{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 09:28:56 14/04/2019 - Lượt xem: 859 lượt tin tức nổi bật - hotĐăng quang hoa hậu thế giới doanh nhân 2019, hoa hậu Phượng Hồng Kông được biết tới là giám đốc của thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội và cả nước: thẩm mỹ Hồng Kông Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội. Chị cũng là người làm đẹp cho hàng nghìn người đẹp, hoa hậu, mc, diễn viên... đặc biệt trong số đó, có những người nhờ "bàn tay vàng" của chị để "lột xác" từ một nhan sắc thường thường bậc trung trở thành mỹ nhân showbiz Việt.

Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 Phượng Hồng Kông hiện là Giám đốc thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội

 

Hoa hậu Phượng Hồng Kông (đầm vàng) trong đêm đăng quang

Hoa hậu Thu Thủy: Cảm ơn hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông đã đầu tư dàn công nghệ hiện đại nhất để làm đẹp cho chị em phụ nữ

 Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy là một trong những khách hàng thân thiết của thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội. Trong một chương trình truyền hình, hoa hậu Thu Thủy chia sẻ: Ở lứa tuổi này, phụ nữ chúng tôi khó mà trẻ đẹp nếu không nhờ tới công nghệ thẩm mỹ, dù bạn có từng là hoa hậu đi chăng nữa. Trong nhiều năm nay tôi đã sử dụng công nghệ thermage tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội. Với công nghệ này, những vết nhăn vùng khóe miệng, đuôi mắt, trán, các vùng chảy xệ như má, cằm... đã hoàn toàn biên mất, thay vào đó là một gương mặt thon gọn và một làn da sáng khỏe, mịn màng. Cảm ơn hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông đã đầu tư dàn công nghệ tối tân nhất để làm đẹp cho chị em phụ nữ.

 

 Hoa khôi Ngọc Diệp: "Tân hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 Phượng Hồng Kông là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn"

Hoa khôi Ngọc Diệp tìm đến thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà Hà Nội khi cô đã làm thêu lông mày tại một thẩm mỹ khác và bị hỏng. Cô tìm tới thẩm mỹ Hồng Kông và "cầu cứu" một phép màu từ "đôi bàn tay vàng" Phượng Hồng Kông. Sau một giờ đồng hồ thực hiện lại, hoa khôi Ngọc Diệp đã sở hữu nét mày như ý, "nhờ có đôi lông mày do chị Phượng Hồng Kông thực hiện, gương mặt của tôi trở lên tươi tắn, cân đối và sang hơn rất nhiều" - hoa khôi Ngọc Diệp chia sẻ.

 

Hoa khôi Ngọc Diệp cũng dùng những lời có cánh dành cho hoa hậu Phượng Hồng Kông: "Doanh nhân Phượng Hồng Kông là một phụ nữ tài sắc vẹn toàn, một trong những người phụ nữ có sức cuốn hút lớn nhất mà tôi từng gặp. Danh hiệu hoa hậu dành cho chị thật xứng đáng"

Hoa hậu quý bà Hoàng Yến: "chị Phượng trẻ đẹp hơn Yến gấp nhiều lần"

Hoa hậu quý bà Hoàng Yến là khách hàng lâu năm của thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội. Dù sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng mỗi lần ra Hà Nội công tác, hoa hậu Hoàng Yến đều dành thời gian đi làm đẹp tại thẩm mỹ Hồng Kông. "Hai dịch vụ Yến thực hiện định kỳ tại thẩm mỹ Hồng Kông là thermage và giảm béo vùng bụng. Đi đâu mọi người khen Yến trẻ đẹp, Yến đều trả lời đó là nhờ thẩm mỹ Hồng Kông, và nếu gặp bà chủ của thẩm mỹ Hồng Kông là doanh nhân Phượng Hồng Kông thì mọi người sẽ thấy chị ấy trẻ đẹp hơn Yến rất nhiều"

 

Á hậu Lê Thị Vân Quỳnh: Thẩm mỹ Hồng Kông là địa chỉ làm đẹp số một

Á hậu Đại Dương 2014 Lê Thị Vân Quỳnh là khách hàng tại thẩm mỹ Hồng Kông từ trước lúc cô đăng quang Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014. Trước khi tham gia cuộc thi, Vân Quỳnh sở hữu làn da nâu kém tươi sáng, các đường nét nhạt nhòa, số đo các vòng không chuẩn. Cô chia sẻ "thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà Hà Nội là địa chỉ làm đẹp không thể bỏ qua của các bạn trẻ như Vân Quỳnh". Quả thực, nhờ biết gửi gắm vào địa chỉ làm đẹp uy tín, Vân Quỳnh ngày càng trở nên xinh đẹp và nổi bật.

 

Đã từng làm đẹp cho rất nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu, diễn viên... nên không có gì ngạc nhiên khi hoa hậu thế giới doanh nhân 2019 rất biết cách sử dụng các công nghệ thẩm mỹ không giải phẫu để trở thành nhan sắc nổi bật nhất của cuộc thi và đăng quang ngôi vị danh giá này.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước