{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 02:25:39 12/10/2018 - Lượt xem: 484 lượt tin tức nổi bật - hotPhẫu thuật nâng ngực nội soi hội tụ những ưu điểm vượt trội mang lại bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên. Cũng vì tính hiện đại cho nên nhiều người thắc mắc nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu, có đắc không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là giải pháp giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, thông qua đường mổ nhỏ mỏng cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng. Bạn có thể được nâng ngực nội soi qua những đường: nách, quầng vú, nếp lằn dưới vú… tùy thuộc vào tình trạng ngực hiện tại của bạn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện bởi dao mổ đa năng với ưu điểm hạn chế xâm lấn, hạn chế chảy máu, ít đau và nhanh chóng hồi phục. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ nhỏ và mỏng theo các đường (như đã nêu ở trên) rồi sau đó đưa túi ngực vào bên trong, nhờ thiết bị nội soi camera chuyên dụng giúp thu phóng cấu trúc ngực giúp thao tác đặt túi được chuẩn xác hơn.


Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu tiền?


Với thắc mắc nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp rằng: hiện nay, chi phí nâng ngực nội soi sẽ dao động trong khoảng vài nghìn đô, tùy thuộc vào hình dáng túi ngực bạn sử dụng cũng như là phương pháp thực hiện là gì.

Với chi phí nâng ngực nội soi trọn gói, bạn sẽ được trải nghiệm tốt về dịch vụ như sau:


+ Thực hiện phẫu thuật theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y Tế

+ Sử dụng những loại túi ngực chất lượng nhập khẩu trực tiếp nước ngoài, với những thương hiệu nổi tiếng như Mentor, Allergan, EuroSilicone… đã được kiểm định chặt chẽ.+ Thực hiện phẫu thuật bởi chính tay các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài, và thường xuyên cập nhật chuyển giao công nghệ mới nhất, đặc biệt là công nghệ nâng ngực nội soi 3D giúp tạo khe ngực gợi cảm.

+ Những thiết bị tiên tiến và phòng mổ vô trùng, máy lọc khí, giường mổ tự động… sẽ mang đến cho bệnh nhân những phút giây trải nghiệm dịch vụ thoải mái.

+ Bảo hành uy tín, chế độ chăm sóc hậu phẫu kĩ lưỡng theo sự hướng dẫn của bác sĩ và tái khám định kỳ. Ngoài ra, thì chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên “take care” bạn, giúp bạn giải quyết kịp thời những thắc mắc về dịch vụ cũng như kết quả sau khi nâng ngực nội soi.

Xem nay để biết Nâng ngực nội soi có tốt không ?


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước