{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 10:08:24 08/05/2019 - Lượt xem: 1,062 lượtBắt gặp diễn viên "Bao giờ cho đến tháng 10" "Hiền cá sấu"... - Đặng Lưu Việt Bảo - tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội, ông vui vẻ chia sẻ với chúng tôi: "Nghề làm phim, làm việc trong điều kiện mưa nắng, cộng với tuổi tác không còn trẻ, da mặt tôi xuất hiện nhiều đồi mồi. Tôi cũng muốn gương mặt của mình trông dễ coi một chút nên tôi được anh em bạn bè giới thiệu đến thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội. Hôm nay là tôi bay từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ để điều trị thẩm mỹ và làm đẹp ở đây"

 

Là thế hệ diễn viên cùng thời với nghệ sĩ Lê Vân, Hữu Mười, Minh Châu... Đặng Lưu Việt Bảo được xếp vào thế hệ các diễn viên được chọn lọc kỹ cả tài năng và sắc vóc. Vẻ đẹp phong trần, cộng một chút duyên ngầm đã giúp anh thể hiện xuất sắc các vai diễn và là "người trong mộng" của không ít cô gái. Vậy nhưng thời gian chẳng buông tha một ai nếu ta không chú ý chăm sóc, bảo dưỡng cho nhan sắc ấy.

Đến thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội, đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo được chính giám đốc, hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 Phượng Hồng Kông thực hiện điều trị chiếu laser để loại bỏ các hắc sắc tố và chăm sóc da sau điều trị. Dưới đây là phần tin nhắn đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo gửi lại sau ít ngày điều trị.

"Hoàn hoàn không đau rất nhẹ nhàng!" - đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo - chia sẻ thêm "những nốt đồi mồi đã biến mất, gương mặt sáng, trẻ hơn, anh em bạn bè chúng tôi đều có nhận xét như vậy".

"Tôi cảm ơn thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và chị Phượng Hồng Kông, giám đốc thẩm mỹ, nghe tên tuổi của chị đã lâu nhưng được trực tiếp chị điều trị, một người có tâm, có tầm, thực sự là thành công với người phụ nữ này là quá xứng đáng" - đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo khẳng định


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước