{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 08:02:19 02/10/2018 - Lượt xem: 359 lượt tin tức nổi bật - hotVới sự phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện nay thì việc khắc phục các khiếm khuyết trên cơ thể không quá khó. Để làm đẹp vòng 1 có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó chính là nâng ngực nội soi được bao lâu? Việc tìm hiểu này ảnh hưởng lớn đến quyết định có nên nâng ngực hay không của chị em bởi vì không ai muốn phẫu thuật nhiều lần tại một vùng trên cơ thể.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?


Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu tùy thuộc vào phương pháp mà bạn chọn lựa. Đối với nâng ngực không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy rất nhanh, không phải đụng chạm đến dao kéo nhưng mà thời gian tồn tại không lâu. Để nâng ngực đẹp, an toàn và tồn tại lâu bền thì bạn nên ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi. Đây là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và chọn lựa vì các tính năng nổi bậc của nó.


[​IMG]


Sở dĩ nâng ngực nội soi được ưa chuộng là bởi vì:


Nâng ngực nội soi không những mang đến kết quả lâu bền mà còn đảm bảo được độ an toàn cao, và tạo được một bộ ngực đẹp tự nhiên. Đây chính là yếu tố khiến cho nhiều chị em mê mẩn với cách làm đẹp này. Nâng ngực nội soi sẽ đem lại độ an toàn cao vì nhờ vào các thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera siêu nhỏ nhưng lại có khả năng giúp phóng đại hình ảnh lên rất nhiều lần, để bác sĩ có thể quan sát dễ dàng tình trạng bên trong khoang ngực bạn và thực hiện những thao tác phẫu thuật chính xác mà không hề làm tổn thương đến các mô, mạch máu…


Hơn thế nữa, đường rạch da thường được áp dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi là ở vị trí hố nách, vị trí này thường nằm trùng với nếp gấp nách nên sẽ không thấy sẹo. Chưa hết, cách làm này còn không gây ra nguy hại đến tuyến sữa và đầu vú, sẽ giúp bảo toàn khả năng cho con bú cũng như cảm giác của bầu ngực. Mang lại cho khách hàng thực hiện cảm giác thật an toàn khi thực hiện.


Để kết quả nâng ngực được đảm bảo thì bạn nên có chế độ chăm sóc và thực hiện theo 1 vài lưu ý như:


- Tái khám đúng lịch và uống thuốc theo đơn của bác sĩ.
- Hạn chế các cử động mạnh trong những ngày đầu, khuỷu tay không nên giơ cao hơn nách. Bạn chỉ nên thực hiện những động tác nhẹ nhàng, đồng thời tránh các việc đòi hỏi dùng nhiều sức trong vài tuần.
- Băng ép ngực trong thời gian đầu để cho ngực nhanh định hình và phục hồi.
- Học về cách massage ngực để cho ngực được luôn mềm mại và tự nhiên hơn.

Xem thêm : http://tamsudaokeo.org/thread/phau-thuat-noi-soi-d...


Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước