{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • kieu tue minh
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 13:17:46 10/05/2019 - Lượt xem: 644 lượt tin tức nổi bật - hotChúng tôi xin giới thiệu với các bạn một mẫu nhà phố đẹp 3 tầng trẻ trung hiện đại kiểu dáng phong cách thiết kế vô cùng khỏe mạnh cứng rắn.


Phối cảnh 3D nhà phố 3 tầng 1 tum 64m2


Nhìn thoáng qua, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có sự gắn kết chặt chẽ với bầu trời khi sử dụng sơn tường màu xanh nhạt. Kiến trúc nhà hiện đại, mặt tiền nổi bật với những mảng tường được thiết kế ấn tượng. Xen kẽ là những chậu cây xanh, mang tới bầu không khí trong lành cho không gian sống thêm ý nghĩa hơn.

Mặt tiền tầng 1 được tạo bởi 3 lớp: lớp cửa sắt trắng, lớp phía trên là tường màu xanh có lỗ thoáng, lớp ngoài cùng được ốp đá màu đen. Tạo sự phân cấp rõ rệt và vô cùng đẹp mắt.

Mặt tiền tầng 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc kiến trúc thiết kế và cách phối màu hoàn hảo. Hệ cửa kính và cửa ban công bằng kính khung gỗ nổi bật, đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho không gian sống bên trong thêm phần thoáng mát.

Phía trước tầng 3 được thiết kế lùi lại, dành diện tích để đặt bàn trà nhỏ. Trần được chống bởi 2 trụ lớn phía trước nhà, treo những chậu cây làm tăng màu sắc cho không gian sống thêm sinh động.


Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại


Tầng 1 gồm: sân để ô tô, phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng vệ sinh chung. Cầu thang được đặt giữa nhà theo đặc trung của dạng nhà ống. 

Tầng 2 gồm: Là không gian cho 2 phòng ngủ cho bố mẹ và 2 cô con gái còn nhỏ lần lượt nằm về phía trước và sau nhà. Cầu thang và phòng vệ sinh chung nằm giữa, thuận tiện cho việc đi lại trong nhà.


Không gian tầng 3 gồm 1 phòng thư viện, phòng thờ gia tiên và phòng vệ sinh chung. Phòng thư viện sau này có thể cải tạo thành phòng ngủ để tách phòng cho 2 cô con gái nhỏ. Trên tầng tum là khu sân thượng rộng rãi và khu sân phơi.

>>> Tham khảo: Thiết kế nhà phố 3 tầng tại long biên


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước