{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 11:42:18 19/04/2019 - Lượt xem: 592 lượt tin tức nổi bật - hotLà một người am hiểu về kiến trúc xây dựng nhưng anh Thắng tại Hoài Đức vẫn muốn tìm một đơn vị uy tín tại Hà Nội để thiết kế một căn biệt thự đảm bảo cả về thẩm mỹ và công năng. Mong muốn của anh là có một căn biệt thự 2 tầng hiện đại thiết kế đơn giản cho gia đình với 3 phòng ngủ. Và bên dưới là thông tin dự án biệt thự 2 tầng mái thái tịa Hoài Đức. 


<div data-redactor="1">Bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái tại Hoài Đức

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Anh Thắng - Chủ đầu tư công trình thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hoài Đức sau khi tham khảo rất nhiều đơn vị thiết kế tại Hà Nội. Cuối cùng anh đã quyết định lựa chọn công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt làm đơn vị thiết kế cho gia đình mình. Bởi anh nhận thấy những công trình thiết kế của Kiến Tạo Việt có ý tưởng thiết kế vô cùng sáng tạo, phù hợp với nhu cầu kinh phí hiện có của gia đình. 

<div data-redactor="1">Qua khảo sát và thảo luận với anh Thắng, Kiến Tạo Việt đã xây dựng phương án thiết kế biệt thự cho gia đình anh như sau:

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">[IMG] 

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Trên mảnh đất 95m2, biệt thự 2 tầng sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Từng đường nét chi tiết đến kiến trúc tổng thể, màu sắc đều kết hợp hài hòa với nhau. Bên cạnh đó chú trọng nhất vẫn là những đường nét trang trí đơn giản. Các hoa văn trang trí đơn giản nhưng rất tinh tế ở phần mái, lan can, ban công, vòm cong cửa đã tô điểm vẻ đẹp sang trọng, kiểu diễm.

<div data-redactor="1"> 

<div data-redactor="1">Không sử dụng thiết kế mái bằng hiện đại, ở mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này các KTS lựa chọn kiểu mái thái đỏ truyền thống. Kết hợp với nó là các cửa sổ bằng kính cường lực góp phần đem lại sự thoáng mát và ngày hè. Khoảng sân rộng dùng để đậu xe trong khi đó bên ngoài sân vườn nhiều cây xanh, thảm cỏ xanh tươi mát.

<div data-redactor="1">Phương án bố trí mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng mái thái

<div data-redactor="1">Do sở hữu mảnh đất diện tích khá vuông vức nên việc phân chia không gian bên trong biệt thự 2 tầng của gia đình anh Thắng cũng khá dễ dàng. Các phòng sinh hoạt được kết nối mở thông thoáng với nhau trong khi đó phòng ngủ đảm bảo yên tĩnh riêng tư được thiết kế bên kia cầu thang.

<div data-redactor="1">[IMG] 

<div data-redactor="1">Mặt bằng tầng 1 biệt thự: gara xe ô tô, sảnh chính vào nhà, phòng khách, phòng bếp+ ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung tầng. Phòng vệ sinh tại tầng 1 bố trí tận dụng diện tích gầm cầu thang thuận tiện sinh hoạt mà không ảnh hưởng đến các không gian khác.

<div data-redactor="1">[IMG] 

<div data-redactor="1"> 
<div data-redactor="1">Mặt bầng tầng 2 gồm: 3 phòng ngủ rộng rãi thiết kế khoa học, linh hoạt nhằm đảm bảo sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng. Một ban công rộng đốn ánh nắng thích hợp cho việc thư giãn ngoài trời của các thành viên trong gia đình.
<div data-redactor="1">Nguyễn Hương
<div data-redactor="1">Nguồn: Kiến Tạo Việt
Làm mới bài đăng

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Bài viết cùng tác giả
Có thể bạn muốn xem
英国整形医院
Mừng ngày nhà giáo Việt Nam!
Lễ hội Chùa Hương - Nét đẹp văn hóa Việt
So sánh đồng hồ dây da nam Seiko và Orient cao cấp
Thanh niên chống đinh tặc và xây dựng điểm sửa xe đáng tin cậy tại phường An Phú Đông, Quận 12
Garcinia Cambogia Weight Loss Blog
Giới thiệu về điểm phát cơm “ Nụ Cười” – Quán cơm 2000 đồng
Muốn mua đầu hút Nozzle máy hàn dán SMT
Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước