{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 01:41:04 08/05/2019 - Lượt xem: 852 lượt tin tức nổi bật - hotCó một hiện tượng được khá đa dạng người quan tâm đó là giảm bắp chân to cơ địa. Đối với đấng mày râu họ có muốn có một bắp chân to, còn với nữ giới họ lại muốn có một bắp chân thon gọn. Tình trạng này ảnh hưởng đến nét đẹp và thẩm mỹ nên trở thành một đề tài gây được đa dạng chú ý. Vậy bắp chân to cơ địa là như thế nào chúng ta hãy cùng tâm sự phụ nữ tìm hiểu nhé

Cơ bắp trên cơ thể không chỉ là ở bắp chân của bạn đều bởi Gen quy định, hay các bạn vẫn thường gọi đó là cơ địa. Mà điều này thể hiện rõ nhất trên phần bắp chân của bạn.Mật độ cơ phổ biến hay ít, loại cơ type 1 hay type 2 ngay từ khi chúng ta được sinh ra đã chẳng thể thay đổi, chúng chỉ phát triển lớn lên và dài ra từng ngày.

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi Bắp chân to cơ địa là như thế nào ? Là ngay từ khi chúng ta sinh ra bắp chân chúng ta đã “to” mật độ sợi cơ phổ biến hơn bình thường, và tỷ lệ sợi cơ lớn cũng rộng rãi hơn bình thường, Bởi thế khi chúng đã phát triển đầy đủ, chúng ta có cảm giác bắp chân sẽ to hơn bình thường và cơ rõ hơn bình thường.

2. Bắp chân to và cứng :

Ưu điểm:

• điểm mạnh này cốt yếu là trên nam giới khi mà với những người đàn ông sở hữu bắp chân to trông nam tính hơn, mạnh mẽ hơn. Họ có thể có lợi thế hơn trong các môn thể thao yêu cầu tốc độ và sức mạnh như bóng đá, bóng rổ, cử tạ…

• đặc biệt là một ưu thế vô cùng lớn với những vận động viên thể hình chuyên nghiệp., giúp cơ thể họ hoàn hảo hơn trong mắt ban giám khảo. Trong môn thể hình bắp chân lớn và nét là một trong những mục tiêu kiểm tra cho một vận động viên thể hình có thân hình hoàn hảo, tin tôi đi trường hợp bạn có một bắp chân lớn, bạn đang nắm trong tay cực kì đa dạng lợi thế.

Nhược điểm:

• Ngược lại bắp chân to lạ là một nhược điểm của phụ nữ các eva, nó khiến họ ai ngai, khi bắp chân quá to và thô, dẫn tới không bằng lòng với cơ thể của mình. Các eva ai cũng muốn có một đôi chân dài và thon gọn nên bắp chân quá to sẽ thực hiện mất làm đẹp khá nhiều.

• đa dạng nữ giới có bắp chân to và họ lao vào tập luyện để bắp chân thon gọn lại thế nhưng lợi ích tốt lại không được như mong muốn, nên họ cho là bắp chân to là bởi cơ địa. Thế nhưng nó hoàn toàn không đúng, số đông nữ giới bắp chân to là vì quá béo, gây ra tích mỡ phần bắp chân, tập luyện và ăn uống sai cách dẫn tới phần bắp chân không thể giảm được. Vì nếu vì cơ địa thì phần bắp chân sẽ khá rắn và phần cơ đó sẽ trông thấy khá rõ.


3. Cách làm bắp chân nhỏ lại & nhanh nhất :

Vậy thực hiện thế nào để giảm béo bắp chân? Sau đây sẽ là một vài mẹo nhỏ

1.Tập kiễng chân mọi lúc mọi địa chỉ

Động tác kiễng chân là động tác rất dễ thực hiện và rất hiệu quả để giúp bắp chân thon lại. Tranh thủ tiếng nghỉ giai lao hoặc đang chờ xe bus, bạn có thể tập kiễng chân mọi lúc mọi nơi. Đứng thẳng, vươn 2 tay lên cao, kiễng chân cao hết mức có thể, giữ đầu gối thẳng. Bạn nên đứng úp mặt vào tường để có điểm tì cho tay.

ngoài ra, các bạn nên kiên trì tập luyện một vài môn thể thao mà bạn cần, một mố môn thể thao giúp thu hẹp bắp chân như: những bài tập tạo sức bền (đi bộ, đạp xe, chạy bộ,…) khiến cho đùi và cơ săn chắc cùng lúc tiến hành nâng cao sức khỏe.

2. Massage bắp chân 10 phút mỗi ngày

Việc massage bắp chân là cách làm nhỏ bắp chân rất hiệu quả, bạn hãy kết hợp các động tác massage với dầu hoặc kem dưỡng da để giúp bắp chân thon nhỏ và da mềm mịn hơn.

các động tác massage bắp chân đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà: Xoa bóp vùng đùi và vùng bắp chân theo chiều kim đồng hồ từ dưới lên trên và từ trên xuống dưới liên tục trong 10 phút.

3. Cải tạo chế độ ăn

Vitamin, canxi, những loại rau có màu đậm (xanh, vàng, đỏ) như trứng, tôm, sữa,… sẽ giúp chân bạn thon gọn hơn. Liên tục bổ sung các loại thực phẩm này cho bữa ăn của gia đình bạn nhé!

4. Tập đứng kéo bắp chân

thứ nhất bạn cần một cái bục cao (cầu thang chẳng hạn). Bước 1 chân lên đó và chỉ đặt nửa bàn chân của bạn lên, gót chân chạm sàn. Chân còn lại đặt trên sàn. Nghiêng người tới trước đến khi cảm thấy bắp chân của bạn căng và nóng lên. Giữ im 15-20 giây và đổi chân. Tiến hành cho mỗi chân 5 lần.

Nguồn: http://tamsuphunu.vn/cach-giam-bap-chan-to-co-dia/

 


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước