{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 12:10:12 13/05/2019 - Lượt xem: 584 lượt tin tức nổi bật - hotXây nhà được coi là một trong những việc hệ trọng của đời người. Do đó, trước khi xây nhà, chủ cần chọn cho mình mẫu thiết kế nhà đẹp, ưng ý và hợp thời. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc mẫu biệt thự 2 tầng chữ L phong cách hiện đại ngay sau đây.


Thoát nhìn, ta thấy mẫu biệt thự 2 tầng này được thiết kế khá đơn giản. Nhưng nhờ vào việc sử dụng gam màu sáng chủ đạo đã làm nổi bật lên các chi tiết ngoại thất khác. Mang tới sự tương phản hài hòa cho tổng thể công trình.

Mái thái màu xám vừa giúp căn biệt thự 2 tầng trở nên cao ráo, vừa có tác dụng chống thấm và chịu nhiệt rất tốt. Bao quanh phần mái là những đường viền mauif trắng, thể hiện điểm đầu và điểm kết thúc của kiến trúc mái thái ấn tượng này.


Tầng 1: 
Kiến trúc biệt thự chữ L đã tạo nên một khoảng sân rất rộng và thoáng. Tiến vào cửa chính là không gian cho phòng khách. Kế bên là hệ thống cầu thang được kết hợp với khu vực bếp nấu phía dưới để tận dụng thêm diện tích. Phòng ngủ nhỏ nằm đối diện với khu cầu thang, khu vực vệ sinh được đặt ra phía đầu hồi.


Tầng 2: 

Phía trên phòng khách của mẫu biệt thự 2 tầng tại hà nội là không gian phòng thờ và một phòng sinh hoạt chung nhỏ. Nhà vệ sinh vẫn được đặt ra phía đầu hồi và có lui lại một khoảng làm sân phơi đồ tiện nghi. Phòng ngủ nhỏ được thiết kế lùi lại, tạo khu vực sảnh tầng rộng rãi.

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước