{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 08:00:14 05/10/2018 - Lượt xem: 457 lượt tin tức nổi bật - hot
Nâng ngực là 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có các yếu tố sẽ làm nên thành công có thể thấy ngay lập tức nhưng cũng cần nhiều yếu tố để giúp kết quả nâng ngực duy trì dài lâu. Vậy điều quan trọng nhất trong nâng ngực là gì?

Đảm bảo tính an toàn:

Kết quả nâng ngực hoàn hảo là phải đảm bảo được tính an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Tính an toàn được thể hiện trong 3 giai đoạn:

– Trước khi nâng ngực: Bác sĩ thăm khám cẩn thận để tư vấn chi tiết cho khách hàng, sau đó tiến hành những xét nghiệm sức khỏe cần thiết để đảm bảo khách hàng có đủ tiêu chuẩn để nâng ngực hay không.

[​IMG]

– Trong khi nâng ngực: Áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất nay là nâng ngực nội soi . Thiết bị nội soi giúp bác sỹ quan sát được dễ dàng các mô tuyến bên trong khoang ngực, hạn chế được tổn thương, xâm lấn, việc đưa và cân chỉnh túi ngực cũng dễ dàng và chính xác hơn.

– Sau nâng ngực: Ngực không xảy ra các vấn đề bất thường không mong muốn như co thắt bao xơ, thông liên nhũ,

Ngực căng tròn, đẹp tự nhiên như ngực thật, hai bầu ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng và cơ thể, đường may thẩm mỹ, khéo léo, ở vị trí khó phát hiện.

Duy trì kết quả lâu dài: Ngực đẹp cần phải duy trì dài lâu thì mới đảm bảo thành công, không ai muốn sau 10 - 15 năm phải thay lại túi mới hoặc ngực bị chảy xệ sau khi nâng ngực.

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG NÂNG NGỰC LÀ GÌ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, điểm mấu chốt trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực chính là độ cân đối, hài hòa giữa bầu ngực và cơ thể, sự cân bằng giữa phần trên và phần hông. Ngoài ra, khi thăm khám, bác sĩ cần xác định độ dốc nghiêng của bộ ngực và tìm ra độ nhô của túi phù hợp. Điều này cũng cần phải dựa theo ý thích của khách hàng, khi nhiều người thì thích bộ ngực cân bằng giữa phần trên và phần dưới, trong khi một số khác lại thích phần dưới hơi võng xuống để tạo được độ tự nhiên hơn.

[​IMG]

Chính vì thế, có thể nói, túi nâng ngực chính là yếu tố quan trọng nhất trong một ca nâng ngực, bên cạnh tay nghề thực hiện của bác sĩ. Túi ngực là vật liệu sẽ tồn tại lâu dài trong cơ thể khách hàng và tạo nên đường nét cho dáng ngực mới. Bên cạnh đó, khối lượng và thể tích túi ngực là một trong những tác nhân quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức khỏe và dáng ngực về lâu dài.

Trọng lượng của ngực và tư thế sinh hoạt hằng ngày đã được chứng minh là những nguyên nhân gây nên tình trạng đau lưng. Điều này sẽ ngày càng trầm trọng hơn khi phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên khi tình trạng loãng xương bắt đầu. Bên cạnh đó, vì vú chỉ bao gồm các tuyến, mô và mỡ, không được nâng đỡ bởi các tổ chức liên kết như cơ mà chỉ có lớp da bên ngoài bao bọc nên ngực chịu tác động gần như trực tiếp của trọng lực. Khi bước vào quá trình lão hóa, sự đàn hồi của biểu bì giảm đi, khối lượng của ngực càng lớn thì sự sa trễ càng dễ nhận thấy.

Xem ngay chị em tâm sự về nâng ngực nội soi đường rốn - tamsudaokeo


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước