{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 12:33:14 03/05/2019 - Lượt xem: 426 lượt tin tức nổi bật - hotViệc sở hữu một căn bếp nhỏ hẹp là tình trạng phổ biến ở những căn nhà lô phố hiện nay. Chính vì thế mà việc bố trí nội thất sao cho không gian thoáng rộng, mùi thức ăn không bị bám dính gây ẩm mốc là điều không hè đơn giản. Sau đây mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ hẹp siêu đẹp, tiết kiệm diện tích. 

Gian bếp chữ L của mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại với tủ bếp bằng gỗ, mặt bếp ốp đá trắng tạo sự tương phản hài hòa. Cách thiết kế khoa học, phù hợp cho việc đi lại nấu nướng đặc biệt là diện tích căn phòng không quá lớn. Bàn ăn bằng gỗ đặt gầng bếp, tạo sự thuận tiện và hài hòa với phối cảnh thiết kế.

  

Vẫn là gian bếp chữ L nhưng với màu xanh tươi sáng, kết hợp với tường trắng, bộ bàn ghế trắng rất hài hòa và duyên dáng. Ngoài ra, việc sử dụng tường sơn màu trắng còn giúp gian bếp tuy nhỏ mà rộng, không gian được thông thoáng hơn.

  

Gian bếp này thuộc căn nhà phố 2 tầng mặt tiền 3m. Diện tích khá nhỏ nhưng nhờ vào kinh nghiệm dày dặn mà gian bếp này đã được các KTS thiết kế vô cùng thông thoáng mà đầy đủ tiện nghi. Màu trắng - xám kết hợp hệ kệ mở tạo cảm giác rộng thoáng.

  

Bạn nghĩ gian bếp này rộng bao nhiêu m2, diện tích rất nhỏ nhưng vô cùng tiện nghi. Bằng việc bố trí gọn gàng, sử dụng các món đồ nội thất thông minh đã tạo nên một căn bếp nhỏ nhắn mà đa năng.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước