{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 06:49:53 06/10/2018 - Lượt xem: 458 lượt tin tức nổi bật - hotMong ước có được vòng 1 đẹp tự nhiên và căng tròn ấn tượng đã thôi thúc chị em phụ nữ tìm kiếm và lựa chọn công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn cho mình. Phương pháp này biến hóa “ngực lép” trở nên căng tròn quyến rũ chỉ trong thời gian ngắn.

Nâng ngực nội soi là gì và có ưu điểm ra sao mà được chị em quan tâm, lựa chọn để cải thiện dáng ngực nhiều đến vậy?


Trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi là gì?


Giữa rất nhiều công nghệ nâng ngực xuất hiện trong ngành thẩm mỹ nhưng tại sao nâng ngực nội soi vẫn có được chỗ đứng vững vàng trong lòng của chị em phụ nữ. Thực chất, tất cả đều nhờ vào tính an toàn và tiện lợi mà nó mang lại.


Xem thêm : Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì - tamsudaokeo


[​IMG]


Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là chứng minh của sự tiến bộ khi đưa túi ngực vào trong, công nghệ này thực hiện qua đường gấp nách siêu nhỏ. Trong quá trình đó, để thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất việc định hình túi ngực thì có sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp mười lần khi thực hiện hỗ trợ cho bác sĩ có thao tác nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ và an toàn nhất có thể.


Ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi


– Không để lại sẹo: Nếu như các phương pháp thông thường sẽ xuất hiện sẹo xấu ở phần ngực thì công nghệ này đưa túi qua đường gấp nách và không xuất hiện sẹo vì đường mổ mảnh và nhỏ.

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa: Nỗi lo lớn của chị em khách hàng trước thẩm mỹ ngực đó chính là tình trạng ảnh hưởng đến tuyến sữa và mất cảm giác sau khi thực hiện. Thấu hiểu được điều đó, công nghệ nâng ngực nội soi ra đời và thực hiện đặt túi ngực dưới cơ nên không tác động đến tuyến sữa và không gây mất cảm giác sau khi thẩm mỹ.

– Hạn chế xâm lấn và đau đớn: Vì thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn và tác động đến dáng ngực nên sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi xong, khách hàng nhanh chóng phục hồi sức khỏe, không phải chịu đau đớn và biến chứng nhiều khi thẩm mỹ.


Xem thêm : Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước