{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 09:39:29 18/05/2019 - Lượt xem: 955 lượt tin tức nổi bật - hotChuyên mục lưu: VĂN HÓA DÂN GIAN » Đời sống » Sức khỏe - Làm đẹp
Tỉnh / TP: TP Hà Nội
Quân / Huyện: Ba Đình
Người đăng:

Thuộc thế hệ những diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp với nhan sắc trời cho, NSND Minh Hòa tự hào khi ở tuổi ngoài 50 chị chưa một lần phải đụng đến "dao kéo" mà tập trung chăm chút bảo dưỡng cho nhan sắc bằng các công nghệ hiện đại, không giải phẫu. Và địa chỉ chị gắn bó hàng chục năm nay là thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội.

 

Tự nhận mình là người rất "sợ đau" nên trong khi các thế hệ diễn viên cùng lứa đã tìm tới các công nghệ giải phẫu để mong muốn duy trì nhan sắc thì NSND Minh Hòa vẫn trung thành với các phương pháp làm đẹp công nghệ cao, không giải phẫu. "Các công nghệ trẻ hóa hiện nay rất hiện đại có thể cho mình hiệu quả làm đẹp rất cao, mà không cần phẫu thuật, không lo biến chứng. Và hơn 10 năm nay Minh Hòa rất chú trọng đi làm đẹp, bảo dưỡng nhan sắc theo định kỳ" - NSND Minh Hòa chia sẻ.

Khi được hỏi: "Tự nhận mình là người cổ, nhưng dường như chị Minh Hòa rất chú trọng đến làm đẹp" NSND Minh Hòa cho biết “Minh Hòa thuộc tuýp người thích làm đẹp thực chất. Hàng ngày Minh Hòa ăn mặc khá giản dị, chỉ trang điểm nhẹ có khi còn để mặt mộc. Nhưng nói như vậy không phải là Minh Hòa không thích làm đẹp, là phụ nữ, ai cũng mong được trẻ đẹp. Chỉ là Minh Hòa chú trọng làm đẹp làn da, có gương mặt và phong cách trẻ trung. Có thể nói là Minh Hòa chú trọng làm đẹp thực chất". Quả thực ở NSND Minh Hòa có nhan sắc trẻ trung và hết sức tự nhiên, thật khó mà tin được rằng, chị đã ngấp nghé cái tuổi 50.

 

Đã sử dụng nhiều dịch vụ tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội như phun thêu lông mày Pháp, giảm béo, NSND Minh Hòa ngay khi biết thẩm mỹ Hồng Kông chuyển giao công nghệ Hifu Ultraformer III, chị đã đến thực hiện.

Công nghệ trẻ hóa Hifu Ultrafomer III được nhiều nghệ sĩ lựa chọn

 

"NSND Minh Hòa sở hữu một gương mặt đẹp, cấu tạo làn da khô và mỏng, do tuổi tác các dấu hiệu lão hóa lộ rất rõ ở những đặc điểm: hai má chảy xệ, cằm bạnh, cung lông mày thấp, hai khóe miệng chảy xệ, da sạm nám v.v.... công nghệ Hifu ultrafomer III sẽ giải quyết triệt để, toàn diện những vấn đề này" - chuyên gia cua thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội cho biết. Được biết, Hifu Ultrafomer III được gọi là công nghệ căng da, nâng cơ không phẫu thuật đã được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ đi qua lớp da không tạo ra nhiệt, nên không gây nóng, đau, tổn thương hay gây xâm lấn, khi đến được các mô đích, nó sẽ kích thích các phân tử sinh ra nhiệt năng (60 – 70C) tác động lên sợi collagen và bó cơ nhỏ dưới da, nhờ vậy các vùng cơ mặt chảy xệ sẽ được kéo lên cao và thon gọn lại, tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm sẽ được cải thiện rõ rệt… Nâng cơ – căng da thon gọn khuôn mặt. Tác dụng của Hifu Ultraformer III là trẻ hóa chuyên sâu, xóa nhăn toàn diện khuôn mặt, đặc biệt các nếp nhăn sâu như: rãnh mũi má, rãnh gốc miệng... Kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp da mịn màng, săn chắc. Đây là phương pháp không xâm lấn, không đau, không tổn thương da, không cần thời gian nghỉ dưỡng, điều trị 1 lần duy nhất, hiệu quả kéo dài 5-10 năm, tiếp cận và điều trị chính xác các vùng điều trị nhỏ như: khóe mắt, rãnh mũi...

NSND Minh Hòa (ngoài cùng tay trái) xinh đẹp ngoài đời 

 

Ngay khi thực hiện xong, nhan sắc của NSND Minh Hòa đã hoàn toàn đổi khác. "Tôi bất ngờ khi ngắm mình trong gương và so sánh một nửa gương mặt mới làm xong và một nửa gương mặt chưa làm, các nếp nhăn đuôi mắt đã biến mất, cung mày cao hơn, gương mặt đã V-line, làn da sáng và mịn, bọng mắt cũng đỡ hẳn... Hifu Ultrafomer III cho hiệu quả rõ rệt hơn cả các công nghệ trước đó. Đặc biệt đây là công nghệ không giải phẫu, an toàn và không cần nghỉ dưỡng nên Minh Hòa vẫn ngay lập tức tiếp tục với các vai diễn của mình".

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước