{{title}}

{{message}}

Bài viết nổi bật
Hãy đến với Liên kết Việt

bởi - cập nhật lúc: 02:07:49 28/09/2018 - Lượt xem: 553 lượt tin tức nổi bật - hot
Thế giới truyện mang đến cho bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều câu chuyện hấp dẫn. Bên cạnh các thể loại hiện đại, xuyên không, thể loại truyện tiên hiệp có một sức hút không thể cưỡng lại đối với bạn đọc. Danh sách những tác phẩm truyện tiên hiệp hay và hấp dẫn dưới đây sẽ mang các tín đồ yêu truyện đến những không gian kỳ ảo vô thực với cốt truyện hấp dẫn.

 

Tà thiếu dược vương - Thắng Kỷ

 
Tà thiếu dược vương là truyện tiên hiệp nhiều bạn trẻ yêu thích


Đường đường là tộc trưởng một trong 5 đại gia tộc Minh Ngọc Hoàng Triều lại vì tranh giành nữ nhân mà bị người ta đánh cho bể đầu. May sao từ thế giới hiện đại, có chàng trai xuyên việt trở thành đại thiếu gia Nhậm Kiệt, bắt đầu hành trình xây dựng lại đế chế hùng mạnh.

Tái lập thiên địa phồn thịnh và không ngừng tăng trưởng, ở nơi đó có Tề Thiên, Ngọc Hoàng, Cố Tiểu Bảo… nơi người phàm có thể đạt tới cảnh giới cao nhất thành Thánh. Thiên địa biến hóa, con người trải qua tu luyện đã đột phá, 1 năm, 2 năm rồi đến 30 năm, trải qua cả cuộc đời, 9 đạo hào quang đã được Nhậm Kiệt nghiềm ngẫm và tiếp thu. Không có gì cản trở, anh tiếp tục bước đi trên con đường phía trước.

 

 

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục - Phong Hành Thủy Vân Gian


 

Đã bao giờ bạn đọc một tác phẩm tiên hiệp có nữ chính chưa? Tác phẩm này được tác giả xây dựng với trung tâm là thiếu nữ Ninh Tiểu Nhàn. Là một người hiện đại đang sống yên lành, nàng bỗng xuyên không gian và thời gian đến một thế giới xa lạ. Một thế giới huyền huyễn mà nơi đó, con người có thể tu luyện thành tiên. Một thế giới mà cả người, cả yêu, cả thần đều cùng nhau sinh tồn.

Là một người chỉ biết đến khoa học kỹ thuật, làm sao nàng có thể chấp nhận những kỳ ảo của thế giới này? Cuộc hành trình trở thành thần của nàng sẽ trải qua những thử thách và nguy hiểm như thế nào? Ai sẽ bên cạnh giúp đỡ nàng vượt qua những cam go ấy? Chàng trai Trường Thiên tài giỏi và ngang tàng đã cùng nàng đạt đến đỉnh vinh quang. Mời tìm hiểu thêm về truyện tại đây

 

 

Chân Huyết Lệ - Quốc Sơn 


Để đạt được hạnh phúc đôi khi phải trải qua đau thương. Để bảo vệ người thân thương phải trở nên mạnh mẽ. Cuộc đời của chàng trai Triệu Phong đã trải qua hai điều ấy để sinh tồn.

Không cha mẹ, không giàu có, chàng sống một cuộc đời bị người ta dè bỉu và khinh thường. Nhưng để trả thù cho cha mẹ, chàng đã buộc mình phải cường bạo. Chỉ có sức mạnh mới có thể bảo hộ người mình quan tâm. Vượt qua sự cô đơn và trưởng thành vì ý chí, chàng đã đạt được mục đích của mình. Đi qua bóng tối, ánh sáng sẽ chờ chàng phái trước.

 

Kiếm Đạo Độc Tôn - Kiếm Du Thái Hư


Mang danh là Đại công tử Diệp gia nhưng chàng thiếu niên Diệp Trần lại không có thiên phú võ học. Thể xác là người của Chân Linh đại lục nhưng linh hồn là người hiện đại, Diệp thiếu gia đã trải qua bao thử thách để phá bỏ lời chê bai của người đời.

Không cam chịu số phận bị nhục nhã, chàng thiếu niên ấy quyết định trở thành một kiếm sỹ hùng mạnh. Để đạt được mục tiêu này, anh đã phải vượt qua bằng ý chí và nghị lực của bản thân. Bị đánh, bị đau, nhờ lĩnh ngộ chân lý võ học mà Diệp Trần mới có thể trở thành một kiếm đạo. Để trở thành kiếm giả, mọi nhân sỹ sẽ phải cùng nhau thi tài và chiến đấu mới có thể trưởng thành. Với năng lực kiếm ý huyền thoại mà không phải ai cũng giác ngộ được, anh trở thành “Kiếm đạo độc tôn” trong giới võ học.

 

 

Chân Linh Cửu Biến - Thụy Thu

 
Chân linh cửu biến là tác phẩm hay của Thụy Thu


Chân Linh Cửu Biến là tác phẩm nổi tiếng của tác giả Thụy Thu. Truyện tập trung vào nam chính Lục Bình, người trải qua nhiều biến cố cuộc đời để trường sinh bất lão.

10 năm đến với thế giới huyền huyễn, Lục Bình đã trải qua bao điều đổi thay cả về sức mạnh và ý chí. Bỏ lại quá khứ, chàng trai ấy hàng ngày đều đặn tuy luyện, thăng cấp để đạt đến nguyện vọng trường sinh. Là một đệ tử ngoại môn của Chân Linh phái, chàng được đưa về Bắc hải và được tu luyện.

Dù cho tư chất bình thường, bằng sự nỗ lực và kiên trì, chàng đã đột phá đến tầng thứ 7 của luyện khí. Dù cho huyết mạch bị đình chỉ, chàng vẫn trưởng thành và lớn mạnh. Dù cho phải đối mặt với những âm mưu, ám sát, chàng vẫn chiến đấu để đi đến mục đích cuối cùng. Một con người ẩn nhẫn và luôn phấn đấu hết mình, nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Bỏ lại những âm mưu thâm sâu trong giới tu chân, chàng đứng trên đỉnh cao của giới tu luyện.

Mỗi tác phẩm một bối cảnh, một màu sắc sẽ dẫn dắt bạn đọc đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Nếu bạn là tín đồ truyện tiên hiệp, cùng xem thêm 10 truyện tiên hiệp hay nhất nên đọc trên Mstory. Chúc bạn có những phút giây online vui vẻ.

 


Từ khóa: truyện tiên hiệp

Hãy đến với Liên kết Việt

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ lên Facebook Chia sẽ facebook

Tự ghép hình ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép khung ảnh dễ thương
Ghép ảnh online
Ghép ảnh online
Tùy ý thư pháp - Tạo chỉnh sửa chữ thư pháp theo ý
Tùy ý thư pháp
Tạo thiệp theo sự kiện - tạo thiệp 8/3, tạo thiệp 30/4
Tạo thiệp theo sự kiện
Viết lời yêu thương
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Tạo album Slideshow hình có nhạc
Ghép tên lên ly Cốc
Ghép tên lên ly Cốc
Tạo ảnh avatar, tạo ảnh chibi, Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Vẽ ảnh chibi ngộ nghĩnh
Tạo chữ - Thơ thư pháp - viết thư pháp đẹp
Tạo chữ - Thơ thư pháp
Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop
Photoshop Online
Hãy đến với Liên kết Việt
Trở về trước