{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 10:54:34 18/05/2019 - Lượt xem: 3,060 lượtSở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, nền nã, NSND Thu Quế luôn được khen trẻ đẹp so với tuổi U50 của chị. Chị cũng tự nhận cũng nhờ có thẩm mỹ Hồng Kông nên gương mặt chị mới đẹp lên và không  bị “quê”. “Bây giờ thành thói quen rồi, 1-2 tuần lại qua đó làm đẹp, kiểu như bị nghiện làm đẹp ở đây vậy” -  NSND Thu Quế chia sẻ. Dưới đây là các lý do NSND Thu Quế “nghiện” làm đẹp tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội.

Dàn máy hiện đại, không gian sang trọng nhưng rất thân thiện

“Trước khi biết đến thẩm mỹ Hồng Kông mình đã thử trải nghiệm ở một vài spa khác. Chỉ khi đến thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội, mình đã không thể rời đi (cười). Không gian ở đây đẹp mà rất thân thiện. Bạn có thể tưởng tượng rằng, GĐ thẩm mỹ Hồng Kông là chị Phượng Hồng Kông, một người phụ nữ tài năng, thành đạt và nổi tiếng như thế, mà lại vô cùng thân thiện, nhiệt huyết với nghề. Khi được chị thực hiện phun thêu lông mày, mắt, môi, Quế cảm nhận thấy rất rõ sự say mê của chị. Mỗi khi tới thẩm mỹ Hồng Kông, Thu Quế cảm nhận thấy như đang ở nhà mình vậy”

Công nghệ số 1

“Là một nghệ sĩ trong làm đẹp, nhưng chị Phượng còn là một doanh nhân rất “mạnh tay” đầu tư công nghệ làm đẹp hiện đại. Thu Quế được biết chị đã từng đầu tư chuyển giao công nghệ có giá trị bằng cả một căn nhà” –NSND Thu Quế chia sẻ. Được biết, thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội hiện sở hữu dàn công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Phép màu của công nghệ Hifu Ultraformer III

Công nghệ “hot” nhất tại thẩm mỹ Hồng Kông đã được NSND Thu Quế nhanh chóng sử dụng. Đây là công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất hiện nay đã được thẩm mỹ Hồng Kông chuyển giao công nghệ. “Đây là công nghệ đỉnh cao trong trẻ hóa, thật sự là như vậy. Gương mặt của Thu Quế ở tuổi 50 đã không còn săn chắc, da dẻ cũng đã sạm nám, vết nhăn, vết chân chim xuất hiện. Nhưng kỳ lạ là khi sử dụng Hifu Ultraformer III, tất cả những dấu hiệu đó đã biến mất hoàn toàn, chỉ có thể gọi đó là một phép màu” – NSND Thu Quế chia sẻ - “Sau này Quế còn biết Hifu Ultraformer III còn được gọi bằng một cái tên khác là “căng da không phẫu thuật”, sử dụng dịch vụ rồi, Quế thấy từ đó rất đúng. Một điều quan trọng khác là điều trị không đau, không sưng đỏ, không cần nghỉ dưỡng, sau khi sử dụng Quế vẫn tiếp tục với công việc của mình”

 

NSND Thu Quế “phép màu” trẻ đẹp nhờ Hifu Ultraformer III tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

 

Gương mặt từ “quê” thành “sang” nhờ “bàn tay vàng” Phượng Hồng Kông

“Khán giả thường chia sẻ là Thu Quế có gương mặt phúc hậu, vẻ đẹp nhẹ nhàng, bàn thân Thu Quế thì hiểu rõ, gương mặt của mình khi có tuổi rất dễ bị “quê” vì vẻ đẹp không sắc nét. Quế đã được chị Phượng Hồng Kông tư vấn thực hiện lông mày Pháp, đồng thời phun mắt, môi. Quế cũng được biết, thẩm mỹ Hồng Kông cũng độc quyền công nghệ mực của hãng Biotech của Mỹ và chị Phượng là thiên tài trong lĩnh vực làm đẹp rồi, nên Quế hoàn toàn yên tâm giao phó cho chị. Quả thực khi làm xong, thì Quế rất ưng ý, đi đâu, anh em bạn bè cũng khen trẻ ra, đẹp hơn. Đó là nhờ cặp lông mày Pháp và mắt, môi, khiến cho gương mặt của Quế sáng hơn, đẹp hơn, và sang trọng hơn rất nhiều”.

Cận cảnh nhan sắc NSND Thu Quế

“Nghiện” làm đẹp tại một cơ sở nào đó là có thật, và đó cũng là điều tất yếu khi đó là nơi gửi gắm được tuổi xuân, nhan sắc của mình.

NSND Thu Quế và chồng, NSUT Phạm Cường


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước