{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 07:10:24 13/10/2018 - Lượt xem: 1,203 lượtVới những thông tin trên internet, báo đài về biến chứng sau nâng ngực hay về ca phẫu thuật thất bại khiến rất nhiều chị em hoang mang lo lắng không biết nâng ngực nội soi có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về mức độ an toàn của phương pháp nâng ngực nội soi.

1. Sự an toàn của một ca nâng ngực ảnh hưởng bởi yếu tố nào

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em có được vòng một căng tròn, nóng bỏng. Tuy nhiên, không phải ca nâng ngực nào cũng xảy ra biến chứng. Muốn biết nâng ngực nội soi có an toàn không cần phải đánh giá dựa vào những yếu tố sau:Công nghệ thực hiện: Kỹ thuật áp dụng và máy móc cung cấp là yếu tố quan trọng nhất trong một ca nâng ngực nội soi – máy nội soi giúp bác sĩ giữ vững mọi thao tác bóc tách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực.

Tay nghề bác sỹ: Nâng ngực nội soi đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong từng thao tác. Chính vì vậy bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao và sự tỉ mỉ cẩn thận.

Túi độn ngực: Kích thước vòng một bao nhiêu là phụ thuộc hoàn toàn vào túi độn mà bạn chọn lựa. Hơn nữa thành phần túi độn cần được cấu thành từ những nguyên liệu sinh học an toàn không kích ứng với cơ thể.

2.Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Thấu hiểu được lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Kim đã và đang áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi kết hợp với túi độn Nano Chip. Đây là công nghệ nâng ngực nội soi Hàn Quốc mang tới hiệu quả ưu việt an toàn tuyệt đối cho người dùng.Để biết được nâng ngực nội soi có an toàn không thì những biểu hiện dưới đây sẽ cho chị em thấy được nâng ngực nội soi rất an toàn:

Ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực: Ngực tròn đã nhận thấy sự thay đổi kích thước, vết khâu vùng nách khít chỉ, không có hiện tượng máu chảy quá nhiều, bầu ngực chỉ sưng tấy nhẹ 1 chút do chưa thích ứng ngay được với túi độn.

Sau nâng ngực khoảng mười ngày: Ngực đều tròn, không sưng to, không bầm tím, khe vừa phải, không lộ sẹo xấu, có thể đứng dậy đi lại sinh hoạt nhẹ nhàng.

Xem ngay Cận cảnh nâng ngực nội soi


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước