{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 06:54:03 05/10/2018 - Lượt xem: 387 lượt tin tức nổi bật - hot
Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, đang theo đuổi nghề người mẫu tự do. Em có vòng 1 rất khiêm tốn nên em có ý định đi nâng ngực để cải thiện. Tuy nhiên em vẫn còn trẻ, em lo lắng không biết nâng ngực nội soi có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tamsudeokeo.org . Xin trả lời câu hỏi: Nâng ngực có ảnh hưởng gì không của bạn như sau:

[​IMG]

Các phẫu thuật nâng ngực có thể áp dụng cho độ tuổi trên 18. Với những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, bạn có thể yên tâm rằng nâng ngực không hề gây ảnh hưởng gì nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Hai phương pháp nâng ngực đang rất được ưa chuộng hiện nay là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với nâng ngực nội soi, đây là phương pháp ứng dụng kỹ thuật nội soi giúp đặt túi độn vào khoang ngực một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, ít xâm lấn nhất.

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sỹ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa trên cơ thể khách hàng, lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy lên vùng ngực, cho vòng 1 tự nhiên như thật, không can thiệp dao kéo, không đau.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Một bộ ngực căng tròn quyến rũ luôn là ước mơ được sở hữu của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, một số chị em không may mắn, sở hữu vòng 1 nhỏ bé, thiếu đầy đặn. Khiến họ trở nên mặc cảm và không thể diện lên người những bộ áo cánh xinh đẹp.

[​IMG]

Để có thể giúp các chị em điều chỉnh được kích cỡ vòng một theo đúng ý muốn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đã ra đời. Giải pháp này được rất nhiều chị em quan tâm và chọn lựa để tân trang lại nhan sắc. Khi tiến hành dịch vụ nâng ngực nội soi, bác sỹ sẽ khéo léo đưa miếng độn nâng ngực vào bên trong. Sao cho phù hợp và cân đối với cơ thể, mà không lưu lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Tuy nhiên, do tâm lý nên rất nhiều chị em khi tiến hành nâng ngực nội soi, đều cảm thấy lo lắng. Không biết phương pháp nâng ngực nội có an toàn không, ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Trên thực tế, việc nâng ngực nội soi có an toàn không, phụ thuộc phần lớn vào trình độ tay nghề chuyên môn của bác sĩ, công nghệ kỹ thuật. Vì lẽ đó, để có được ca phẫu thuật an toàn. Mà không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi có an toàn không.


Xem ngay thảo luận của chị em về Nâng ngực nội soi mới nhất - tamsudaokeo


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước