnh. Điều này thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân đã được nâng cao rõ rệt.

 

 Và thế là phong kham au a ra đời, mang theo sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện với những dịch vụ y tế hàng đầu, giúp bệnh nhân tìm ra lý do gây bệnh, định hướng điều trị phù hợp, nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật và lấy lại chất lượng cuộc sống.

Về chuyên môn, chúng tôi là một phòng khám đa khoa chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, phá thai, nam khoa, bệnh trĩ và đặc biệt là những nhóm bệnh xã hội nguy hiểm. Thật đáng tự hào khi trung tâm chuyên khoa Đa khoa Âu Á quy tụ một đội ngũ y bác sĩ hùng hậu có trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt là “cái tâm” nghề nghiệp. Điều này giúp bệnh nhân của chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ được khám chữa bệnh dưới bàn tay của những bác sĩ giỏi nhất, hy vọng thoát bệnh nhanh nhất.

Về cơ sở vật chất, phòng khám Đa khoa Âu Á tự hào là một trong số ít những bệnh viện tại TPHCM đạt chuẩn quốc tế với việc áp dụng những tiến bộ khoa học phương pháp hàng đầu hiện giờ, máy móc hiện đại bậc nhất, cơ sở y tế bệnh vô trùng đạt chuẩn quốc tế, phòng ốc khang trang, sạch đẹp. Sự an tâm của bệnh nhân chính là yếu tố cốt lõi chúng tôi muốn hướng đến trong sự đầu tư này.

Về phương pháp khám chữa bệnh, có thể khẳng định trên địa bàn TPHCM hiện nay ít có một cơ sở nào đầu tư đồng bộ và đầy đủ những phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến nhất của thế giới như tại trung tâm y tế Đa khoa Âu Á, điển hình như:

1. Phụ khoa

+ điều trị các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng công nghệ O3 OXYGEN

+ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp DAO LEEP, tiên tiến nhất hiện nay

+ Đầu tư đầy đủ các phương pháp phá thai từ đơn giản đến phức tạp như: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không bằng ống siêu dẫn trực quan, nong và gắp thai, Kovax,…

+ Vá màng trinh và thu hẹp âm đạo bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

+ Thực hiện điều trị vô sinh cho cả nam và nữ bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tiên tiến.

2. Nam khoa

+ Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

+ điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật nhạy cảm

3. Bệnh trĩ

Công nghệ PPH và HCPT, được đánh giá là 2 phương pháp trị bệnh bệnh trĩ cũng như các bệnh hậu môn trực tràng khác hiệu quả nhất hiện nay, đã và đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám Đa khoa Âu Á.

4. Bệnh xã hội

+ Hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

+ Giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh lậu bằng phương pháp DHA tiên tiến.

+ Hỗ trợ chữa bệnh bệnh mụn rộp sinh dục và giang mai hiệu quả nhờ vào phác đồ điều trị chuyên biệt của bác sĩ tại đây.

+ Đặc biệt, tại trung tâm y tế còn đầu tư vào những phương pháp xét nghiệm tiên tiến nhất, đảm bảo cho cấp độ chính xác của những kết quả chẩn đoán.

Chúng tôi không khẳng định phong kham da khoa au a là trung tâm y tế tốt nhất TPHCM bây giờ. nhưng, chắc chắn rằng bệnh nhân khi đến với phòng khám Đa khoa Âu Á sẽ được khám chữa bệnh trong một môi trường tốt nhất với những dịch vụ y tế hàng đầu.

Đặc biệt, khi tiến hành khám chữa bệnh tại đây, bạn sẽ không mất hàng giờ xếp hàng chờ đợi hay phải thực hiện những bước thủ tục rườm rà, tất cả đã có đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi chu toàn. Hơn nữa, mọi thông tin bệnh án của bạn đều được bảo mật nghiêm ngặt, chi phí lại được niêm yết công khai theo quy định giúp bệnh nhân thực hiện khám chữa bệnh ở một tâm thế chủ động.

chính vì vậy, nếu bạn đang mắc những chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, hàng ngày đối mặt với cơn đau bệnh trĩ hay ám ảnh với những triệu chứng của căn bệnh xã hội đang mang trong người,…. thì hãy chia sẻ ngay với bác sĩ của chúng tôi để được hỗ trợ trị bệnh kịp thời trước khi hậu quả xảy ra.

Chữa bệnh là điều cần thiết nhưng tìm đúng người, đúng chỗ đóng vai trò quan trọng hơn gấp bội phần!

Mọi câu hỏi xin liên hệ:

cơ sở y tế Đa Khoa Âu Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM

Website: https://dakhoaauahcm.vn/

Hotline: (028) 38 17 2886 (tư vấn miễn phí 24/24)


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước