{{title}}

{{message}}

Ghé thăm gần đây nhất
  • Lienketviet.net
Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 10:46:23 31/03/2019 - Lượt xem: 747 lượt tin tức nổi bật - hotVới nhiều đóng góp, cống hiến cho ngành thẩm mỹ và các chương trình từ thiện xã hội, Hoa hậu thế giới doanh nhân Phượng Hồng Kông cho rằng trách nhiệm với từng khách hàng, trách nhiệm với nhân viên, đối tác và trách nhiệm với cộng đồng xã hội chính là nền tảng của những thành công của chị ngày hôm nay. Vừa qua, hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông cũng là khách mời của diễn đàn "Kinh doanh có trách nhiệm - nền tảng để bứt phá" và diện kiến Thủ tướng, chương trình do Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

 

Doanh nhân Phượng Hồng Kông tại văn phòng Thủ tướng khi được mời tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ

 

Doanh nhân Phượng Hồng Kông chia sẻ: Trong buổi tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ, tôi ấn tượng sâu sắc về sự thông minh, trí tuệ, quyết đoán mà cũng rất gần gũi, thân thiện của ông.

 

Hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông đón nhận hoa và bằng khen từ Thủ tướng

         

Doanh nhân Phượng Hồng Kông là gương mặt có ảnh hưởng nhất trong ngành làm đẹp, chị là người mở đường cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Tại thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội cũng sở hữu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất cả nước.

Hoa hậu doanh nhân Phượng Hồng Kông là người sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành thẩm mỹ

 

Doanh nhân Phương Hồng Kông có học vị cao, chị tốt nghiệp Y dược, Cử nhân Lý luận văn hóa, Cử nhân Luật hình sự và hiện có học vị tiến sĩ. Hiện chị là thanh tra xây dựng và là Giám đốc thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hà Nội.

 

Thành công trong sự nghiệp kinh doanh, doanh nhân Phượng Hồng Kông còn có rất nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội. Chị và Thẩm mỹ Hồng Kông đồng hành cùng Đài Truyền hình, các Bộ, Ban, ngành phối hợp thực hiện chương trình "Quỹ Trái tim cho em" "Quỹ vì người nghèo" "Quỹ trẻ em vượt sông hồ tìm chữ".... và nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng xã hội khác. Chị cũng đoạt ngôi vị hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân 2019, cuộc thi được đánh giá với 5 tiêu chí Tâm, Tầm, Tài, Sắc và Doanh nghiệp.

 

Doanh nhân Phượng Hồng Kông cũng các nữ doanh nhân chụp ảnh kỷ niệm cùng Thủ tướng Chính phủ

 

" Kinh doanh có trách nhiệm đó chính là nền tảng của thành công đó cũng là phương châm sống và làm việc của tôi trong suốt hơn 25 năm qua"- doanh nhân Phượng Hồng Kông chia sẻ.

         


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước