{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 05:16:35 04/10/2018 - Lượt xem: 428 lượt tin tức nổi bật - hot
Diễn đàn tâm sự dao kéo(tamsudaokeo.org) cho em hỏi nâng ngực sau bao lâu thì hết đau vậy ạ? Em đang có ý định nâng ngực để cải thiện vòng một của mình nên em muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật và bệnh viện nào em có thể yên tâm thực hiện được? Mong được diễn đàn tư vấn ! Em cảm ơn (Thu Trang – Bình Dương)


Diễn đàn tâm sự dao kéo trả lời:

Chào bạn Trang ! Rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của diễn đàn tâm sự dao kéo. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi nâng ngực sau bao lâu thì hết đau cho bạn qua nội dung dưới đây.


Sau khi phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì hết đau ?


Bất kỳ ca phẫu thuật nào dù đơn giản hay phức tạp đều gây cảm giác đau và khó chịu cho cơ thể ngay sau khi bạn vừa mới thực hiện. Không thể tránh khỏi được vấn đề này, nên với câu hỏi của bạn chúng tôi khẳng định hậu phẫu là bạn sẽ bị sưng và đau nhẹ sau 1 thời gian nhé. Tuy nhiên, vì công nghệ phẫu thuật nội soi tiên tiến ngày nay nên thời gian và mức độ sưng đau đã được giảm đến mức thấp nhất.


[​IMG]


Về vấn đề nâng ngực đau bao lâu thì trong khoảng 7 ngày hậu phẫu bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn, uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ để không cảm thấy quá khó chịu. Sau khoảng thời gian này thì vùng ngực sẽ dần ổn định trở lại và bạn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng và không còn quá kiêng cữ nữa. Thời gian lành thương và bớt sưng đau ở mỗi người là khác nhau (do đặc trưng cơ địa) nên bạn không nên quá lo lắng nhé.


Có cách nào để giảm sưng đau nhanh chóng không ?


Cùng 1 dịch vụ thực hiện nhưng có nơi thực hiện khách hàng gặp sưng đau, biến chứng nâng ngực nội soi phiền phức phải thưc hiện đi lại nhiều lần…nhưng có nơi lại thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, giúp khách hàng cảm thấy thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng qua nhanh và không phải lo lắng vì sưng đau và khó chịu.


[​IMG]


Nâng ngực bao lâu thì hết đau cũng tùy thuộc vào công nghệ, cơ sở vật chất địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Về công nghệ, nâng ngực thẩm mỹ sẽ giúp bạn tiếp cận với công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến. Vì giải pháp này có nhiều đặc tính vượt trội nên việc tiến hành phẫu thuật đặt túi ngực vào bên trong rất nhẹ nhàng, chính xác, không làm tổn thương đến các tổ chức ngực. Vì vậy, việc gây sưng đau, sưng bầm và viêm nhiễm vết thương là không thể xảy ra. Vết thương được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi rạch khoảng 3-4 cm, bạn chỉ cảm giác hơi đau trong những ngày đầu mà thôi.

Có thể bạn quan tâm : Nâng ngực nội soi an toàn - tamsudaokeo


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước