{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 20:35:05 19/04/2019 - Lượt xem: 724 lượt tin tức nổi bật - hot1. Chất lượng đào tạo

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi ngày nay Bulgaria đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên đến từ nước ngoài, kể cả sinh viên đến từ các nước châu Âu phát triển hơn như Đức, Áo, Thụy Điển, Nauy, Ireland. Chất lượng đào tạo của các học viện rất cao và môi trường học tập rất tuyệt vời.


2. Giá trị của đồng tiền

Bulgaria cung cấp chất lượng học thuật tốt nhất so với số tiền bỏ ra. Ví dụ, một chương trình Thạc sỹ Y khoa 6 năm ở Anh có thể tốn 20.000 bảng hoặc nhiều hơn /một năm , trong khi đó tại Bulgaria chỉ tốn khoảng 6.000 bảng/ một năm. Học phí hằng năm của khóa học Thạc sỹ Kỹ sư Công nghiệp ở Anh tốn khoảng 18.000 bảng, học tại Bulgaria (học bằng tiếng Anh) chỉ tốn khoảng 2300 bảng / một năm.

3. Học tập dễ dàng

Các trường đại học ở Bulgaria đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp nhận sinh viên và đăng ký nhập học. Ví dụ, đối với các khóa học về Y khoa, sinh viên không cần phải kiểm tra về y tế hoặc làm các bài thi và bài kiểm tra khác trước khi nhập học trong khi tại các nước châu Âu khác thì sinh viên có thể sẽ phải làm các bài kiểm tra này. Bên cạnh đó, sinh viên có thể thi lại nhiều lần, đến khi nào họ thi đậu mới thôi.

4. Công nhận bằng cấp

Sinh viên học tập và tốt nghiệp từ các trường đại học Bulgaria sẽ Nhận Bằng Tốt Nghiệp Châu Âu. Điều này mang lại cho họ cơ hội được tiếp cận với các ngành nghề hàng đầu trên toàn thế giới. Các bằng cấp do Bulgaria cấp sẽ có giá trị toàn cầu và cho phép những sinh viên sở hữu chúng thực hành ngành nghề của họ và làm việc tại các nước trong liên minh châu Âu cũng như các quốc gia khác trên toàn cầu.

5. Môi trường học tập

Khi học tập tại đây, các sinh viên nước ngoài sẽ tìm thấy môi trường quốc tế, đa văn hóa, đa ngôn ngữ, nơi mà họ có thể thiết lập mối quan hệ quốc tế cho riêng mình. Họ cũng có cơ hội học tập trong môi trường hiện đại được trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

6. Môi trường sống

Ở những thành phố như Varna, Plovdiv, Pleven, Ruse, Sofia, những thành phố này có kích thước tuyệt vời, cung cấp tất cả các tiện ích của một thành phố lớn gói trọn trong một khu vực mà bạn có thể khám phá bằng cách đi xe đạp hoặc đi bộ. Với người dân thân thiện, nhiều mảng xanh, và những trung tâm thành phố nhộn nhịp thì đây là những thành phố đáng sống nhất Bulgaria.

7. Chi phí sinh sống

Bulgaria là một trong những quốc gia dễ sống nhất trong liên minh Châu Âu nếu xét về chi phí sinh sống. Ở Bulgaria rất linh hoạt về tiền thuê nhà và giá cả của thực phẩm chỉ bằng một phần so với mức giá ở Đức hoặc ở Anh.

Chương trình Tiếng Anh: 6 tháng: 4,050 –6,050 Euro/năm; 1 năm: 5,050 – 7,050Euro/năm
Chương trình Đại học: 3,000 –3,500 Euro/năm
Chương trình Thạc sỹ: 3,000 –4,500 Euro/năm

Đầu tư tài chính vào Bulgaria nhận thẻ PR, quyền công dân EU - Quốc tịch Bulgaria. 
Gọi ngay hotline 0904134539 để đăng ký.Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước