{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 07:51:40 03/10/2018 - Lượt xem: 4,011 lượtChào bác sĩ! Bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực nội soi có tốt không, có nên nâng ngực không ạ? Em nghe nói cách nâng ngực này giúp ngực to lên nhanh chóng và rất tốt nên định áp dụng để cải thiện bộ ngực của mình, không biết có thực sự tốt như nhiều người vẫn nói không thưa bác sĩ! (Đoàn Mỹ Linh – Đồng Nai).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mỹ Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi có tốt không, có nên nâng ngực không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


[​IMG]


Nâng ngực nội soi mặc dù đã được ứng dụng thành công cho rất nhiều người, giúp họ cải thiện bộ ngực khiêm tốn nhưng vẫn không thể tránh khỏi những lo ngại về phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không. Đây không phải là thắc mắc của riêng Linh mà còn là sự quan tâm của rất nhiều bạn khác.


1. Vậy nâng ngực nội soi có tốt không, có nên nâng ngực không?


Việc nâng ngực nội soi có tốt không phải căn cứ trên nhiều khía cạnh, trong đó quan trọng nhất là những gì mà phương pháp thẩm mỹ này mang lại cho khách hàng có tốt không, có làm hại hay ảnh hưởng gì không.

Bản chất của nâng ngực nội soi là phương pháp an toàn, hiệu quả cao và tốt cho khách hàng, nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật và chất lượng túi ngực đảm bảo thì phương pháp này được đánh giá là tốt bởi những lý do sau:

– Nâng ngực nội soi tốt cho tính thẩm mỹ của bộ ngực người phụ nữ, giúp họ có vòng một với kích thước mơ ước, cải thiện tình trạng ngực nhỏ, ngực lép khiến chị em mất tự tin khi diện quần áo.

Bên cạnh đó, phương pháp này không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ vì vết rạch được thực hiện ở nếp gấp nách, quầng ngực, nếp lằn ngực hoặc đường rốn nên khó bị lộ, thiết bị nội soi cho phép bóc tách khoang ngực dễ dàng, không cần xâm lấn quá nhiều. Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch 1 cách khéo léo nhất.

– Nâng ngực nội soi tốt vì không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của ngực, việc cho con bú vẫn diễn ra bình thường vì nâng ngực không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa.

– Phương pháp này tốt đối với bệnh nhân vì có hiệu quả ổn định và lâu dài, túi độn ngực đặt vào trong ngực là túi chất lượng cao, chính hãng, tương thích sinh học với cơ thể cao nên không xảy ra tình trạng đào thải túi ngực. Túi ngực có khả năng định hình ngực tốt sau khi được đưa vào ngực nên tính ổn định cao, chị em không cần phải nâng ngực nhiều lần để giữ cho vòng 1 luôn đẹp.


2. Làm sao để đảm bảo cho nâng ngực nội soi là phương pháp tốt?


Biện pháp tốt nhất để bạn không phải lo lắng về việc nâng ngực nội soi có tốt không là tìm 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện.

[​IMG]

Yếu tố bác sĩ là điều mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn đảm bảo nâng ngực nội soi đạt kết quả tốt, không gây ảnh hưởng hay có hại đối với bệnh nhân. Chính bác sĩ là người sẽ đảm bảo an toàn cho bạn, giúp bạn xử lí mọi tình huống phát sinh để có được bộ ngực đẹp nhất.


Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ cũng phải đảm bảo cung cấp, trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết để phục vụ các bác sĩ khi nâng ngực. Trong các loại máy đó, quan trọng nhất là các máy máy chụp X – quang để đánh giá, kiểm tra tình trạng ngực, phần mềm Vectra để mô phỏng dáng ngực sau khi nâng, giúp bác sĩ xác định kích thước túi ngực phù hợp với dáng ngực của bệnh nhân, các máy cao tần cầm máu khi phẫu thuật, thiết bị nội soi, hệ thống khử trùng… cũng được đảm bảo để bệnh nhân được điều trị tốt nhất.

Xem thêm : Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn - Diễn đàn tâm sự dao kéo


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước