{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 06:38:40 05/10/2018 - Lượt xem: 473 lượt tin tức nổi bật - hotQuy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào vậy bác sỹ, tôi 39 tuổi, tôi muốn đi nâng ngực nhưng không biết quy trình phẫu thuật này được thực hiện như thế nào nữa? Qua tìm hiểu trên mạng, tôi được biết có phương pháp nội soi rất hiệu quả trong việc cải thiện vòng một nhưng lại không tìm thấy thông tin quy trình diễn ra như thế nào cả. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.( Mai Lan – Đà Nẵng)


BÁC SĨ TƯ VẤN.

Trả lời:

Bạn Mai Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của diễn đàn tâm sự dao kéo. Với thắc mắc quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trong các phương pháp nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như hàng ngàn khách hàng đánh giá cao bởi những ưu việt của nó mang lại.

So với những phương pháp nâng ngực thông thường trước đây, nâng ngực có một số ưu điểm vượt trội: Đó là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ, quy trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn, không đau, ít gây sưng đau, vết mổ nhỏ được giấu kín bên trong nên hoàn toàn không để lại sẹo, ngực căng tròn, cân đối, hài hòa, hiệu quả lâu dài và an toàn cho người thẩm mỹ.


QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN VỚI HAI PHƯƠNG PHÁP SAU ĐÂY:


1. Nâng ngực bằng đường nách

[​IMG]Đây là hình thực phẫu thuật nâng ngực được nhiều chị em quan tâm và chọn lựa khi tiến hàng làm đẹp vòng một.

Các bác sĩ chỉ cần thực hiện đường mổ nhỏ khoảng 2-3cm tại vùng nách ( chiều dài phổ biến của phương pháp này dao động từ 3–4cm) và luồn dụng cụ nội soi vào. Thiết bị mổ nội soi giúp cho việc bóc tay da và các tổ chức dưới da trở nên dễ dàng và chính xác hơn, không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức của tuyến vú.

Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

2. Nâng ngực bằng đường rốn

Bác sĩ sẽ rạch 1 vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng hai cm, sau đó dùng thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách khoang dưới ngực được thực hiện chính xác và nhẹ nhang hơn.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang (chất liệu nâng ngực là túi nước biển) và đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau từ 1-2 giờ thực hiện, bạn đã được sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với cơ thể, khắc phục tình trạng ngực lép và tạo sự cân đối cho 3 vòng.


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước