{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • dai nhan
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 12:52:16 24/04/2019 - Lượt xem: 1,021 lượtVới các mẫ nhà phố 2 tầng có diễn tích nhỏ thì càng đơn giản, không gian càng thoáng mát. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được công năng sử dụng phải phù hợp với yêu cầu của gia chủ. 


Bản vẽ phối cảnh nhà phố 2 tầng mặt tiền thoáng


Ngôi nhà phố 2 tầng đẹp này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuy đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Tạo ấn tượng mạnh ngay từ kiến trúc cổng tới mặt tiền ngôi nhà. Sự hài hòa giữa gam màu chính và màu của ngoại thất đã tạo nên mọt tỏng thể vô cùng hoàn hảo. Phần sân trước được lát gạch vàng, giúp sạch sẽ và đẹp mắt hơn. Trước cửa nhà được lát gạch đen tối màu, hài hòa với bức tường màu xám và làm nổi bật hệ cửa kính trắng tinh tế.

Hình khối kiến trúc của mẫu thiết kế nhà 2 phố tầng khá đơn giản, không quá cầu kỹ nhưng cực kỳ thu hút và ấn tượng. Đặc biệt, mặt tiền tiền tầng 1 và 2 vô cùng thoáng, với hệ cửa kính 4 cánh rộng, sắc trắng giúp không gian thêm thông thoáng, đảm bảo được ánh sáng chiếu vào nhà.


Phương án công năng nhà phố 2 tầng mặt tiền thoáng

Công năng tầng 1: 


Từ cổng vào là khu để xe rộng, tiến lên nhà là phòng khách. Cầu thang nằm giữa, cạnh cầu thang là phòng bếp ăn, nhà vệ sinh ở cuối nhà. Ta có thể thấy, cong năng được bố trí khoa học, thuận tiện cho giao thông đi lại.

Công năng tầng 2:


Tầng 2 chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh cầu thang, phòng ngủ của con được thiết kế hướng ra ban công. Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế về phía cuối nhà. 

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này rất thích hợp với những ai yêu thích sự đơn giản, không gian thoáng mát. Chi phí dự tính chỉ khoảng 500 triệu đồng

>>> Tham khảo thêm các mẫu nhà phố 2 tầng mái thái


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước