{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 07:24:06 06/10/2018 - Lượt xem: 342 lượt tin tức nổi bật - hotKết quả nâng ngực nội soi được bao lâu? là thắc mắc của rất nhiều chị em. Sinh ra là phụ nữ ai cũng thích được đẹp và làm đẹp, vì vậy thật kém may mắn cho những chị em nào vấp phải những khuyết điểm không đáng có về ngoại hình, đặc biệt là ở vòng một. Bởi đối với phụ nữ bộ ngực đóng vai trò quan trọng trong việc phân biệt giới tính, tạo nên nét thu hút đặc biệt đối với nam giới. Sẽ là 1 thiệt thòi lớn cho chị em nào có bộ ngực lép, kém săn chắc, chảy xệ, điều này vô tình tạo nên rào cản tâm lý lớn cho người sở hữu, thiếu tự tin và e ngại khi giao tiếp…

Để giúp chị em thoái khỏi nỗi mặc cảm về bộ ngực “lép” khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi rất tiên tiến. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ nâng ngực tối ưu hiện nay giúp chị em đánh bay sự tự ti về ngoại hình và tự tin hơn trong mọi hoạt động.

3.jpg

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là cách giải quyết nhanh chóng và hữu hiệu cho những khiếm khuyết về ngoại hình. Tuy nhiên, 1 vài phương pháp làm đẹp có thời gian tồn tại khá ngắn, điều này làm cho nhiều khách hàng làm đẹp băn khoăn không biết kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu?

Kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu?

Bên cạnh yếu tố an toàn, thẩm mỹ, giá cả thì thời gian tồn tại sau phẫu thuật là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng làm đẹp. Đối với phương pháp nâng ngực nội soi bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian tồn tại bởi nâng ngực nội soi với túi độn gel sẽ cho khách hàng bộ ngực đẹp, an toàn và tồn tại lâu dài.

Loại túi độn nâng ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi dạng gel có bề mặt nhám hoặc trơn. Kích thước của loại túi này rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu nâng ngực. Đồng thời, túi nâng ngực gel có khả năng bảo toàn cấu trúc nhờ tính kết dính cao và đồng nhất. Điểm cộng lớn của loại túi này là luôn luôn giữ được khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi cắt rời vẫn giữ được nguyên khối mà không bị xẹp xuống hay tan chảy. Nhờ vào đặc điểm này mà túi độn gel có thể chịu được độ va đập mạnh và giúp ngực được tồn tại lâu với thời gian mà không lo vỡ túi.

Đặc biệt, túi nâng ngực gel có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo an toàn cho cơ thể khách hàng sử dụng. Không gây ra ung thư vú, sau khi phẫu thuật nâng ngực chị em vẫn mang thai và cho con bú bình thường mà không vấp phải sự cản trở hay nguy hiểm nào do túi độn gây ra. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mang thai để đảm bảo tốt cho sức khỏe bạn nên đợi 6 tháng sau khi phẫu thuật.

Xem thêm : Nang nguc noi soi duong ron - tamsudaokeo


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước