{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 22:41:38 15/10/2018 - Lượt xem: 2,079 lượt
3 Thời điểm “nhạy cảm” khiến đàn ông dễ ngoại tình3 Thời điểm “nhạy cảm” khiến đàn ông dễ ngoại tình

Có rất nhiều thời điểm trong cuộc sống mà các ông chồng thường dễ sa ngã vào vòng tay người phụ nữ khác hơn. Để cuộc hôn nhân của bạn không đổ vỡ, tư cách là một thám tử trong công ty thám tử Hoàng long, chuyên điều tra ngoại tình, tôi sẽ cho bạn biết các mốc thời gian đàn ông dễ "sa ngã" sau đây:     

3 thời điểm chồng ngoại tình


1. Những chuyến đi công tác xa:

Đây là thời điểm hoàn hảo để cánh mày râu "sa ngã" do không có sự "kỷ luật" từ các mẹ. Theo các nhà khoa học nghiên cứu chỉ ra hơn 1/3 những đàn ông từng lừa dối vợ mình khi đi công tác xa. Chính vì thế phụ nữ cần phải quản lí chồng mình thật cẩn thận và chú ý hơn khi chồng có những chuyến đi công tác xa nhà. Luôn luôn hâm nóng tình cảm và nhắc nhở để chồng mình nhớ rằng anh ấy còn một mái ấm để chăm sóc, một ngôi nhà để trở về.


2. Chán nản trong hôn nhân:

Hầu như đàn ông sẽ có xu hướng ngoại tình cao nếu cuộc hôn nhân không như ý. Họ không thể tìm thấy tình yêu, hạnh phúc và niềm vui ở vợ của mình nữa. Lúc đó họ sẽ đâm ra chán nản rồi ra ngoài tìm kiếm niềm vui mới ở các cô gái khác. Chính vì vậy để giữ được chồng của mình, người vợ luôn cần phải luôn đảm bảo anh ấy cảm thấy thỏa mãn, hài lòng trong tình cảm, và đừng quên trong cả đời sống tình dục nữa. Bạn không bao giờ được bỏ mặc anh ấy, càng không bao giờ được lơ là. Mọi lúc mọi nơi bạn đều phải thể hiện tình cảm của mình, và luôn chăm sóc chồng của mình chỉnh chu và tử tế.
Nhân đây theo một số chia sẻ của các thám tử tư điều tra ngoại tình cũng bật mí một thủ thuật, khiến anh chồng không thể nào chán được người vợ: Đó chính là việc ôm hôn, vuốt ve âu yếm, tình dục mãnh liệt sẽ giúp cho tình cảm giữa các cặp đôi không thể phai mờ. Điều này sẽ hạn chế được việc anh ấy đi tìm tình mới rất nhiều, thậm chí gần như tỉ lệ rất là hiếm gặp. Do đấy các cô vợ nhớ "yêu" và ôm thật chặt, hôn thật sâu chồng mình nhé.


3. Mạng xã hội là con dao hai lưỡi:

Chúng ta có thể biết mạng xã hội là một môi trường rất là bổ ích, nhưng song song mạng xã hội cũng là môi trường tiềm ẩn rất rất là nhiều cám dỗ khiến chồng bạn ngoại tình. Bạn thử nghĩ xem, cách để anh chàng của bạn tìm kiếm một cô gái xinh xắn và trẻ đẹp mất mấy phút? Không cần đến mấy phút, thậm chí chỉ cần mấy giây là anh chàng đã có thể tìm kiếm được những cô gái như thế. Song trường hợp các cô gái ở trên mạng luôn có thể sẵn sàng tán tỉnh, "thả thính" người đàn ông của bạn. Và cho dù một người đàn ông có "kỷ luật" nghiêm khắc tới đâu, hay cứng rắn đến đâu thì tình trạng "mỡ treo miệng mèo" cũng rất dễ làm anh ta ngoại tình. Vì thế, để nguy cơ này không xảy ra, người vợ cần phải luôn để ý đến chồng, làm anh ta thỏa mãn để anh ta không nghĩ tới chuyện tìm cô gái khác trên mạng xã hội.
Trên đây là 3 mốc thời điểm chủ yếu khiến người chồng của bạn ngoại tình. Ngoài 3 mốc thời điểm này ra thì còn một số nguyên nhân khác dẫn đến các vụ ngoại tình, nếu bạn muốn tìm hiểu và được tư vấn miễn phí về dịch vụ và các vấn đề liên quan hãy liên lạc trực tiếp đến Hotline của Văn phòngThám tử tư Hoàng Long của chúng tôi. 

Mọi thông tin tư vấn dịch vụ thám tử tư các bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY THÁM TỬ HOÀNG LONG
Mã Số Thuế : 0106869664
     Liên Hệ: Lê Thanh Tuấn
     Hà Nội: CS1:Số 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
            CS2: 71 Nguyễn Chí Thanh. Hà Nội
CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội
     Điện Thoại: 0948.363.080 - 098.204.8844  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
     TPHCM: CS1:Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao,Quận 1, TPHCM
            CS2:165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
     Điện Thoại: 0948.363.080- 098.204.8844Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước